แหล่งที่มา: บอลสดกโมง
2023-11-21 15:49:25

.ถ่ายทอดบอลสด 2.ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนเอเชีย2022 3.ชิงแชมป์ยูฟ่า2021 4.pptvถ่ายบอลพรีเมียร์ลีก


รอบชิงชนะเลิศของการแข่งขันวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการขนส่งนักศึกษาวิทยาลัยปักกิ่งครั้งที่ 13 จัดขึ้นที่มหาวิทยาลัย Beijing Jiaotong เอื้อเฟื้อภาพ

China News Service, ปักกิ่ง, วันที่ 19 พฤศจิกายน ในวันที่ 19 พฤศจิกายน เป็นการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศของการแข่งขันวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการขนส่งนักศึกษาวิทยาลัยปักกิ่งครั้งที่ 13 ซึ่งจัดโดยคณะกรรมการการศึกษาเทศบาลปักกิ่ง และได้รับร่วมจัดโดยมหาวิทยาลัย Beijing Jiaotong และสภาประชาชน Public Security University of China จัดขึ้นที่กรุงปักกิ่ง มหาวิทยาลัย Jiaotong จัดขึ้นเรียบร้อยแล้ว ผลงาน 44 ชิ้นจากมหาวิทยาลัย 9 แห่งรวมตัวกันที่หงกั๋วหยวนเพื่อชิงมงกุฎ

การแข่งขันครั้งนี้แบ่งออกเป็น 2 เส้นทาง ได้แก่ แทร็กธีมและแทร็กที่ครอบคลุม แทร็กธีมอิงตามธีม "Empowering Science and Technology Innovation, Leading Smart Transportation" และผสมผสานมิติสามมิติของเมืองหลวง ระบบขนส่งมวลชนแบบครบวงจรในเมืองสมัยใหม่ ความต้องการการพัฒนา โดยเน้นที่การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลแบบครบวงจร ทุกมุม ทุกห่วงโซ่ ทุกปัจจัย การฝึกฝนและพัฒนาเทคโนโลยีการขนส่งใหม่ โมเดลใหม่ และรูปแบบธุรกิจใหม่ เพื่อแสดงให้เห็นถึง ความกังวลและความคิดของนักศึกษาวิทยาลัยร่วมสมัย เส้นทางที่ครอบคลุมมุ่งเน้นไปที่การคิดและการสร้างสรรค์ในการวางแผนการขนส่ง การก่อสร้าง องค์กรการดำเนินงาน และประเด็นอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

หลังจากการคัดเลือกและข้อเสนอแนะจากมหาวิทยาลัยต่างๆ และการประเมินเบื้องต้นโดยคณะลูกขุน ในที่สุดก็มีผู้สมัครทั้งหมด 10 รายจาก Northern University of Technology, Beijing University of Technology, Beijing University of Architecture and Architecture, Beijing Jiaotong University , Beijing Union University, Beijing Forestry University, Beijing University of Post and Telecommunications และ Capital Economics ผลงานที่ครอบคลุม 22 ชิ้นและผลงานเฉพาะเรื่อง 22 ชิ้นจากมหาวิทยาลัย 9 แห่ง รวมถึง China University of Trade and Economics และ People's Public Security University of China มีความโดดเด่นและเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ งานนี้ครอบคลุมประเด็นร้อนและปัญหาในด้านการขนส่ง เช่น การวางแผนการขนส่ง สมองคลาวด์ข้อมูลการขนส่งอัจฉริยะ และการตัดสินใจเรื่องกำหนดเวลาการขนส่งอัจฉริยะ ซึ่งก่อให้เกิดชุดผลการวิจัยเชิงนวัตกรรมและเชิงปฏิบัติ

รอบชิงชนะเลิศของการแข่งขันวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการขนส่งนักศึกษาวิทยาลัยปักกิ่งครั้งที่ 13 จัดขึ้นที่มหาวิทยาลัย Beijing Jiaotong ภาพที่จัดให้

ตั้งแต่ปี 2011 การแข่งขันวิทยาศาสตร์การขนส่งนักศึกษาวิทยาลัยปักกิ่งประสบความสำเร็จมาแล้วถึง 13 ครั้ง โดยรวบรวมผลงานจากมหาวิทยาลัยทุกแห่งในกรุงปักกิ่งเพื่อปลูกฝังจิตวิญญาณนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของนักศึกษาวิทยาลัยและความสามารถในทางปฏิบัติ ในขณะเดียวกันก็ปรับปรุงความรู้ทางวิทยาศาสตร์ของพวกเขา และทักษะการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ ระดับ และส่งเสริมกิจกรรมทางวิชาการและการแลกเปลี่ยนระหว่างนักศึกษาในกรุงปักกิ่ง นับตั้งแต่เริ่มการแข่งขัน ผู้ที่มีความสามารถโดดเด่นซึ่งมีศักยภาพและความสำเร็จในสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีวิชาการด้านการขนส่งได้ปรากฏตัวอย่างต่อเนื่อง ทำให้เกิดผลการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่เป็นนวัตกรรมและมีคุณค่าจำนวนมาก

[บรรณาธิการ: หลิว ปาย] 0.51ราคาบอลคอ|oddbetwinnerucl2019|

ไฮไลท์ฟุตบอลไทยลีก2018

ดบอลสดออสเตรยvsไทยu19

โกมนเจบsiamsport

realmadriduclfinal2017

ถ่ายทอดบอลสด

โพสต์เมื่อ😍:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ