วอลเลย์บอล วัน นี้

.วอลเลย์บอล วัน นี้ 2.ดบอลสดbtsport 3.เว็บแทงบอลแนะนํา 4.โปรแกรมบอลfacupองกฤษ

สปอร์ตพูลผลบอล

China News Service ปักกิ่ง วันที่ 9 ธันวาคม ตามข่าวที่เผยแพร่บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสำนักงานบริหารการควบคุมและป้องกันโรคแห่งชาติของจีนเมื่อวันที่ 9 ธันวาคม กลุ่มป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของกลไกป้องกันและควบคุมร่วมของ เมื่อเร็ว ๆ นี้ สภาแห่งรัฐได้ออก "แนวปฏิบัติสำหรับการสวมหน้ากากในที่สาธารณะเพื่อป้องกันโรคติดเชื้อทางเดินหายใจ (ฉบับปี 2023)" 》

การตีความนโยบายอย่างเป็นทางการชี้ให้เห็นว่า เพื่อป้องกันและควบคุมโรคติดเชื้อทางเดินหายใจที่พบบ่อย เช่น การติดเชื้อโคโรนาไวรัสสายพันธุ์ใหม่ ไข้หวัดใหญ่ การติดเชื้อมัยโคพลาสมาปอดบวม และการติดเชื้อไวรัสซินไซเทียทางเดินหายใจ หลังจากสรุปวิธีการสวมใส่ทางวิทยาศาสตร์อย่างละเอียดถี่ถ้วน ในการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ จากประสบการณ์และการปฏิบัติสวมหน้ากากอนามัย ร่วมกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อทางเดินหายใจในช่วงเวลาต่างๆ และความต้องการในการป้องกันและควบคุมของสถาบันสำคัญ สถานที่สำคัญ และกลุ่มสำคัญ กลไกการป้องกันและควบคุมร่วมของสภาแห่งรัฐได้ศึกษาและจัดทำ “แนวทางการสวมหน้ากากสาธารณะเพื่อป้องกันโรคติดเชื้อทางเดินหายใจ (ฉบับปี 2566)” แนะนำให้ประชาชนสวมหน้ากากอนามัยในลักษณะที่เป็นวิทยาศาสตร์และเป็นมาตรฐาน ป้องกันและควบคุม การแพร่กระจายของโรคติดเชื้อทางเดินหายใจต่างๆ และปกป้องสุขภาพของประชาชนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

"หลักเกณฑ์" ชี้ให้เห็นสถานการณ์หรือสถานการณ์ที่ควรสวมหน้ากาก โดยหลักๆ แล้วประกอบด้วยสี่ประเภท ประการแรกคือสถานการณ์ที่มีความเสี่ยงต่อการแพร่กระจายของโรคติดเชื้อทางเดินหายใจ เช่น เมื่อผู้ติดเชื้อโรคติดเชื้อทางเดินหายใจ เช่น การติดเชื้อโคโรนาไวรัสสายพันธุ์ใหม่ ไข้หวัดใหญ่ การติดเชื้อมัยโคพลาสมาปอดบวม การติดเชื้อไวรัสทางเดินหายใจซินไซเทียล หรือผู้ที่มีอาการที่เกี่ยวข้องเข้าไปภายในอาคาร สถานที่สาธารณะหรือมีการสัมผัสใกล้ชิดกับผู้อื่น ควรสวมหน้ากากอนามัยเพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่เชื้อสู่ผู้อื่น

ประการที่สอง เมื่อคุณอยู่ในสถานการณ์หรือสถานที่ที่มีความเสี่ยงสูงต่อการติดเชื้อ เช่น การไปสถานพยาบาลเพื่อรับการรักษา การติดตามผู้ป่วย การคุ้มกัน หรือการเยี่ยมชม ควรสวมหน้ากากอนามัยเพื่อเสริมสร้างการป้องกันตนเอง และลดความเสี่ยงของการติดเชื้อข้าม

ประการที่สามคือการป้องกันไม่ให้บุคคลภายนอกนำโรคระบาดเข้าสู่สถาบันหรือสถานการณ์สำคัญ ตัวอย่างเช่น ในช่วงที่มีอุบัติการณ์ของโรคติดเชื้อทางเดินหายใจสูง บุคคลภายนอกควรเข้าไปในสถานที่ที่กลุ่มเสี่ยงรวมตัวกัน เช่น สถานรับเลี้ยงเด็ก สถาบันสังคมสงเคราะห์ สถานรับเลี้ยงเด็ก สวมหน้ากากอนามัย

ประการที่สี่ คือ ป้องกันไม่ให้บุคลากรบริการสาธารณะนำโรคระบาดเข้าสู่สถาบันสำคัญๆ ในช่วงที่มีอุบัติการณ์สูงของโรคติดเชื้อทางเดินหายใจ การรักษาพยาบาล การจัดเลี้ยง การจัดเลี้ยง บ้านพักคนชรา สถานรับเลี้ยงเด็ก สถาบันสวัสดิการสังคม สถานรับเลี้ยงเด็ก โรงเรียน และสถาบันสำคัญอื่นๆ เจ้าหน้าที่บริการสาธารณะ เช่น พนักงานทำความสะอาด เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ควรสวมหน้ากากอนามัยระหว่างทำงาน เพื่อปกป้องกลุ่มสำคัญ เช่น ผู้สูงอายุ เด็กก่อนวัยเรียน และนักเรียน จากการติดเชื้อ

"หลักเกณฑ์" ยังชี้ให้เห็นว่ามีสถานการณ์หรือฉากหลักสามประเภทที่แนะนำให้สวมหน้ากาก ประการแรก ในช่วงที่มีอุบัติการณ์ของโรคติดเชื้อทางเดินหายใจสูง เมื่อเข้าไปในพื้นที่หรือสถานที่ที่มีผู้คนพลุกพล่านจำนวนมาก หรือในสภาพแวดล้อมที่ปิดและเป็นพื้นที่ที่มีประชากรหนาแน่น เช่น การขนส่งสาธารณะ การเข้าซูเปอร์มาร์เก็ต โรงละคร อาคารผู้โดยสาร ลิฟต์รถตู้ เป็นต้น .เนื่องจากสถานที่หนาแน่นและการระบายอากาศไม่ดีสามารถนำไปสู่การแพร่กระจายของโรคได้ง่ายในช่วงที่มีอุบัติการณ์ของโรคติดเชื้อทางเดินหายใจสูง

ประการที่สอง ผู้สูงอายุ ผู้ป่วยโรคพื้นเดิมเรื้อรัง สตรีมีครรภ์ และกลุ่มอื่นๆ มีความเสี่ยงที่จะเจ็บป่วยรุนแรงหลังการติดเชื้อมากขึ้น ในช่วงที่มีอุบัติการณ์ของโรคติดเชื้อทางเดินหายใจสูง แนะนำให้สวมหน้ากากอนามัยเมื่อ การไปสถานที่สาธารณะในร่มเพื่อเสริมสร้างการป้องกันตนเอง

ประการที่สาม คือ สถานการณ์หรือสถานการณ์ที่มีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ เช่น การเรียน การใช้ชีวิต หรือทำงานกับผู้ที่มีอาการของโรคติดเชื้อทางเดินหายใจ

นอกจากนี้ "แนวทางปฏิบัติ" ยังชี้ให้เห็นสถานการณ์หรือฉากที่แนะนำให้ไม่สวมหน้ากากอนามัย โดยหลักๆ ได้แก่ ระหว่างออกกำลังกาย สถานการณ์หรือฉากที่มีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อต่ำ และบุคคลที่ไม่เหมาะสม สำหรับการสวมหน้ากากอนามัย เช่น ผู้ที่มีอายุ 3 ปีขึ้นไป ทารกและเด็กเล็ก ดังต่อไปนี้ เป็นต้น (จบ) [บรรณาธิการ: ถัง เว่ยนี่]

Copyright © 2012-2023ตารางบอล4เชยน All Rights Reserved.
คะแนนล่าสุดพรีเมียร์ลีก บอลสด88 โปรแกรมบอลองกฤษคนน ฟุตบอลลิเวอร์พูลเมื่อคืน sitemap