วิเคราะห์บอลพรุ่งนี้ ทุกคู่ ทุกลีก

.วิเคราะห์บอลพรุ่งนี้ ทุกคู่ ทุกลีก 2.อารเซนอลเวสตแฮมดบอลสด 3.ดูบอลแมนซิตี้ 4.บวกสิบบอลไทย

ถ่ายทอดพรีเมียร์

People's Daily Online, Diqing, วันที่ 19 พฤศจิกายน (ผู้สื่อข่าว Du Mingming) เมื่อเร็วๆ นี้ ผู้สื่อข่าวติดตามกิจกรรมสัมภาษณ์ในธีม "แชงกรี-ลาของโลก" และเดินเข้าไปในเมืองโบราณ Dukezong เพื่อสำรวจ "เมืองแสงจันทร์" บนที่ราบสูง .

เมืองโบราณ Dukezong ตั้งอยู่ในเมืองแชงกรี-ลา เขตปกครองตนเองทิเบตตีชิง มณฑลยูนนาน ก่อตั้งขึ้นเมื่อกว่า 1,300 ปีที่แล้ว และอยู่สูงจากระดับน้ำทะเล 3,300 เมตร ปัจจุบันเป็นเมืองที่ดีที่สุด- ชุมชนชาวทิเบตที่ได้รับการอนุรักษ์และใหญ่ที่สุดในประเทศจีนและเป็นชุมชนชาวทิเบตที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ เป็นเมืองที่ต้องผ่านบนถนน Ancient Tea Horse และทางหลวงยูนนาน-ทิเบตในปัจจุบัน

คำภาษาทิเบต "Duke Zong" แปลว่า "ปราสาทที่สร้างบนหิน" และ "เมืองแห่งแสงจันทร์" เมืองโบราณ Dukezong สร้างขึ้นตามภูเขา ผิวถนนปูด้วยแผ่นหินตามภูมิประเทศ โดยมีลูกคลื่นตามธรรมชาติ รูปแบบทางสถาปัตยกรรมเปรียบเสมือนดอกบัวแปดกลีบ โดยมีจัตุรัสมูนไลท์อยู่ตรงกลาง และมีบ้านไม้ทิเบตเรียบง่ายล้อมรอบ

บนยอดเขา Daguishan ในเมืองโบราณ Dukezong มีกงล้ออธิษฐานทองแดงบริสุทธิ์ปิดทองขนาดใหญ่ สูง 21 เมตร และหนักมากกว่า 60 ตัน วงล้อสวดมนต์นี้คือ "อาคารชัยชนะอันเป็นมงคล" สร้างขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2545 เพื่อเป็นการรำลึกถึงการเปลี่ยนชื่อเมืองแชงกรี-ลา ถือเป็นอาคารสำคัญแห่งหนึ่งของเมืองโบราณ สามารถมองเห็นเมืองโบราณทั้งเมืองได้ที่นี่

เมืองโบราณ Dukezong ยังเป็นชุมชนที่มีหลายเชื้อชาติอีกด้วย ชาวทิเบต นาซี ยี ลีซู ไป๋ ฮุย และฮั่น อาศัยและทำงานที่นี่อย่างสงบสุขและพึงพอใจ และอยู่ร่วมกันอย่างกลมกลืน กลุ่มชาติพันธุ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ภูมิทัศน์ทางวัฒนธรรม เมื่อเดินเข้าไปในชุมชน Jinlong ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่หลักของเมืองโบราณ Dukezong คำขวัญความสามัคคีทางชาติพันธุ์สามารถพบเห็นได้ทุกที่ สร้างบรรยากาศที่เป็นกันเองที่ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนและบูรณาการของกลุ่มชาติพันธุ์ทั้งหมด

ปัจจุบัน เมืองโบราณแห่งนี้ดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนนับไม่ถ้วนจากทั่วทุกมุมโลกให้มาเที่ยวชม ในร้านถ่ายรูปท่องเที่ยวมีชุดประจำชาติหลากหลาย ใต้บ้านและในตรอกซอกซอยของเมืองโบราณมีนักท่องเที่ยวสวมชุดประจำชาติถ่ายรูปและเช็คอิน [บรรณาธิการ: ฟู่ จือเฮา]

Copyright © 2012-2023เดลนวสผลบอลโลก All Rights Reserved.
โปรแกรมเอสโคลาวอลเลยบอล อาเซยนจดบอลโลก ดบอลสดศรสะเกษเอฟซ13กรกฎาคม62 รัสเซียโปรเฟสชั่นแนลฟุตบอลลีก sitemap