ค ล บ บอล โลก 2006

.ค ล บ บอล โลก 2006 2.เพลงบอลโลก2014บราซล 3.ผลบอลสดเมอคนทกลกผ 4.จบสลากuclรอบ8ทม2019


China News Service, ปักกิ่ง, วันที่ 20 พฤศจิกายน (ผู้สื่อข่าว Zhang Weiran และ Huang Yuqin) โฆษกกระทรวงการต่างประเทศของจีน Mao Ning เป็นเจ้าภาพจัดงานแถลงข่าวเป็นประจำในวันที่ 20

นักข่าวถาม: จีนออกแถลงข่าวเกี่ยวกับการประชุมระหว่างประธานาธิบดีสี จิ้นผิง กับนายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น ฟูมิโอะ คิชิดะ โดยระบุว่าผู้นำของทั้งสองประเทศยืนยันจุดยืนของความสัมพันธ์ทวิภาคีเพื่อส่งเสริมยุทธศาสตร์และผลประโยชน์ร่วมกันอย่างครอบคลุม ความสัมพันธ์. ในการนี้ โยโกะ คามิกาวา รัฐมนตรีต่างประเทศญี่ปุ่นกล่าวในงานแถลงข่าวเมื่อวันที่ 17 ว่า บรรดาผู้นำของญี่ปุ่นและจีนได้ยืนยันจุดยืนของความสัมพันธ์ทวิภาคีในการส่งเสริมความสัมพันธ์เชิงยุทธศาสตร์และเป็นประโยชน์ร่วมกันอย่างครอบคลุม ซึ่งเป็นแนวคิดที่จะขยายผลประโยชน์ร่วมกันและ ส่งเสริมการพัฒนาความสัมพันธ์ทวิภาคีให้สูงขึ้นใหม่อย่างมีความหมาย จีนมองความสำคัญของการยืนยันจุดยืนที่กล่าวมาข้างต้นของทั้งสองฝ่ายอย่างไร คุณตอบสนองต่อจุดยืนของญี่ปุ่นอย่างไร?

เหมาหนิง: ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง เพิ่งเดินทางไปซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา เพื่อเข้าร่วมการประชุมอย่างไม่เป็นทางการของผู้นำเอเปค และเข้าพบกับนายกรัฐมนตรีฟูมิโอะ คิชิดะของญี่ปุ่น ผู้นำของทั้งสองประเทศมีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในเชิงลึกและบรรลุฉันทามติที่สำคัญในประเด็นยุทธศาสตร์และทิศทางของความสัมพันธ์ทวิภาคี ทั้งสองฝ่ายยืนยันอีกครั้งถึงการปฏิบัติตามหลักการและฉันทามติของเอกสารทางการเมืองทั้งสี่ฉบับระหว่างจีนและญี่ปุ่น ยืนยันจุดยืนของความสัมพันธ์ทวิภาคีในการส่งเสริมความสัมพันธ์เชิงกลยุทธ์และผลประโยชน์ร่วมกันอย่างครอบคลุม และมุ่งมั่นที่จะสร้างความสัมพันธ์ที่สร้างสรรค์และมั่นคงจีน-ญี่ปุ่นที่ ตอบสนองความต้องการของยุคใหม่เพื่อปรับปรุงและพัฒนาความสัมพันธ์ทวิภาคีให้เป็นผู้นำทางการเมืองที่สำคัญ ผู้นำของทั้งสองประเทศยังเห็นพ้องที่จะเสริมสร้างการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือในด้านต่างๆ จัดการความขัดแย้งและความแตกต่างอย่างสร้างสรรค์ และร่วมกันตอบสนองต่อความท้าทายระดับโลก

ทั้งสองฝ่ายควรได้รับคำแนะนำจากฉันทามติที่สำคัญซึ่งบรรลุโดยผู้นำของทั้งสองประเทศ เข้าใจแนวโน้มทั่วไปของประวัติศาสตร์ ติดตามแนวโน้มของเวลา มุ่งเน้นไปที่ผลประโยชน์ร่วมกัน จัดการความแตกต่างอย่างเหมาะสม ปฏิบัติตาม หลักการที่กำหนดไว้ในเอกสารทางการเมืองทั้งสี่ฉบับระหว่างจีนและญี่ปุ่น และ "ความสัมพันธ์เชิงผลประโยชน์ร่วมกันเชิงยุทธศาสตร์" ถือเป็นแนวทางในการส่งเสริมการปรับปรุงและพัฒนาความสัมพันธ์ทวิภาคี และพยายามอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อบรรลุเป้าหมายในการสร้างความมั่นคงและสร้างสรรค์ ความสัมพันธ์จีน-ญี่ปุ่นที่ตอบโจทย์ยุคใหม่ (จบ) [บรรณาธิการ: เฉิน ไห่เฟิง] ชงucl2019เตะวนไหน|0.25ราคาบอล|