fy: พา แทง บอล - บอลสดขอนแกนยไนเตด

พา แทง บอล

2023-12-12 00:34:04

.พา แทง บอล 2.โปรแกรมบาสเกตบอลnba 3.วอลเลยบอลไทยเกาหลใต2020 4.ไทยลีก2017


China News Service, ปักกิ่ง, วันที่ 11 ธันวาคม (Xie Yanbing) โฆษกกระทรวงการต่างประเทศของจีน Mao Ning เป็นเจ้าภาพจัดงานแถลงข่าวเป็นประจำในวันที่ 11 ธันวาคม

นักข่าวถามว่า: ตามรายงาน คณะผู้แทนสหภาพยุโรปประจำประเทศจีนออกแถลงการณ์เมื่อวันที่ 10 โดยย้ำข้อกังวลเกี่ยวกับสถานการณ์สิทธิมนุษยชนที่รุนแรงของจีน และเรียกร้องให้จีนเคารพ ปกป้อง และตระหนักถึงสิทธิมนุษยชนของทุกคน รวมถึงชาวอุยกูร์ ชาวทิเบต เป็นต้น สิทธิมนุษยชนของชนกลุ่มน้อย คำแถลงยังกล่าวถึงประเด็นต่างๆ เช่น โทษประหารชีวิต ทนายความด้านสิทธิมนุษยชน และพรรคเดโมแครต จีนมีความคิดเห็นอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้

เหมาหนิง: แถลงการณ์ของสหภาพยุโรปกล่าวหาอย่างไม่มีมูลเกี่ยวกับสถานการณ์ด้านสิทธิมนุษยชนของจีน เผยแพร่ข้อมูลอันเป็นเท็จจำนวนมาก ทำให้ภาพลักษณ์ของจีนเสื่อมทราม และแทรกแซงกิจการภายในของจีนอย่างจริงจัง จีนไม่พอใจอย่างยิ่งและต่อต้านเรื่องนี้อย่างจริงจัง และได้ยื่นคำร้องต่อสหภาพยุโรปอย่างเข้มงวด

จีนยึดมั่นในแนวทางที่มีประชาชนเป็นศูนย์กลาง และได้สร้างความสำเร็จทางประวัติศาสตร์ในด้านสิทธิมนุษยชน เศรษฐกิจของซินเจียงและทิเบตกำลังเฟื่องฟู สังคมมีความสามัคคีและมั่นคง ประเพณีทางวัฒนธรรมได้รับการคุ้มครองและส่งเสริม และสิทธิและเสรีภาพของประชาชนทุกกลุ่มชาติพันธุ์ รวมถึงเสรีภาพในความเชื่อทางศาสนา และเสรีภาพในการใช้และพัฒนาภาษาของตนเอง รับประกันอย่างเต็มที่ สิทธิมนุษยชนอยู่ในระดับประวัติศาสตร์ ในช่วงเวลาที่ดีที่สุด สิ่งนี้ชัดเจนต่อประชาคมระหว่างประเทศ สิ่งที่เรียกว่า "การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ การบังคับใช้แรงงาน" และอื่นๆ ถือเป็นเรื่องโกหกใหญ่หลวงที่ถูกบิดเบือนข้อเท็จจริงมานานแล้ว

สหภาพยุโรปวิพากษ์วิจารณ์สถานการณ์สิทธิมนุษยชนในประเทศกำลังพัฒนามานานแล้ว อันที่จริง สถานการณ์ด้านสิทธิมนุษยชนของสหภาพยุโรปน่ากังวล ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ประเทศต่างๆ ในยุโรปได้ละเมิดสิทธิของผู้ลี้ภัยและผู้อพยพ เผชิญกับความกลัวชาวต่างชาติและการเหยียดเชื้อชาติมากขึ้น ดูหมิ่นสิทธิทางเศรษฐกิจ สังคม วัฒนธรรม และสิทธิในการพัฒนา และมีการเลือกสรรและสองมาตรฐานในประเด็นต่างๆ เช่น เสรีภาพสื่อ และการบังคับ แรงงาน. ก่อนหน้านี้ ข้าหลวงใหญ่สิทธิมนุษยชนแห่งสหประชาชาติชี้ว่าประเทศสมาชิกสหภาพยุโรปบางประเทศได้ถดถอยตามพันธกรณีด้านสิทธิมนุษยชนขั้นพื้นฐาน

จีนขอเรียกร้องให้ฝ่ายยุโรปเผชิญหน้ากับการพัฒนาและความก้าวหน้าของประเด็นด้านสิทธิมนุษยชนของจีน ละทิ้งความเย่อหยิ่งและอคติ ละทิ้งสองมาตรฐานที่เสแสร้ง ไตร่ตรองตัวเอง ดำเนินการเชิงปฏิบัติเพื่อปรับปรุง สถานการณ์ด้านสิทธิมนุษยชนของตนเอง และหยุดการแทรกแซงกิจการภายในของจีนภายใต้ข้ออ้างด้านสิทธิมนุษยชน และอำนาจอธิปไตยของตุลาการ และหยุดการแทรกแซงทางการเมือง การใช้เครื่องมือ และการสร้างอาวุธในประเด็นสิทธิมนุษยชน (จบ) [บรรณาธิการ: ฟาง เจียเหลียง] โปรแกรมยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก2018|ฟุตบอลโลก2010|