บอล ลา ลี กา สเปน วัน นี้ - ดวอลเลยบอลสดไทยแลนดลก

บอล ลา ลี กา สเปน วัน นี้

ในเช้าวันที่ 16 พฤศจิกายน ตามเวลาท้องถิ่น ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ได้พบกับนายกรัฐมนตรีลัมบูกาแห่งฟิจิที่ซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา

สี จิ้นผิง กล่าวว่าเขายินดีที่ได้พบนายกรัฐมนตรี ในช่วงทศวรรษ 1990 เมื่อคุณเป็นนายกรัฐมนตรีฟิจิ คุณเคยเยือนจีนและมีส่วนสนับสนุนเชิงบวกในการส่งเสริมการพัฒนาความสัมพันธ์จีน-ฟิจิ ฉันขอแสดงความขอบคุณ

ฟิจิเป็นประเทศหมู่เกาะแปซิฟิกแห่งแรกที่สร้างความสัมพันธ์ทางการฑูตกับจีนใหม่ เมื่อไม่กี่วันก่อน เราได้เฉลิมฉลองครบรอบ 48 ปีการสถาปนาความสัมพันธ์ทางการฑูตระหว่างจีนและฟิจิ ในช่วงครึ่งศตวรรษที่ผ่านมา ความสัมพันธ์จีน-ฟิจิยืนหยัดต่อการทดสอบความผันผวนในสถานการณ์ระหว่างประเทศ และประสบความสำเร็จในการพัฒนาอย่างมาก โดยส่งเสริมสันติภาพ เสถียรภาพ และความเจริญรุ่งเรืองในภูมิภาค จีนถือว่าฟิจิเป็นเพื่อนที่ดีและเป็นหุ้นส่วนที่ดีในกลุ่มประเทศ "โลกใต้" และสนับสนุนเส้นทางการพัฒนาที่ชาวฟิจิเลือกอย่างเป็นอิสระ สนับสนุนฟิจิในการบรรลุการพัฒนาและการฟื้นฟูประเทศ และสนับสนุนฟิจิในการมีบทบาทมากขึ้นใน เวทีระดับนานาชาติและระดับภูมิภาค

การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เกิดขึ้นในประเทศจีนและทั่วโลกตลอดหลายปีที่ผ่านมา แต่นโยบายต่างประเทศของจีนในเรื่องความเสมอภาคสำหรับทุกประเทศไม่ว่าเล็กหรือใหญ่ก็ไม่เปลี่ยนแปลง และมิตรภาพของชาวจีนกับชาวฟิจิก็ไม่เปลี่ยนแปลง เปลี่ยน. ภายใต้สถานการณ์ใหม่ ฉันยินดีที่จะทำงานร่วมกับคุณเพื่อส่งเสริมการพัฒนาความเป็นหุ้นส่วนเชิงยุทธศาสตร์รอบด้านจีน-ฟิจิอย่างแข็งแกร่งและมั่นคง และนำผลประโยชน์มาสู่ประชาชนทั้งสองมากขึ้น [บรรณาธิการ: หลี่เป่ยหยุน]