fy: man city ucl semi final - ทรไอดบอลสด

man city ucl semi final

.man city ucl semi final 2.nbafinalvsuclquora 3.spurschampucl2019 4.ตารางฟุตบอลโลก2018

บอลโลก2014รอบ16ทม

China News Service, หนานจิง, วันที่ 9 ธันวาคม (จางชวนหมิงและโจวหยง) ในช่วงบ่ายของวันที่ 8 มีงาน "การคัดเลือกโครงการผู้ประกอบการที่เป็นเลิศประจำปี 2023" ซึ่งจัดโดยสำนักงานกิจการไต้หวันเขตเจียงหนิง เมืองหนานจิง และจัดโดย สถาบันผู้ประกอบการเยาวชนหนานจิงไต้หวันจัดขึ้นที่สถาบันผู้ประกอบการเยาวชนหนานจิงไต้หวัน สถาบันผู้ประกอบการ จัดขึ้นโดยมีเยาวชนชาวไต้หวัน 9 คนเข้าร่วมในการคัดเลือกด้วยโครงการผู้ประกอบการของพวกเขา

ในปี 2560 วิทยาลัยผู้ประกอบการเยาวชนหนานจิงไต้หวันก่อตั้งขึ้นในเมืองเจียงหนิง หนานจิง ครอบคลุมพื้นที่ 2,000 ตารางเมตร ปัจจุบัน เวทีเล็กๆ นี้กลายเป็นช่องทางให้คนหนุ่มสาวไต้หวันจำนวนมากได้ไล่ตามความฝันอันยิ่งใหญ่ในแผ่นดินใหญ่ หลังจากการคัดเลือกเบื้องต้น มีโครงการทั้งหมด 9 โครงการที่ได้รับการบ่มเพาะและบ่มเพาะที่สถาบันผู้ประกอบการเยาวชนหนานจิงไต้หวัน ได้เข้าร่วมใน "การคัดเลือกโครงการผู้ประกอบการที่เป็นเลิศประจำปี 2023"

ไซต์กิจกรรม ภาพถ่ายโดย Zhang Chuanming

ในปี 2018 Hong Naiwen เยาวชนชาวไต้หวันมาที่หนานจิงและตั้งรกรากที่วิทยาลัยผู้ประกอบการเยาวชนหนานจิงไต้หวันเพื่อบ่มเพาะโครงการผู้ประกอบการ ปัจจุบัน เขาเปิดร้านเบเกอรี่ในหนานจิง ที่สถานที่จัดงาน Hong Naiwen ได้จัดโรดโชว์โครงการในแง่มุมต่างๆ ของนวัตกรรมโครงการ การพัฒนาเศรษฐกิจ แนวโน้มการพัฒนา ตลอดจนรางวัลและเกียรติยศ "เราได้เลือกผลิตภัณฑ์หลักสามประเภท: ครัวซองต์เดนมาร์ก สโคนดัดแปลงสไตล์อังกฤษ และเบเกิลดัดแปลงสไตล์อเมริกัน เพื่อปรับปรุงความถูกต้องของผลิตภัณฑ์และเพิ่มทางเลือกของลูกค้าด้วยรสชาติและรูปร่าง" Hong Naiwen กล่าวว่าเขาเหมาะกับ The ความชอบของคนหนุ่มสาวในเมืองผสมผสานองค์ประกอบหน้ากากเข้ากับขนมปังและกาแฟ ใช้วัฒนธรรมข้างถนนและวัฒนธรรมศิลปะเพื่อเชื่อมโยงลูกค้า และถ่ายทอดแนวคิดเรื่องสุขภาพและความสุข

Gao Shiwei มาจากไทเปและจะประจำการอยู่ที่ Nanjing Taiwan Youth Entrepreneurship College ในปี 2022 ในวันนั้น Gao Shiwei เข้าร่วมการคัดเลือกด้วยระบบการวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่โดยอิงจากการตัดสินใจของผู้ใช้ AI เขาแนะนำว่าระบบนี้ใช้อินเทอร์เน็ตในการติดต่อลูกค้าทั่วโลกโดยตรงเพื่อให้บริการการพัฒนาลูกค้าคุณภาพสูงและมีประสิทธิภาพสำหรับบริษัทการค้าต่างประเทศขนาดเล็กและขนาดกลาง โดยมีแนวโน้มการใช้งานที่กว้างขวางในอนาคต

ในเดือนมกราคม ผู้ประกอบการรุ่นใหม่จากจีนแผ่นดินใหญ่และไต้หวันร่วมกันสร้าง "ตลาดเป็ดมัสโกวี" ในเมืองเจียงหนิง หนานจิง (แผนที่ข้อมูล) ภาพถ่ายโดยนักข่าว Yang Bo

นับตั้งแต่ก่อตั้ง สถาบันผู้ประกอบการเยาวชนหนานจิงไต้หวันได้ให้บริการโครงการผู้ประกอบการเยาวชนข้ามช่องแคบ 86 โครงการ ซึ่งเกี่ยวข้องกับพลังงานใหม่ การค้าปลีกใหม่ ปัญญาประดิษฐ์ การโฆษณา สื่อ และสาขาอื่น ๆ "นอกจากนี้ เรายังจัดเซสชันการให้คำปรึกษาและการฝึกอบรมต่างๆ 391 ครั้ง ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อเยาวชนมากกว่า 6,100 คนจากทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวัน" Xu Jinping ผู้จัดการทั่วไปของ Nanjing Taiwan Youth Entrepreneurship College กล่าวว่า "ครั้งนี้ เราผลิตขึ้นเป็นพิเศษ เหรียญรางวัล "โครงการผู้ประกอบการที่เป็นเลิศ" จะถูกแขวนไว้ในร้านค้าและบริษัทที่มีโครงการผู้ประกอบการที่โดดเด่น เพื่อให้ลูกค้าและลูกค้าของผู้ประกอบการเยาวชนชาวไต้หวันได้สัมผัสถึงจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้และมุ่งมั่นเพื่อความฝันของตนเอง" (จบ)

[บรรณาธิการ: เฉิน ไห่เฟิง]