แหล่งที่มา: ถายทอดสดวอลเลยบอลสด20สงหาคม2560ชองไหน
2023-12-10 10:57:15

.ราคา บอล 4 ค อ 2.จบสลากuclวนไหน 3.ผลบอลuclเมอคนน 4.ดูบอลย้อนหลังลิเวอร์พูลล่าสุด


เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2023 Wang Yi สมาชิก Political Bureau ของคณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์จีนและรัฐมนตรีต่างประเทศ ได้จัดการเจรจากับ Diop รัฐมนตรีต่างประเทศมาลี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเศรษฐกิจและการเงินของมาลี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรมและ การค้าขาย ฯลฯ เข้าร่วม

หวัง ยี่ กล่าวว่ามิตรภาพระหว่างจีนและมาเลเซียได้รับการหล่อหลอมโดยผู้นำรุ่นเก่าของทั้งสองประเทศ เมื่อหกสิบปีก่อน นายกรัฐมนตรีโจวเอินไหลเยือน 10 ประเทศในแอฟริกา รวมถึงมาลี เปิดบทประวัติศาสตร์แห่งมิตรภาพ ความสามัคคี และความร่วมมือระยะยาวระหว่างประชาชนทั้งสอง จีนเข้าใจและเคารพทางเลือกที่เป็นอิสระของชาวมาลีอย่างถ่องแท้ และไม่เคยก้าวก่ายกิจการภายในของประเทศอื่นๆ มาลีได้รับผลลัพธ์ที่สำคัญในการรักษาเสถียรภาพของชาติและปกป้องความมั่นคงของประชาชน เราเชื่อว่ามาลีมีสติปัญญาและความสามารถในการแก้ไขปัญหาชั่วคราวที่กำลังเผชิญอยู่ นำชะตากรรมของการพัฒนาประเทศและความก้าวหน้ามาอยู่ในมือของตนเอง และบรรลุสันติภาพที่ยั่งยืน และความเงียบสงบ จีนยินดีที่จะสนับสนุนซึ่งกันและกันอย่างมั่นคงกับมาเลเซียต่อไป ร่วมกันปกป้องสิทธิอันชอบธรรมและผลประโยชน์ของประเทศกำลังพัฒนา และร่วมกันปกป้องบรรทัดฐานพื้นฐานของความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ

หวัง อี้ กล่าวว่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โครงการความร่วมมือเชิงปฏิบัติหลายโครงการระหว่างจีนและมาลีได้ดำเนินไปอย่างประสบความสำเร็จ โดยนำผลประโยชน์มาสู่ชาวมาลี จีนยินดีกระชับความร่วมมือกับมาลีในด้านการศึกษา การฝึกอบรม การรักษาพยาบาล เกษตรกรรม และด้านอื่นๆ และดำเนินโครงการอื่นๆ เช่น "มาลีดิจิทัล" และ "แถบแสงแอฟริกา" เพื่อส่งเสริมกระบวนการพัฒนาอย่างสันติของมาลี หวังว่ามัลดีฟส์จะยังคงใช้มาตรการที่ปฏิบัติได้จริงและมีประสิทธิภาพเพื่อความปลอดภัยของบุคลากรชาวจีนในมัลดีฟส์

หวัง อี้ กล่าวว่าเพื่อตอบสนองต่อความต้องการเร่งด่วนของประเทศในแอฟริกา ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง เสนอโครงการริเริ่มที่สำคัญ 3 ประการของจีน เพื่อสนับสนุนการพัฒนาอุตสาหกรรมของแอฟริกา ช่วยเหลือการปรับปรุงการเกษตรให้ทันสมัยของแอฟริกา และเสริมสร้างความร่วมมือระหว่างจีนและแอฟริกาในด้านการเพาะปลูกผู้มีความสามารถ จีนยินดีทำงานร่วมกับแอฟริกาเพื่อดำเนินโครงการริเริ่มที่กล่าวมาข้างต้น เสริมสร้างความร่วมมือภายใต้กลไกของฟอรั่มความร่วมมือจีน-แอฟริกา และเร่งการพัฒนาและการฟื้นฟูร่วมกัน

Diop กล่าวว่ามิตรภาพมาเลเซีย-จีนมีประวัติศาสตร์อันยาวนาน และทั้งสองฝ่ายมีจุดยืนที่คล้ายคลึงกันในประเด็นหลักที่สำคัญ จีนสนับสนุนมาลีในการปกป้องอธิปไตยและบูรณภาพแห่งดินแดนของตนและรับฟังคำอุทธรณ์ของมาลีอย่างอดทนมาโดยตลอด จีนเป็นเพื่อนและหุ้นส่วนที่ไว้วางใจได้ของเรา มาลียึดมั่นในเอกราช ยึดมั่นในหลักการจีนเดียว หวังว่าจะกระชับความร่วมมือที่เป็นประโยชน์ร่วมกันกับจีนให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น และจะพยายามทุกวิถีทางเพื่อรับรองความปลอดภัยของบุคลากรชาวจีนในประเทศมาลี มาเลเซียให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อโครงการริเริ่มสำคัญต่างๆ ที่ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง เสนอ และหวังว่าจะได้เรียนรู้จากประสบการณ์การพัฒนาที่ประสบความสำเร็จของจีน รับการสนับสนุนและความช่วยเหลือจากจีนต่อไป และกระชับความร่วมมือเชิงปฏิบัติระหว่างแอฟริกาและจีนให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้นในทุกด้าน .

[บรรณาธิการ: ฟู่ จี้ห่าว] ถ่ายทอดสดบอลบุนเดสลีกา|สโมสรฟุตบอลศุลกากรยูไนเต็ดchayapholkotchasarn|

ตารางคะแนนฟตบอลบราซลซรเอ

ทางเข้าเว็บufaคนเล่นเยอะที่สุด

มาเนบอลโลก

ราคาบอลfifa

ราคา บอล 4 ค อ

โพสต์เมื่อ😍:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ