ตาราง-คะแนน-พรีเมียร์-ลีก 2021

.ตาราง-คะแนน-พรีเมียร์-ลีก 2021 2.ดบอลสดhero88 3.อังกฤษอิตาลีถ่ายทอดสด 4.ผลบอลโปรแกรมการแขงขน

ผลบอลบ้านผลบอลล่าสุด

ทีมงานและคณะกรรมการกำกับดูแลประจำจังหวัดเจ้อเจียงได้ดำเนินการทบทวนกรณีและสอบสวนการละเมิดวินัยและกฎหมายอย่างร้ายแรงโดย Lu Xiaodong อดีตสมาชิกของคณะกรรมการพรรคและรองประธานธนาคารเกษตรแห่งประเทศจีนสาขาเจ้อเจียง

หลังจากการสอบสวน Lu Xiaodong ในฐานะสมาชิกพรรคและผู้นำกลุ่มวิสาหกิจทางการเงินของรัฐ มีเจตนาชั่วร้าย ขาดจิตวิญญาณของพรรค ไม่คำนึงถึงวินัยของพรรคและกฎหมายของประเทศ ไม่ซื่อสัตย์และไม่ซื่อสัตย์ ไปงานเลี้ยง ไม่สอดคล้องกับรูปร่างหน้าตา หลอกลวงผู้บังคับบัญชา เข้าใจผู้อื่นผิด สมรู้ร่วมคิด ปลอมแปลง ปกปิดพยานหลักฐาน จงใจขัดขืนการเซ็นเซอร์ในองค์กร และมีส่วนร่วมในกิจกรรมที่เชื่อโชคลางในระยะยาว โดยเพิกเฉยต่อจิตวิญญาณของทั้งแปด กฎระเบียบกลาง การรับของขวัญและบัตรอุปโภคบริโภคในระยะยาวจากวัตถุการจัดการและบริการ การใช้ยานพาหนะราชการอย่างผิดกฎหมาย การยืมยานพาหนะของลูกค้าสินเชื่ออย่างผิดกฎหมาย และการยอมรับการจัดเตรียมที่เป็นไปได้สำหรับงานเลี้ยงและกิจกรรมการเดินทางที่ส่งผลต่อการปฏิบัติหน้าที่ราชการอย่างยุติธรรม การชดใช้ค่าใช้จ่ายส่วนตัวด้วยกองทุนสาธารณะและการจ่ายบริการแรงงานเชิงสัญลักษณ์ การละเมิดหลักการขององค์กร การไม่หลีกเลี่ยงการปฏิบัติหน้าที่ราชการตามระเบียบ การไม่รายงานเรื่องส่วนตัวตามระเบียบ การสรรหาพนักงาน การโอนงาน การงาน หน้าที่แสวงหาผลประโยชน์ให้ผู้อื่นในช่วงที่ได้รับการเลื่อนตำแหน่ง ลงทุนสร้าง อสังหาริมทรัพย์ร่วมกับลูกค้าสินเชื่อ ขอส่วนลด และทำกิจกรรมหากำไรโดยฝ่าฝืนระเบียบ ปฏิบัติ หรือปฏิบัติหน้าที่ไม่ถูกต้อง การออกเงินกู้ และจำหน่ายสินทรัพย์เครดิตใน ฝ่าฝืนกฎระเบียบ ก่อให้เกิดความสูญเสีย หรือความเสี่ยงร้ายแรง มีประเพณีครอบครัวที่ไม่ดี คู่สมรสตามใจชอบ ใช้ประโยชน์จากความสะดวกในตำแหน่งของตน และเงื่อนไขความสะดวกที่ตนสร้างขึ้นตามอำนาจหรือสถานะของตนในการแสวงหาผลประโยชน์แก่ผู้อื่นในด้าน การอนุมัติสินเชื่อและสินเชื่อ การรับทรัพย์สินจำนวนมากอย่างผิดกฎหมาย สงสัยว่าจะติดสินบน ฝ่าฝืนกฎระเบียบของประเทศโดยการให้กู้ยืม ก่อให้เกิดความสูญเสียมหาศาล และถูกสงสัยว่าให้สินเชื่ออย่างผิดกฎหมาย

หลู่เสี่ยวตงละเมิดวินัยทางการเมืองของพรรคอย่างร้ายแรง จิตวิญญาณของกฎระเบียบกลางแปดประการ วินัยขององค์กร วินัยความซื่อสัตย์ วินัยในการทำงาน และวินัยในชีวิต ถือเป็นการละเมิดงานอย่างร้ายแรงและถูกสงสัยว่ารับสินบนและผิดกฎหมาย การให้กู้ยืมเงิน ความล้มเหลวในการยับยั้งหรือหยุดหลังการประชุมสมัชชาแห่งชาติครั้งที่ 18 และการปฏิเสธที่จะเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องหลังการประชุมสมัชชาแห่งชาติครั้งที่ 19 ถือเป็นเรื่องร้ายแรงและมีอิทธิพลไม่ดีและควรได้รับการจัดการอย่างจริงจัง ตาม "กฎการลงโทษทางวินัยของพรรคคอมมิวนิสต์จีน" กฎหมายกำกับดูแลของสาธารณรัฐประชาชนจีน กฎหมายลงโทษของรัฐบาลสำหรับพนักงานสาธารณะ และบทบัญญัติอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง หลังจากการศึกษาโดยคณะกรรมการพรรคของธนาคารเกษตรแห่งประเทศจีน มีการตัดสินใจที่จะขับไล่ Lu Xiaodong ออกจากพรรค ทีมตรวจสอบและกำกับดูแลวินัยของธนาคารเกษตรแห่งประเทศจีนได้ศึกษาและตัดสินใจไล่ Lu Xiaodong ออกจากตำแหน่งสาธารณะและริบผลประโยชน์ที่ผิดกฎหมายของเขา คณะกรรมการกำกับดูแลจังหวัดเจ้อเจียงได้โอนประเด็นทางอาญาที่ต้องสงสัยของเขาไปยังอัยการเพื่อตรวจสอบและดำเนินคดีตามกฎหมาย และทรัพย์สินที่เกี่ยวข้องก็ถูกโอนไปพร้อมกับคดี

(ทีมตรวจสอบวินัยและกำกับดูแลของคณะกรรมการกลางเพื่อตรวจสอบวินัยและคณะกรรมการกำกับดูแลแห่งชาติในธนาคารเกษตรแห่งประเทศจีน คณะกรรมการกำกับดูแลจังหวัดเจ้อเจียง) [บรรณาธิการ: Fu Zihao]

Copyright © 2012-2023ตารางคะแนนฟตบอลองกฤษลกท All Rights Reserved.
ไฮไลทบอลไทยเมอวาน คะแนนผลบอลเมื่อคืน บอลสดชอง8 ไฮไลท์สเปอร์สเมื่อคืน sitemap