แหล่งที่มา: บอลสดm150ขอนแกน2018-08-19
2023-12-10 11:02:21

.พรีเมียร์ลีกอังกฤษ 2020 2.ผังรายการช่อง36 3.ตารางฟุตบอลชายซีเกมส์2022 4.จบสลากucl2018


China News Service, กวางโจว, 9 ธันวาคม 40 ปีของฮ่องกงและมาเก๊าศึกษา (1983-2023) ของมหาวิทยาลัยซุนยัตเซ็นและการสัมมนา "Review and Prospects of Hong Kong and Macao Studies" จัดขึ้นที่กวางโจว เมื่อวันที่ 9 Xia Baolong ผู้อำนวยการสำนักงานกิจการฮ่องกงและมาเก๊าของคณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์จีนเข้าร่วมและกล่าวสุนทรพจน์

เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 40 ปีการศึกษาฮ่องกงและมาเก๊า (พ.ศ. 2526-2566) ของมหาวิทยาลัยซุนยัตเซ็น และการสัมมนา "การทบทวนและอนาคตของฮ่องกงและมาเก๊าศึกษา" จัดขึ้นที่เมืองกวางโจว เซี่ยเป่าหลง ผู้อำนวยการสำนักงานกิจการฮ่องกงและมาเก๊า ของคณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์จีน เข้าร่วมและกล่าวสุนทรพจน์ (เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสำนักงานกิจการฮ่องกงและมาเก๊าแห่งสภาแห่งรัฐ)

Xia Baolong ยืนยันความสำเร็จของมหาวิทยาลัยซุนยัตเซ็นในด้านการศึกษาฮ่องกงและมาเก๊าตลอด 40 ปีที่ผ่านมา และแสดงความขอบคุณ ถึงผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาในฮ่องกงและมาเก๊าเพื่อการสนับสนุนงานในฮ่องกงและมาเก๊าอย่างต่อเนื่อง Xia Baolong กล่าวว่าเลขาธิการทั่วไป Xi Jinping และคณะกรรมการกลางพรรคให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับงานของฮ่องกงและมาเก๊า นับตั้งแต่การประชุมแห่งชาติครั้งที่ 18 ของพรรคคอมมิวนิสต์จีน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแนวทางปฏิบัติของการต่อสู้ของฮ่องกงจากความสับสนวุ่นวายไปสู่การปกครอง เลขาธิการทั่วไป สี จิ้นผิง ได้เสนอแนวคิดใหม่ ความคิดใหม่ และกลยุทธ์ใหม่ในการปกครองฮ่องกงและมาเก๊า ซึ่ง ได้พัฒนาระบบทฤษฎีของ "หนึ่งประเทศ สองระบบ" อย่างมาก และได้เสริมสร้างประสบการณ์ใหม่ในการปกครองของพรรค และแสดงให้เห็นว่าความเข้าใจของพรรคเราเกี่ยวกับกฎหมายที่ปฏิบัติได้ของ "หนึ่งประเทศ สองระบบ" ได้ก้าวไปสู่จุดสูงสุดใหม่ทางประวัติศาสตร์ . การแสดงออกที่สำคัญของเลขาธิการทั่วไป Xi Jinping เกี่ยวกับงานในฮ่องกงและมาเก๊าเป็นส่วนสำคัญของความคิดของ Xi Jinping เกี่ยวกับลัทธิสังคมนิยมที่มีลักษณะเฉพาะของจีนในยุคใหม่ และให้คำแนะนำการปฏิบัติตามขั้นพื้นฐานและแนวทางปฏิบัติสำหรับการทำงานของฮ่องกงและมาเก๊าในยุคใหม่และการเดินทางครั้งใหม่ . จำเป็นต้องศึกษาให้ดี วิจัยอย่างละเอียด และตีความคำอธิบายที่สำคัญของเลขาธิการ Xi Jinping เกี่ยวกับงานฮ่องกงและมาเก๊าอย่างถูกต้อง เข้าใจแก่นแท้ทางจิตวิญญาณอย่างลึกซึ้ง เข้าใจแก่นแท้อย่างแม่นยำ สรุปประสบการณ์อันทรงคุณค่าของการปฏิบัติของ “ประเทศหนึ่งอย่างครอบคลุมและลึกซึ้ง” สองระบบ” และสร้างระดับสูงขึ้นและมีอิทธิพลมากขึ้น ผลการวิจัยเชิงทฤษฎีจะมีบทบาทมากขึ้นในการปรับปรุงระบบทฤษฎี "หนึ่งประเทศ สองระบบ" อย่างต่อเนื่อง

Xia Baolong กล่าวว่าการศึกษาในฮ่องกงและมาเก๊าเป็นวิทยาศาสตร์เชิงปฏิบัติและประยุกต์อย่างมาก และจะต้องยังคงมุ่งเน้นไปที่ปัญหาอยู่เสมอ จำเป็นต้องบูรณาการการวิจัยทางทฤษฎีเข้ากับสถานการณ์จริงของฮ่องกงและมาเก๊าอย่างใกล้ชิด ระบุปัญหาอย่างแท้จริง ชี้แจงสถานการณ์ และเสนอมาตรการรับมือเชิงปฏิบัติ ส่งเสริมภูมิปัญญาและความพยายามในการแก้ไขความขัดแย้งและปัญหาที่ฝังลึกในฮ่องกงและมาเก๊า รักษาความเจริญรุ่งเรืองและเสถียรภาพในระยะยาวของฮ่องกงและมาเก๊า และช่วยแก้ไขปัญหา "หนึ่งประเทศ สองระบบ" "ปัญหาในทางปฏิบัติ" เราควรพึ่งพาจุดแข็งด้านการวิจัยของเราเพื่อบอกเล่าเรื่องราวของฮ่องกงและมาเก๊า ขยายเครือข่ายการแลกเปลี่ยนทางวิชาการและความร่วมมือระหว่างประเทศต่อไป สร้างแพลตฟอร์มความร่วมมือมากขึ้น ตั้งหัวข้อเชิงรุก ทำให้ได้ยินเสียงของจีน เผยแพร่ประสบการณ์ของจีน เชี่ยวชาญวาทกรรมทางวิชาการระดับนานาชาติ พลังของ "หนึ่งประเทศ สองระบบ" และมุ่งมั่นเพื่อรับการสนับสนุนอย่างกว้างขวางจากประชาคมระหว่างประเทศ ความเข้าใจ และการสนับสนุน "หนึ่งประเทศ สองระบบ" มีความจำเป็นที่จะต้องปลูกฝังกองกำลังวิจัยฮ่องกงและมาเก๊าที่มีคุณภาพสูงมากขึ้น ให้ความสำคัญกับวิชาและข้อได้เปรียบทางวิชาชีพของสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์ของมหาวิทยาลัยอย่างเต็มที่ สร้างแหล่งสะสมความสามารถด้านการวิจัยของฮ่องกงและมาเก๊า เสริมสร้างการก่อสร้างฮ่องกงและมาเก๊า วิจัยผู้มีความสามารถชั้นนำเชิงกลยุทธ์และระดับการวิจัย และสร้างรูปแบบใหม่ที่ผู้มีความสามารถด้านการวิจัยในฮ่องกงและมาเก๊ามีจำนวนมหาศาล และเป็นรากฐานที่มั่นคงในการส่งเสริมการพัฒนา "หนึ่งประเทศ สองระบบ" และให้การสนับสนุนผู้มีความสามารถที่แข็งแกร่ง

ในช่วง 40 ปีที่ผ่านมา การวิจัยฮ่องกงและมาเก๊าของมหาวิทยาลัยซุนยัตเซ็นประสบความสำเร็จอย่างมีประสิทธิผลและมีบทบาทสำคัญในช่วงเวลาต่างๆ เช่น การกลับมาของฮ่องกง การกลับมาของมาเก๊า และการดำเนินการ ของ “หนึ่งประเทศ สองระบบ” ในฮ่องกงและมาเก๊าภายหลังการกลับมา (เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสำนักงานกิจการฮ่องกงและมาเก๊าของสภาแห่งรัฐ)

มหาวิทยาลัยซุนยัตเซ็นก่อตั้งสถาบันวิจัยฮ่องกงและมาเก๊าในปี 1983 เป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกในประเทศของฉันที่ก่อตั้งฮ่องกงและมาเก๊าแบบครบวงจร สถาบันวิจัยมาเก๊าและดำเนินการวิจัยฮ่องกงและมาเก๊าอย่างเป็นระบบ นาย Xia Shuzhang ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการคนแรกของสถาบัน ในปี 2015 มหาวิทยาลัยซุนยัตเซ็นได้ก่อตั้งสถาบันวิจัยการพัฒนากวางตุ้ง-ฮ่องกง-มาเก๊า ตลอด 40 ปีที่ผ่านมา การวิจัยฮ่องกงและมาเก๊าของมหาวิทยาลัยซุนยัตเซ็นประสบความสำเร็จอย่างมีประสิทธิผลและมีบทบาทสำคัญในช่วงเวลาต่างๆ เช่น การกลับมาของฮ่องกง การกลับมาของมาเก๊า และการดำเนินการ "หนึ่งประเทศ สอง ระบบ"ในฮ่องกงและมาเก๊าภายหลังการคืน (จบ)

[บรรณาธิการ: ซู ยี่หยู] เต็งแชมป์ucl2019|วอลเลยบอลไทยเกาหลใต2019ถายทอดสด|

ฟุตบอลซีเกมส์2023สด

youtubeผลบอลโลกรสเซยซาอ

arsenalucl1998

ตารางแข่งซีเกมส์2022วันที่15

พรีเมียร์ลีกอังกฤษ 2020

โพสต์เมื่อ🥵:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ