fy: ตาราง แข่ง ซีเกมส์ 2022 วัน ที่ 17 พ ค 65 - บอลสดu22

แหล่งที่มา: บอลสดกาลงแขงขน
2023-12-10 13:31:14

.ตาราง แข่ง ซีเกมส์ 2022 วัน ที่ 17 พ ค 65 2.การเล่นฟุตบอลกติกา 3.เทนนสsiamsport 4.ตดดาวบอลสด


China News Service, ไท่หยวน, วันที่ 9 ธันวาคม (Fan Shuqi) เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม "น้ำใสไหลลงสู่แม่น้ำเหลือง - ทัวร์นิเวศวิทยา Fenhe Basin ของสื่อผู้เชี่ยวชาญ" ไปที่เมืองจิงเกิล มณฑลซานซี เพื่อตรวจสอบระบบนิเวศในท้องถิ่นและการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมขององค์กร สถานะ.

ภาพถ่ายกลุ่มของผู้เชี่ยวชาญและสื่อของอุทยานแห่งชาติพื้นที่ชุ่มน้ำแห่งชาติเฟินเหอฉวน ภาพถ่ายโดยผู้จัดงาน

ในอุทยานแห่งชาติพื้นที่ชุ่มน้ำแห่งชาติ Fenhechuan แม้ว่าทุกสิ่งที่คุณเห็นคือหญ้าเหี่ยวสีเหลือง น้ำที่ไหลเชี่ยวในแม่น้ำ Fen และเป็ดป่าที่บินเป็นครั้งคราว ล้วนแสดงให้เห็นถึงความมีชีวิตชีวาและความมีชีวิตชีวาของอุทยานพื้นที่ชุ่มน้ำ

การก่อสร้างอุทยานพื้นที่ชุ่มน้ำแห่งชาติ Fenhechuan ของเทศมณฑล Jingle มีไว้เพื่อปกป้องแม่น้ำ Fenhe ฟื้นฟูระบบนิเวศพื้นที่ชุ่มน้ำ Fenhe และฟื้นฟูแหล่งที่อยู่อาศัยของสัตว์ป่าในพื้นที่ชุ่มน้ำ และบูรณาการการฟื้นฟูและการอนุรักษ์พื้นที่ชุ่มน้ำ การส่งเสริมวิทยาศาสตร์ให้แพร่หลายและการศึกษา และการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ อุทยานพื้นที่ชุ่มน้ำแห่งชาติผสมผสานประสบการณ์การติดตามและทัวร์พื้นที่ชุ่มน้ำ เพื่อปรับปรุงคุณภาพน้ำของแม่น้ำเฟินเหอ ปรับปรุงคุณภาพสภาพแวดล้อมในการดำรงชีวิต และให้การคุ้มครองสิ่งแวดล้อมที่ดีสำหรับการพัฒนาเศรษฐกิจของเทศมณฑลจิงเกิล

หวัง หยู่ ล่ามของอุทยานพื้นที่ชุ่มน้ำแห่งชาติเฟินเหอฉวน กล่าวว่า อุทยานพื้นที่ชุ่มน้ำได้ปกป้องระบบนิเวศของลุ่มน้ำเฟินเหออย่างมีประสิทธิภาพ ผ่านมาตรการต่างๆ เช่น การป้องกันน้ำ การควบคุมมลพิษ การดูแลสิ่งแวดล้อม และการขยายความชื้น มีบทบาทสำคัญในการอนุรักษ์แหล่งน้ำ ปรับปรุงคุณภาพน้ำ รักษาความหลากหลายทางชีวภาพของพื้นที่ชุ่มน้ำ และควบคุมสภาพอากาศในภูมิภาค คุณภาพน้ำถึงมาตรฐานระดับชาติ Class II ตลอดทั้งปี

ในขณะเดียวกัน อุทยานก็มีความหมายแฝงมากมาย มีฟังก์ชันเสริมและมีลักษณะเฉพาะ เป็นฐานการวิจัยที่สำคัญและเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการศึกษาวิทยาศาสตร์และการฝึกสอนที่เป็นที่นิยม ได้ปรับปรุงความรู้ของสาธารณชนและ ความตระหนักถึงการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมของพื้นที่ชุ่มน้ำและทำให้การคุ้มครองพื้นที่ชุ่มน้ำเป็นประเด็นสำคัญซึ่งเป็นพฤติกรรมระดับชาติและมีสติ

เป็ดน้ำหลายตัวกระพือปีกบินออกจากเกาะกลางแม่น้ำ ทำให้ผู้เชี่ยวชาญและสื่อต่างหยิบกล้องและโทรศัพท์มือถือออกมาถ่ายภาพฉากนี้ ซ่ง ไคฮวา ผู้อำนวยการสำนักงานสิ่งแวดล้อมนิเวศวิทยาเทศบาลซินโจว สาขาจิงเกิล กล่าวว่า "เรามักจะเห็นฉากเช่นนี้ในระหว่างการตรวจสอบ นอกจากเป็ดน้ำแล้ว ยังมีเป็ดแมนดาริน นกกระสาดำ หงส์ และนกอื่นๆ ที่มักเข้ามาเคลื่อนไหวด้วย พื้นที่ชุ่มน้ำและบางแห่งตั้งรกรากอยู่ที่นี่เป็นเวลานาน "

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาคณะกรรมการพรรค Jingle County และรัฐบาลมณฑลได้คว้าโอกาสเชิงกลยุทธ์ที่สำคัญระดับชาติในลุ่มน้ำเหลืองซึ่งกำหนดแนวคิดไว้อย่างมั่นคง "น้ำที่ใสสะอาดและภูเขาอันเขียวชอุ่มเป็นทรัพย์สินอันล้ำค่า" ตลอดจนปกป้องและฟื้นฟูสภาพแวดล้อมทางนิเวศของลุ่มน้ำเฟินเหอ ก่อนอื่น ประสานงานการจัดการที่ครอบคลุมเกี่ยวกับภูเขา แม่น้ำ ป่าไม้ ทุ่งนา ทะเลสาบ และระบบหญ้า ส่งเสริมอย่างแข็งขัน การเปลี่ยนแปลงของการผลิตสีเขียวและชีวิตสีเขียวและสร้างและปรับปรุงระบบอุตสาหกรรมเพื่อการพัฒนาแบบวงกลมสีเขียวและคาร์บอนต่ำ "น้ำใสไหลลงสู่แม่น้ำเหลือง" กลายเป็นความจริงและทิวทัศน์ที่สวยงามของแม่น้ำเฟินเหอก็กลายเป็น ความเป็นจริง มันได้กลายเป็นหนึ่งในนามบัตรที่ดังก้องมากที่สุดในการพัฒนาคุณภาพสูงของ Jingle

ต่อมา ทีมสื่อผู้เชี่ยวชาญได้เยี่ยมชม Shanxi Coking Coal Huozhou Coal และ Electricity Fenyuan Coal Company ซึ่งตั้งอยู่บริเวณต้นน้ำของแม่น้ำเฟินเหอ "จิงเกิลเป็นเทศมณฑลที่สองที่มีแม่น้ำสายหลักเฟินเหอไหลผ่าน มีแม่น้ำหลายสายในเทศมณฑล เมืองต่างๆ มาบรรจบกันเป็นแม่น้ำเฟิน ในฐานะบริษัท เราต้องใช้ความคิดริเริ่มในการใช้มาตรการปกป้องสิ่งแวดล้อมต่างๆ เพื่อช่วยปกป้องสภาพแวดล้อมทางนิเวศน์ของลุ่มน้ำเฟินในเทศมณฑลจิงเกิล" หลี่ เซงกลู ประธาน ของบริษัท โดยได้แนะนำแนวทางปฏิบัติเฉพาะด้านการคุ้มครองทรัพยากรน้ำอย่างละเอียด

ในแง่ของการคุ้มครองทรัพยากรน้ำ บริษัท ได้สร้างสถานีบำบัดน้ำเสียจากเหมืองด้วยกำลังการผลิตรายวัน 9,000 ลูกบาศก์เมตร คุณภาพน้ำที่ผ่านการบำบัดสามารถเข้าถึงมาตรฐานน้ำผิวดินระดับ III ได้อย่างเสถียรและส่วนใหญ่ ใช้สำหรับการผลิตการขุดใต้ดินและการอัดฉีดการขุดแบบอนุรักษ์น้ำการรดน้ำถนนและการปราบปรามฝุ่นการทำให้เป็นสีเขียวและการตกแต่งอัตราการใช้ที่ครอบคลุมถึง 85%

น้ำฝนทั้งหมดในโรงงานของบริษัทจะถูกรวบรวมในถังเก็บน้ำฝนที่สร้างขึ้นเองและใช้สำหรับการผลิตหลังการบำบัด ซึ่งช่วยประหยัดทรัพยากรน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพและลดการปล่อยของเสียจากโรงงานของบริษัท เพื่อให้เข้าใจการใช้ทรัพยากรน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ บริษัทยังได้ติดตั้งเครื่องมือวัดระดับรอง 15 เครื่องในสถานที่ใช้น้ำต่างๆ บริษัทได้ติดตามและวิเคราะห์การใช้น้ำแบบเรียลไทม์ผ่าน "ระบบจัดการน้ำอัจฉริยะ"

ระบบบำบัดน้ำเสียของถ่านหิน Shanxi Coking Coal Huozhou Coal และ Electricity Fenyuan Coal Company เอื้อเฟื้อภาพกิจกรรม

นอกจากนี้ บริษัทยังได้ติดตั้งอุปกรณ์พลังงานอากาศและแนะนำเทคโนโลยีการนำความร้อนเหลือทิ้งของเครื่องอัดอากาศกลับมาใช้ใหม่ เพื่อจ่ายน้ำร้อนในโรงอาบน้ำของพนักงานในช่วงที่ไม่มีเครื่องทำความร้อน และเพื่อทดแทนระบบทำความเย็นของเครื่องปรับอากาศในสำนักงานฤดูร้อน พื้นที่ นอกจากนี้ เรายังสร้างถ่านหินดิบและไซโล gangue และโครงสำหรับขนส่งด้วยสายพานแบบปิด รื้อหม้อต้มน้ำร้อนที่ใช้ถ่านหิน และอัปเกรดเป็นอุปกรณ์จัดเก็บพลังงานความร้อนไฟฟ้าแบบแข็ง ด้วยมาตรการเหล่านี้ เราได้ลดมลพิษทางอากาศ เช่น ควันและฝุ่นได้อย่างมาก

อุปกรณ์ล้างรถแบบปิดของ Shanxi Coking Coal Huozhou Coal และ Electricity Fenyuan Coal Company ภาพถ่ายที่จัดทำโดยงาน

Hou Zhengwei ซึ่งเป็นสมาชิกของกลุ่มผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่า "ในฐานะบริษัทถ่านหินที่ตั้งอยู่ตอนบนของแม่น้ำ Fenhe ซึ่งเป็นแม่น้ำสาขาระดับเฟิร์สคลาสของแม่น้ำเหลือง ฉันรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ ถ่านหินเฟนหยวนกลายเป็นเหมืองสีเขียวในมณฑลซานซี เพราะฉันได้เห็นสิ่งที่คาดหวังให้ซานซีทำ อุดมคติที่ว่าการเปลี่ยนแปลงและการพัฒนาทางเศรษฐกิจของมณฑลสามารถเปลี่ยนจาก 'อดีตสีดำ' ไปสู่ ​​'อนาคตสีเขียว' ได้กลายมาเป็นความจริงแล้ว"

"เราดำเนินการอนุรักษ์พลังงานอย่างเคร่งครัดตามข้อกำหนดของหน่วยงานภาครัฐระดับชาติและระดับจังหวัด เทศบาล และเทศมณฑลในทุกระดับ การลดการบริโภค การพัฒนาสีเขียว การควบคุมมลพิษตามกฎหมาย มลพิษทางวิทยาศาสตร์ การควบคุม การควบคุมมลพิษที่แม่นยำ และการพัฒนาสีเขียวอย่างแข็งขันและเป็นระเบียบ ผ่านการทบทวนเหมืองสีเขียวของเมืองซินโจวในปี 2020 และเข้าสู่ไดเรกทอรีเหมืองสีเขียวของมณฑลซานซี” Li Zenglu กล่าวว่าขั้นตอนต่อไป พวกเขาจะนำไปใช้สำหรับเหมืองสีเขียวระดับชาติอย่างแข็งขัน ตามข้อกำหนดนโยบายระดับชาติและเงื่อนไขที่แท้จริงของบริษัท

Fan Yanan สมาชิกของกลุ่มผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่า Jingle County ยึดมั่นในการจัดการภูเขา แม่น้ำ ป่าไม้ พื้นที่เพาะปลูก ทะเลสาบ หญ้า และทรายอย่างเป็นระบบ และองค์กรต่างๆ ปฏิบัติตามความรับผิดชอบหลักของระบบนิเวศอย่างแข็งขัน การปกป้องแสวงหาความสามัคคีในการพัฒนาเศรษฐกิจและสภาพแวดล้อมที่สวยงามและนำ "น้ำใสมาสู่เป้าหมายของ" แม่น้ำเหลือง "ได้ดำเนินการแล้ว ในขั้นตอนถัดไป เทศมณฑล Jingle ควรใช้ประโยชน์จากศักยภาพทางนิเวศน์ของตนต่อไป เปลี่ยนความได้เปรียบทางนิเวศน์ให้เป็นความได้เปรียบทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผืนน้ำที่ใสสะอาดและภูเขาเขียวขจีสามารถผลิตทองคำและเงินได้อย่างแท้จริง และเริ่มต้นเส้นทางการพัฒนาสีเขียวแบบ "win-win" สำหรับ การผลิต นิเวศวิทยา และชีวิต . (จบ)

[บรรณาธิการ: ซู ยี่หยู] สนามฟุตบอลที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย|ผลบาสสด7|

โรงงานฟุตบอลไทย

แมนยูถ่ายทอดสดไหม

บริษัทพรีเมียร์ลีกไทยแลนด์จำกัดงบการเงิน

ผลบอลพรีเมียร์รลีก

ตาราง แข่ง ซีเกมส์ 2022 วัน ที่ 17 พ ค 65

โพสต์เมื่อ🤯:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ