homeผลบอลaffu22วันนี้ตารางบอลโลก รอบ น อคเอาท

ตารางบอลโลก รอบ น อคเอาท

pบอลสด2023-11-14 12:00:01

.ตารางบอลโลก รอบ น อคเอาท 2.ผลบอลmms 3.ผลบอลuefachampionsleague 4.ตารางฟุตซอลโลก


เครื่องจักรป้องกันประกอบด้วยชิ้นส่วนมากกว่า 10,000 ชิ้น แผนที่ห่วงโซ่อุตสาหกรรมแสดงให้เห็นว่ามอเตอร์ส่วนใหญ่มาจากซานซี และพื้นที่การผลิตเกียร์มีการกระจายอยู่ในสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซีและฉงชิ่ง ที่งาน China International Import Expo ผู้สื่อข่าวได้เยี่ยมชมการผลิตอัจฉริยะของจีน และพบว่าตั้งแต่ส่วนประกอบหนึ่งไปยังอีกส่วนประกอบหนึ่งไปจนถึง “อาวุธประจำชาติ” สุดท้ายนี้ จำเป็นต้องมีห่วงโซ่อุตสาหกรรมที่สมบูรณ์และใหญ่โตเพื่อรองรับการผลิตดังกล่าว

ที่การประชุมสุดยอด Wuzhen คอมพิวเตอร์อัจฉริยะในอวกาศ ต้นแบบของ "คอมพิวเตอร์ปี 2058" ใน "The Wandering Earth 2" คอมพิวเตอร์ระบายความร้อนด้วยของเหลว มนุษย์ดิจิทัล AI และ รุ่นใหญ่ได้รับการเปิดเผยกลายเป็น "แพ็คเกจที่โดดเด่น" ในสถานที่ "...

ในช่วงไม่กี่ครั้งที่ผ่านมา "ผลผลิตคุณภาพใหม่" ได้กลายเป็นคำที่ได้รับความนิยม ตั้งแต่งาน China International Import Expo ไปจนถึงการประชุมสุดยอด Wuzhen ผลิตภัณฑ์และห่วงโซ่อุตสาหกรรมจำนวนมากที่เกี่ยวข้องกับ "การผลิตอัจฉริยะ" กำลังชี้ไปที่การเร่งสร้าง "ผลผลิตที่มีคุณภาพใหม่" ผลผลิต" แสดงให้เห็นถึงแนวโน้ม "ใหม่" และความรู้สึกของ "คุณภาพ" อย่างเต็มรูปแบบ

"ปลูกฝังอุตสาหกรรมเกิดใหม่เชิงกลยุทธ์อย่างแข็งขัน เช่น พลังงานใหม่ วัสดุใหม่ การผลิตขั้นสูง และข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ ปลูกฝังอุตสาหกรรมในอนาคตอย่างแข็งขัน เร่งการก่อตัวของกำลังการผลิตใหม่ และเพิ่มโมเมนตัมการพัฒนาใหม่" กุญแจสำคัญ อยู่ในรูปแบบของอุตสาหกรรมอุตสาหกรรมเกิดใหม่เชิงยุทธศาสตร์และอุตสาหกรรมในอนาคต

"อุตสาหกรรมเกิดใหม่เชิงกลยุทธ์" ที่กล่าวถึงใน "แผนห้าปีฉบับที่ 14" ประกอบด้วยเทคโนโลยีสารสนเทศยุคใหม่ เทคโนโลยีชีวภาพ พลังงานใหม่ วัสดุใหม่ อุปกรณ์ระดับไฮเอนด์ ยานพาหนะพลังงานใหม่ การคุ้มครองสิ่งแวดล้อมสีเขียว และการบินและอวกาศ อุปกรณ์ทางทะเล ฯลฯ "อุตสาหกรรมในอนาคต" ที่กล่าวถึง ได้แก่ ความฉลาดเหมือนสมอง ข้อมูลควอนตัม เทคโนโลยีทางพันธุกรรม เครือข่ายในอนาคต การพัฒนาใต้ทะเลลึกและการบินและอวกาศ พลังงานไฮโดรเจนและการจัดเก็บพลังงาน ฯลฯ

จากมุมมอง "ใหม่" ข้อมูลกลายเป็นปัจจัยใหม่ในการผลิต พลังการประมวลผลกลายเป็นทรัพยากรพื้นฐานสาธารณะใหม่ เช่น น้ำ ไฟฟ้า และก๊าซ และปัญญาประดิษฐ์ได้กลายเป็นเครื่องมือการผลิตใหม่ ตามรายงานที่เผยแพร่ในการประชุมสุดยอด Wuzhen ณ สิ้นปี 2565 การส่งออกข้อมูลของจีนและพลังการประมวลผลทั้งหมดอยู่ในอันดับที่สองของโลก ในรอบสิบปี ขนาดของเศรษฐกิจดิจิทัลของจีนเพิ่มขึ้นจาก 11 ล้านล้านหยวนเป็น 50.2 ล้านล้านหยวน คิดเป็น 10% ของการผลิตในประเทศทั้งหมด สัดส่วนมูลค่าถึง 41.5%

สิ่งสำคัญคือเศรษฐกิจดิจิทัลกำลังเร่งตัวขึ้นเพื่อรองรับอุตสาหกรรมหลายพันแห่ง และการติดตั้ง "เครื่องมือดิจิทัล" ได้กลายเป็น "หลักสูตรบังคับ" มีการสร้างเวิร์กช็อปดิจิทัลและโรงงานอัจฉริยะเกือบ 8,000 แห่งทั่วประเทศของฉัน และสถานการณ์ใหม่และโซลูชั่นการผลิตอัจฉริยะใหม่และโมเดลใหม่ ๆ ก็เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยวิวัฒนาการที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของเทคโนโลยีใหม่ เช่น ข้อมูลขนาดใหญ่ การประมวลผลบนคลาวด์ ปัญญาประดิษฐ์ และบล็อกเชน อุตสาหกรรมใหม่ เช่น อุตสาหกรรมทางทะเลและยานพาหนะพลังงานใหม่กำลังพลุ่งพล่านด้วยความมีชีวิตชีวา เพื่อขับเคลื่อน "สิ่งใหม่" เหล่านี้ เราจำเป็นต้องเสริมสร้างพลังขับเคลื่อนหลักของ "นวัตกรรม"

จากมุมมอง "เชิงคุณภาพ" การเปลี่ยนแปลงการผลิตอย่างก้าวกระโดดและเชิงคุณภาพเป็นกระบวนการในการกำจัดเส้นทางการเติบโตแบบเดิมๆ และการปรับเปลี่ยนระบบอุตสาหกรรมอย่างเป็นระบบ ในปัจจุบัน ระบบอุตสาหกรรมมีความสมบูรณ์มากขึ้น ห่วงโซ่อุตสาหกรรมมีความสมบูรณ์มากขึ้น โครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายเป็นผู้นำระดับโลก และสาขาอื่นๆ ประสบความสำเร็จแบบก้าวกระโดดจากการติดตามไปสู่การเป็นผู้นำ

ที่การประชุมสุดยอด Wuzhen มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์รถยนต์อัจฉริยะจำนวนหนึ่ง ตั้งแต่ "การใช้พลังงานไฟฟ้า" ไปจนถึง "ความฉลาด" ความสามารถในการควบคุมอย่างเป็นอิสระของห่วงโซ่อุตสาหกรรมได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง และการพัฒนารถยนต์พลังงานใหม่ของจีนก็เร่งตัวขึ้น ตั้งแต่เดือนมกราคมถึงตุลาคม มีการส่งออกรถยนต์พลังงานใหม่ 995,000 คัน เพิ่มขึ้น 99.1% เมื่อเทียบเป็นรายปี เบื้องหลังนี้คือการ "ต่ออายุ" การผลิตอย่างต่อเนื่องซึ่งนำไปสู่การเริ่มต้นของระบบอุตสาหกรรม มูลค่าเพิ่มของอุตสาหกรรมเกิดใหม่เชิงยุทธศาสตร์ในประเทศของฉันคิดเป็นสัดส่วนมากกว่า 13% ของ GDP

วันนี้เป็น "Double Eleven" อุปกรณ์สำคัญ 16 ชิ้นจากประเทศสำคัญ ๆ ถูกนำเข้าสู่แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แม้ว่าจะเป็นเพียงการแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่เท่านั้น แต่ผลิตภัณฑ์ในประเทศที่ "ยากที่สุด" ก็แสดงให้เห็นถึง การพัฒนา "ผลผลิตที่มีคุณภาพใหม่" ยังแสดงให้เห็นถึงโอกาสทางการตลาดที่กว้างขึ้น งานนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก รถเข็นเต็มไปด้วย "สินค้าคุณภาพเยี่ยม" และการพัฒนาคุณภาพสูงของจีนได้นำโอกาสใหม่ ๆ มาสู่โลก

 (ข้อความ丨Taolang)

[บรรณาธิการ: Liu Yanghe] ดูสนามบอลไทยที่กำลังก่อสร้าง|เพจบอลไทย|
ช่องอะไรถ่ายทอดสดบอลวันนี้  ลิงค์ดูบอลโลก2022ฟรีสด
ถ่ายทอดสดบอลโลก ออร์เลอ็องบอล
morn