แหล่งที่มา: บอลสดpng
2023-12-10 11:37:25

.true4u บอล สด 2.โปรแกรมบอลลวงหนา 3.ตารางอันดับบอลไทย 4.ตารางบอลไทยt2


China News Service, 8 ธันวาคม ในวันที่ 8 He Zhihua รองผู้อำนวยการแผนกระหว่างประเทศของคณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติและผู้ตรวจสอบระดับแรกกล่าวว่าความช่วยเหลือทางการแพทย์จากต่างประเทศในประเทศของฉันได้เปลี่ยนจาก "รูปแบบการถ่ายเลือด" ความช่วยเหลือเพื่อความร่วมมือ "รูปแบบเม็ดเลือด" ที่ยั่งยืน เพื่อช่วยให้ประเทศผู้รับปรับปรุงขีดความสามารถในการให้บริการทางการแพทย์

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม คณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติของจีนได้จัดงานแถลงข่าวในกรุงปักกิ่งเพื่อแนะนำวันครบรอบ 60 ปีของการส่งทีมแพทย์เพื่อการช่วยเหลือต่างประเทศของจีน ภาพถ่ายโดยนักข่าว China News Service Jiang Qiming

คณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติจัดงานแถลงข่าวเมื่อวันที่ 8 เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปีของการส่งทีมแพทย์เพื่อการช่วยเหลือต่างประเทศของจีน นักข่าวในที่ประชุมถามว่า นับตั้งแต่การประชุมสมัชชาแห่งชาติครั้งที่ 18 ของพรรคคอมมิวนิสต์จีน มีลักษณะใหม่และมาตรการเชิงนวัตกรรมอะไรบ้างในการให้ความช่วยเหลือทางการแพทย์ในต่างประเทศในประเทศของฉัน

เหอจือหัวตอบว่างานทางการแพทย์เพื่อช่วยเหลือต่างประเทศในประเทศของฉันได้เข้าสู่ยุคใหม่แล้ว ในยุคใหม่ประเทศของเราได้สร้างโครงสร้างการทำงานแบบครบวงจรและสามมิติสำหรับทีมแพทย์ช่วยเหลือต่างประเทศ

เหอจือหัวกล่าวว่าในด้านหนึ่ง ประเทศของเราได้ขยายจำนวนประเทศที่ให้บริการทางการแพทย์ ในช่วงสิบปีที่ผ่านมา ตามคำขอของประเทศผู้รับที่เกี่ยวข้อง ประเทศของเราได้ส่งบุคลากรทางการแพทย์เพิ่มเติม ไปยัง 7 ประเทศ รวมถึงประเทศหมู่เกาะในแปซิฟิกใต้ และแคริบเบียน ทีมแพทย์ของจีนให้บริการผู้ป่วยหลายล้านคนในประเทศผู้รับทุกปี และจำนวนยังคงเพิ่มขึ้นทุกปี

นอกจากนี้ ประเทศของเรายังส่งเสริมการจัดตั้งความร่วมมือของโรงพยาบาลคู่สัญญากับโรงพยาบาลในท้องถิ่น ปัจจุบัน โรงพยาบาลในสถานที่ต่าง ๆ ในประเทศของฉันได้สร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือคู่สัญญาในรูปแบบที่แตกต่างกันกับโรงพยาบาล 48 แห่งใน 43 ประเทศทั่วโลก . ในเวลาเดียวกัน เรายังได้ร่วมมือกับประเทศที่เกี่ยวข้องในการจัดตั้งศูนย์เฉพาะทางทางคลินิกที่สำคัญ 25 แห่ง และแนะนำเทคโนโลยีใหม่หลายร้อยรายการ ความช่วยเหลือทางการแพทย์ต่างประเทศในประเทศของฉันได้เปลี่ยนจากความช่วยเหลือ "การถ่ายเลือด" เป็นความร่วมมือ "เม็ดเลือด" ที่ยั่งยืน ช่วยให้ประเทศผู้รับปรับปรุงขีดความสามารถในการให้บริการทางการแพทย์

ในเวลาเดียวกัน ประเทศของเรายังได้คิดค้นรูปแบบการแพทย์เพื่อการช่วยเหลือจากต่างประเทศ ดำเนินการคลินิกฟรีระยะสั้น ดำเนินการ "Brightness Walk" เพื่อทำการผ่าตัดต้อกระจกในกว่า 30 ประเทศ และดำเนินการ ออก “Love Walk” ทำการผ่าตัดโรคหัวใจพิการแต่กำเนิด ได้ช่วยผู้ป่วยกว่า 10,000 รายทั่วโลกคลายความเจ็บปวด

ในทางกลับกัน ประเทศของเรายังคงขยายความร่วมมือด้านสาธารณสุขกับหลายประเทศอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ปี 2014 ประเทศของฉันได้ช่วยเหลือแอฟริกาในการต่อสู้กับอีโบลา ช่วยเหลือหลายประเทศในการป้องกันและควบคุมโรคไข้เหลือง กาฬโรค ซิกา และโรคระบาดอื่น ๆ นอกจากนี้ยังสนับสนุนอย่างแข็งขันในการสร้างศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคแห่งแอฟริกา ทำงานร่วมกับแทนซาเนีย โคโมโด และประเทศอื่นๆ และองค์กรระหว่างประเทศ เราได้ดำเนินโครงการความร่วมมือด้านสาธารณสุข เช่น มาลาเรียและโรคสกีสโทโซมิเอซิส และดำเนินการความร่วมมือระหว่างประเทศในการต่อสู้กับโรคระบาด โดยมีส่วนช่วยในการรักษาความมั่นคงด้านสุขภาพทั่วโลก

[บรรณาธิการ: หวัง ยี่] สเปนตกรอบแรกบอลโลก|สตรแทงบอลในเวบ|

ดบอลสดแมนยพบลเวอรพล

ฟุตบอลโลก2022กาตาร์

บอลไทยซีเกมส์

บอลสดbein2

true4u บอล สด

โพสต์เมื่อ😍:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ