ผล บอล ส สด 888

368 26
tag☠️: ผล บอล ส สด 888


China News Service, ปักกิ่ง, 9 ธันวาคม (Zeng Yue Gao Kai) ในช่วงบ่ายของวันที่ 8 ธันวาคม ฟอรั่มหลักของการประชุมภาษาจีนโลกได้จัดขึ้นอย่างประสบความสำเร็จที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติในกรุงปักกิ่ง

Chen Jie รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการของจีน ผู้อำนวยการคณะกรรมการทำงานภาษาแห่งชาติ และนักวิชาการของ Chinese Academy of Engineering เข้าร่วมฟอรัมและกล่าวสุนทรพจน์ อาฟานาซิเยวิช อดีตรองนายกรัฐมนตรีคนที่ 1 ของเบลารุส และประธานสมาคมมิตรภาพเบลารุส-จีน นายฐาปารานสี อดีตรองนายกรัฐมนตรีของประเทศไทย และประธานสมาคมมิตรภาพไทย-จีน รัฐมนตรีกระทรวงศึกษาธิการของประเทศต่างๆ ผู้แทนองค์การระหว่างประเทศ และ สถาบันภาษาและวัฒนธรรมนานาชาติ ประเทศจีน ตัวแทนชาวจีนและต่างประเทศมากกว่า 2,000 คนเข้าร่วมการประชุมครั้งนี้ รวมถึงหัวหน้าหน่วยงานการศึกษาในท้องถิ่น ประธานมหาวิทยาลัยของจีนและต่างประเทศ ผู้อำนวยการสถาบันขงจื๊อ นักไซน์วิทยาชื่อดังที่ดูแล สนับสนุน และมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในระดับนานาชาติ การศึกษาของจีน ตลอดจนตัวแทนกลุ่มสังคม วิสาหกิจ ครู และนักเรียน หม่า เจี้ยนเฟย ผู้อำนวยการศูนย์แลกเปลี่ยนและความร่วมมือภาษาจีนและภาษาต่างประเทศ กระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในการประชุม

Chen Jie ชี้ให้เห็นในสุนทรพจน์ของเขาว่าภาษาจีนเป็นหนึ่งในภาษาที่มีคนพูดมากที่สุดในโลก และการศึกษาภาษาจีนนานาชาติเป็นผลิตภัณฑ์สาธารณะที่สำคัญที่จีนมอบให้กับโลก ในปี 2023 การศึกษาระหว่างประเทศของจีนจะบรรลุผลลัพธ์ใหม่และความก้าวหน้าใหม่ ความสามารถในการสนับสนุนจะได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น การพัฒนาภายนอกที่ปรับให้เหมาะกับท้องถิ่นจะได้รับการเสริมสร้างให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น การพัฒนาทางดิจิทัลและอัจฉริยะจะยังคงลึกซึ้งยิ่งขึ้น และคุณค่าเชิงปฏิบัติของภาษาจีนจะยังคงเพิ่มขึ้นต่อไป อุตสาหกรรมการศึกษาระหว่างประเทศของจีนมีแนวโน้มที่ดีในการพัฒนาที่สูงขึ้น โดยมีส่วนสำคัญในการเชื่อมโยงจีนกับโลก ตลอดจนส่งเสริมความร่วมมือและแบ่งปันที่เปิดกว้าง Chen Jie กล่าวว่ากระทรวงศึกษาธิการของจีนจะยังคงยึดมั่นต่อความเปิดกว้าง การไม่แบ่งแยก การให้คำปรึกษา และการก่อสร้างร่วมกัน ร่วมมือกับหน่วยงานด้านการศึกษาในประเทศต่างๆ และให้ความร่วมมืออย่างจริงใจกับทุกสาขาอาชีพทั้งในและต่างประเทศ เพื่อส่งเสริมความยั่งยืนและ การพัฒนาคุณภาพสูงของการศึกษาภาษาจีนระดับนานาชาติ และมุ่งมั่นที่จะให้ผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกได้เรียนรู้ภาษาจีนและทำความเข้าใจกับจีน มอบประสบการณ์และบริการที่ดีกว่า

Mustafa Mohamed Mahmoud รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการแห่งชาติและการฝึกอบรมสายอาชีพของจิบูตีกล่าวในสุนทรพจน์ของเขาว่าการเรียนภาษาจีนเป็นโอกาสอันดีเยี่ยมสำหรับคนหนุ่มสาวในจิบูตี มีความจำเป็นต้องกระชับความสัมพันธ์ระหว่างสถาบันขงจื๊อในจิบูตีกับตลาดงาน เพื่อให้การสอนภาษาจีนกลายเป็นกาวสำหรับความร่วมมือจีน-จิบูตีในด้านการศึกษาและการฝึกอบรมสายอาชีพ และเป็นกลไกสำคัญในการส่งเสริมการพัฒนาเศรษฐกิจของจิบูตี

Niang Mamoudou รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษาและการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ของมอริเตเนียกล่าวว่าการศึกษาของจีนคือการเชื่อมโยงการแลกเปลี่ยนระหว่างมอริเตเนียกับจีน และเป็นสะพานเชื่อมเพื่อขยายขอบเขตของนักเรียน การศึกษาของจีนในมอริเตเนียมีแนวโน้มในวงกว้าง หวังที่จะกระชับความร่วมมือและการแลกเปลี่ยนในด้านการศึกษาระหว่างจีนและมอริเตเนีย ร่วมกันส่งเสริมการพัฒนาการศึกษาของจีน เพื่อให้นักเรียนได้รับประโยชน์จากมันมากขึ้น และมีส่วนร่วมในการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างทั้งสอง ประเทศ.

โป ซามิน รองรัฐมนตรีต่างประเทศกระทรวงศึกษาธิการ เยาวชน และการกีฬาของกัมพูชา กล่าวว่า ปัจจุบันมีผู้เรียนภาษาจีนมากกว่า 100,000 คนในกัมพูชา และสถาบันการศึกษาของจีนมากกว่า 100 แห่ง การพัฒนาการศึกษาของจีนเอื้อต่อการปลูกฝังความสามารถทางภาษาคุณภาพสูง เสริมสร้างมิตรภาพจีน-กัมพูชา ส่งเสริมการเชื่อมโยงระหว่างประชาชน และส่งเสริมการพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศ ตลอดจนการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือระหว่างประเทศ กัมพูชาจะสนับสนุนการพัฒนาการศึกษาของจีนอย่างจริงจัง

Manuel Iván Trejos ผู้อำนวยการใหญ่สภาละตินอเมริกากล่าวว่าจีนในปัจจุบันเป็นประเทศที่ทรงอิทธิพลในด้านต่างๆ ทั่วโลก การเรียนภาษาจีนเป็นเรื่องเร่งด่วนเนื่องจากสามารถส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศส่งเสริมการแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศ และหวังว่าจะร่วมมือกับจีนเพื่อร่วมกันส่งเสริมความร่วมมือระหว่างประเทศในด้านการสอนภาษาและการศึกษา

Zuzana Donat-Kasiola รองผู้ว่าราชการจังหวัดออปอเล ประเทศโปแลนด์ กล่าวว่า สถาบันขงจื้อมีบทบาทพิเศษในด้านการศึกษาระดับภูมิภาค โดยผ่านกิจกรรมการสอน สถาบันได้แสดงให้เห็นสัญลักษณ์ที่เกี่ยวข้องกับยุโรปอย่างใกล้ชิด . จัดระบบโลกภาษาที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงและแนะนำประเพณี ประเพณี และวัฒนธรรมของจีนแก่คนในท้องถิ่น สถาบันขงจื้อไม่ได้เป็นเพียงพันธมิตรในการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และเศรษฐศาสตร์เท่านั้น แต่ยังช่วยให้เราเข้าใจอารยธรรมจีนอีกด้วย เจ้าหน้าที่ของสถาบันขงจื้อเป็นทูตวัฒนธรรมอย่างแท้จริง

ฟอรั่มหลักของการประชุมภาษาจีนโลกประสบความสำเร็จ ได้รับความอนุเคราะห์จากการประชุมภาษาจีนโลก

ในระหว่างการประชุม ศูนย์ความร่วมมือทางภาษาได้ลงนามใน "ข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือในการศึกษาภาษาจีน" กับกระทรวงศึกษาธิการแห่งชาติและการฝึกอบรมสายอาชีพของจิบูตี และลงนามใน "ข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือใน การพัฒนาโครงการการศึกษาภาษาจีนในอิหร่าน" ร่วมกับศูนย์ภาษาของกระทรวงศึกษาธิการของอิหร่าน "บันทึกความเข้าใจ" ลงนามใน "ข้อตกลงในการให้ทุนสนับสนุนการจัดตั้งโครงการการศึกษาครูภาษาจีน" กับกระทรวงศึกษาธิการของคิริบาสและกุ้ยโจวปกติ มหาวิทยาลัย และลงนามใน "ข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือด้านการศึกษาจีน" กับกระทรวงการอุดมศึกษาและการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ของประเทศมอริเตเนีย

ฟอรั่มดังกล่าวยังแสดงให้เห็นถึงความสำเร็จใหม่ของการศึกษาภาษาจีนนานาชาติในปี 2023 ในรูปแบบวิดีโอ รวมถึงการเผยแพร่ "มาตรฐานความสามารถทางวิชาชีพสากลสำหรับครูชาวจีน" เวอร์ชันหลายภาษา ซึ่งได้รับอนุมัติจากสถาบันขงจื๊อแห่งใหม่ 15 แห่ง ใน 15 ประเทศ และจัดตั้งศูนย์ใหม่ 43 แห่ง ศูนย์ทดสอบการเรียนรู้ภาษาจีน ห้องเรียนภาษาจีนออนไลน์ 13 ห้องเรียน ห้องเรียนอัจฉริยะของจีน 5 ห้อง และเปิดตัวไคลเอนต์ "วัฒนธรรมจีนดิจิทัล" สำหรับห้องเรียนอัจฉริยะของจีน (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: เฉิน ไห่เฟิง] ตารางบอลชายซีเกมส์|ผลบอลฝรั่งเศสลีกเอิง|