liverpool 3rd kit 19 20 siamsport

.liverpool 3rd kit 19 20 siamsport 2.ตารางบอลลเวอ 3.ฟุตบอลการ์ตูนระบายสี 4.ดบอลสดhd720

ตารางคะแนนผลบอล

เมื่อเร็วๆ นี้ วารสารวิชาการระดับนานาชาติ Geochemical Perspectives Letters ได้รายงานผลการวิจัยล่าสุดของสถาบันสมุทรศาสตร์, Chinese Academy of Sciences ในรูปแบบของบทความหน้าปก นักวิจัยได้สร้างแบบจำลองวิวัฒนาการของไฮเดรตของก๊าซธรรมชาติที่เปลี่ยนแปลงไปตามความลึกของน้ำในขณะที่เพิ่มขึ้น และได้รับการยืนยันเป็นครั้งแรกผ่านการทดลองใต้ทะเลลึกโดยใช้ระบบตรวจจับรามันสเปกโทรสโกปีในบริเวณใต้ทะเลลึกที่พัฒนาขึ้นเอง ก๊าซธรรมชาติไฮเดรตสามารถพาก๊าซเย็นซึมลงสู่ผิวน้ำทะเลได้

ปริมาณสำรองไฮเดรตของก๊าซธรรมชาติในมหาสมุทรมีมากมาย ปริมาณทรัพยากรก๊าซธรรมชาติทั้งหมดที่มีอยู่ในนั้นเทียบเท่ากับสองเท่าของปริมาณคาร์บอนรวมของเชื้อเพลิงฟอสซิลแบบดั้งเดิม เป็นหนึ่งในแหล่งพลังงานสะอาดในอุดมคติใน อนาคต. ไฮเดรตของก๊าซธรรมชาติไม่เสถียร และการเปลี่ยนแปลงของระดับน้ำทะเล แผ่นดินไหวใต้น้ำ แผ่นดินถล่ม การทำเหมืองที่ไม่เหมาะสม ฯลฯ อาจทำให้เกิดความไม่เสถียรและการสลายตัว เนื่องจากก๊าซมีเทนมีผลกระทบต่อภาวะเรือนกระจกที่รุนแรง การเปลี่ยนแปลงสิ่งแวดล้อมขนาดใหญ่ที่มักเกิดขึ้นในช่วงเวลาประวัติศาสตร์ทางธรณีวิทยาอันยาวนานจึงมีแนวโน้มที่จะเกี่ยวข้องกับการสลายตัวของไฮเดรตของก๊าซธรรมชาติจำนวนมากบนพื้นทะเล ในช่วงไม่กี่ทศวรรษที่ผ่านมา ผู้คนได้ทำการทดลอง คาดการณ์ และประเมินคุณสมบัติและความเสถียรของไฮเดรตของก๊าซธรรมชาติ อย่างไรก็ตาม จนถึงขณะนี้ ยังไม่ทราบถึงกระบวนการที่เพิ่มขึ้นของความไม่เสถียรของไฮเดรตของก๊าซธรรมชาติในมหาสมุทร น้ำพุ ความลึกที่ก๊าซมีเทนสามารถเข้าถึงได้ในน้ำทะเลยังไม่ชัดเจน

เพื่อตอบสนองต่อปัญหานี้ ทีมงานของจาง ซิน จากสถาบันสมุทรศาสตร์ สถาบันวิทยาศาสตร์จีน ได้ใช้เรือวิจัยทางวิทยาศาสตร์ "Science" และหุ่นยนต์ ROV ใต้ทะเลลึก "Discovery" เพื่อทำการสกัดก๊าซธรรมชาติ จากปล่องน้ำพุเย็นที่ใช้งานอยู่หลายแห่งในทะเลจีนใต้ การทดลองในแหล่งกำเนิดเกี่ยวกับการสลายตัวที่เพิ่มขึ้นของไฮเดรตและการตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงเฟสแบบเรียลไทม์ในระหว่างกระบวนการที่เพิ่มขึ้นของไฮเดรตของก๊าซธรรมชาติผ่านระบบตรวจจับรามันสเปกโทรสโกปี ผลการวิจัยพบว่าไฮเดรตจะมีการเปลี่ยนแปลงสามขั้นตอนเมื่อเพิ่มขึ้นในน้ำทะเล: ระยะแพร่กระจายซึ่งสัณฐานวิทยาไม่เปลี่ยนแปลง แต่มีกระบวนการหลบหนีของก๊าซ ขั้นตอนที่สองซึ่งการสลายตัวของไฮเดรตส่วนปลายและการเจริญเติบโตของไฮเดรตภายในอยู่ร่วมกัน และ ภายใน ขั้นตอนที่สามของการสลายตัวของไฮเดรตโดยสมบูรณ์

จากการวิจัยและการตัดสินที่ครอบคลุมเกี่ยวกับการทดลองในแหล่งกำเนิด พบว่าการก่อตัวของฟิล์มไฮเดรตสามารถเพิ่มความอยู่รอดของก๊าซมีเทนได้อย่างมากและนำก๊าซมีเทนไปสู่ระดับความลึกตื้นและแม้แต่ชั้นบรรยากาศ นี่อาจเป็น เนื่องจากอิทธิพลตื้น ๆ ของก๊าซสปริงเย็น รูปแบบการขนส่งที่สำคัญในแหล่งน้ำหลายชั้นหรือสภาพแวดล้อมในชั้นบรรยากาศ การศึกษานี้ปรับความสัมพันธ์ระหว่างกระบวนการสลายตัวของไฮเดรตกับความลึกของน้ำทะเล เพิ่มความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับกลไกวิวัฒนาการของการสลายตัวของแก๊สไฮเดรต และให้ข้อมูลเชิงลึกใหม่ๆ เกี่ยวกับกระบวนการสลายตัวจากน้อยไปหามากของก๊าซไฮเดรต

 (นักข่าว CCTV Shuai Junquan และ Chu Erjia) [บรรณาธิการ: Li Yan]

Copyright © 2012-2023ทีเด็ดฟุตบอล All Rights Reserved.
ฟุตบอลข้อสอบ คาสิโนออนไลน์เว็บตรง ตารางบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ บอลซเกมไทยนชโนะวา sitemap