fy: รายการ บอล โลก - บานกฬาดวอลเลยบอลสด

รายการ บอล โลก

.รายการ บอล โลก 2.ดูบอลสดliveวันนี้ 3.fifaราคาไหล 4.ดูตารางฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ


China News Service, เซี่ยงไฮ้, วันที่ 11 ธันวาคม (นักข่าว Fan Yubin) เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม ฐานการศึกษาแบบดั้งเดิมแห่งชาติของ Jiusan Society ซึ่งเป็นห้องนิทรรศการที่ครอบคลุมอินซูลินจากวัวผลึกสังเคราะห์แท้ และห้องนิทรรศการชีวิตของ Yan Dongsheng ได้รับการเปิดเผย ที่ Chinese Academy of Sciences Shanghai Life Sciences Information Center จัดขึ้น

พิธีเปิดฐานการศึกษาแบบดั้งเดิมแห่งชาติของสมาคมจิ่วซาน ภาพถ่ายโดย Fan Yubin

Wang Yinglai เป็นผู้ก่อตั้งหลักด้านชีวเคมีสมัยใหม่ในประเทศจีนและเป็นผู้บุกเบิกด้านอณูชีววิทยา เขานำทีมนักวิทยาศาสตร์ประสบความสำเร็จในการสังเคราะห์อินซูลินจากวัวที่เป็นผลึกสังเคราะห์เต็มรูปแบบและการถ่ายโอนอะลานีนของยีสต์สังเคราะห์ที่ประสบความสำเร็จเป็นครั้งแรกของโลก กรดไรโบนิวคลีอิก Yan Dongsheng เป็นผู้บุกเบิกและผู้ก่อตั้งวิทยาศาสตร์วัสดุอนินทรีย์ในประเทศจีน เขาได้บรรลุผลสำเร็จในด้านการวิจัยเซรามิกโครงสร้างอุณหภูมิสูง คอมโพสิตเมทริกซ์เซรามิก คริสตัลเทียม และการเคลือบอนินทรีย์พิเศษ เขาเป็นที่รู้จักในนาม "บุคคลที่ สวมเสื้อเกราะขีปนาวุธ”

ห้องนิทรรศการที่ครอบคลุมของอินซูลินจากวัวผลึกสังเคราะห์แท้และห้องนิทรรศการชีวิตของ Yan Dongsheng ใช้ภาพถ่ายทางประวัติศาสตร์อันมีค่าจำนวนมาก เอกสารสำคัญ วัตถุโบราณ ฯลฯ เพื่อแสดง Wang Yinglai และ Yan Dongsheng นักวิทยาศาสตร์อาวุโสสองคนของ Jiusan Society ผ่านวิธีการโต้ตอบ เช่น วิดีโอและมัลติมีเดีย ความรู้สึกของการมุ่งมั่นต่อวิทยาศาสตร์และรับใช้ประเทศ จิตวิญญาณอันสูงส่งของการดิ้นรนอย่างแน่วแน่และไม่ย่อท้อเพื่อความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ และความรับผิดชอบในการอุทิศตนเพื่อ ประเทศและประชาชนและปฏิบัติหน้าที่ตามหน้าที่ของตน

"การกระทำและจิตวิญญาณของนักวิทยาศาสตร์อาวุโสของ Jiusan Society คือความมั่งคั่งอันล้ำค่าของเรา และยังเป็นสื่อการสอนที่ชัดเจนที่ให้ความรู้และสนับสนุนสมาชิกของ Jiusan Society ในยุคใหม่ให้สืบทอดประเพณีอันดีงามของ 'ความรักชาติ ประชาธิปไตย และวิทยาศาสตร์' และเพื่อแบกรับภารกิจสำคัญในการเสริมสร้างความเข้มแข็งของประเทศอย่างกล้าหาญด้วยนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี" Qian Feng รองประธาน CPPCC เซี่ยงไฮ้ และประธานคณะกรรมการ Shanghai of Jiusan Society กล่าว

"Jiusan Society สาขาเซี่ยงไฮ้ของ Chinese Academy of Sciences เป็นหนึ่งในองค์กรระดับรากหญ้าในเครือโดยตรงที่เก่าแก่ที่สุดที่ก่อตั้งขึ้นในเซี่ยงไฮ้ นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในองค์กรที่มีลักษณะทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่โดดเด่นที่สุด และมีนักวิทยาศาสตร์ที่โดดเด่นจำนวนมากปรากฏตัวขึ้น" เฉียนเฟิงกล่าว โดยหวังว่าคณะกรรมการสาขาเซี่ยงไฮ้ของ Jiusan Society ของ Chinese Academy of Sciences จะช่วยเสริมสร้างบทบาทความเป็นผู้นำทางอุดมการณ์ของฐานการศึกษา และสร้างห้องเรียนดั้งเดิมที่ส่งเสริมประเพณีและดำเนินการ การศึกษาประวัติศาสตร์สังคม เน้นบทบาทของการประชาสัมพันธ์และการศึกษา สร้างสถานที่เคารพบรรพบุรุษ สร้างความเข้มแข็ง มีบทบาทรวบรวมสติปัญญาและความเข้มแข็ง และสร้างสถานที่ปฏิบัติจริงในการศึกษาประวัติศาสตร์และส่งเสริมการปฏิบัติหน้าที่

เป็นที่เข้าใจกันว่าห้องนิทรรศการที่ครอบคลุมของอินซูลินจากวัวผลึกสังเคราะห์แท้ และห้องนิทรรศการชีวิตของ Yan Dongsheng ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน "ฐานการศึกษาทางจิตวิญญาณของนักวิทยาศาสตร์" ชุดแรกในประเทศ แสดงให้เห็นทรัพยากรอันอุดมสมบูรณ์ของนักวิทยาศาสตร์ในเซี่ยงไฮ้และจิตวิญญาณอันลึกซึ้งของนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ห้องนิทรรศการที่ครอบคลุมของอินซูลินวัวผลึกสังเคราะห์สังเคราะห์อย่างเต็มที่ ภาพถ่ายโดย Fan Yubin

ปัจจุบัน เซี่ยงไฮ้กำลังเร่งการเปลี่ยนแปลงศูนย์นวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีระดับนานาชาติที่มีอิทธิพลระดับโลกจาก "การสร้างกรอบการทำงาน" ไปสู่ ​​"หน้าที่ที่แข็งแกร่ง" สาเหตุของนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจำเป็นต้องรวบรวมความแข็งแกร่งและ ภูมิปัญญาของทุกฝ่ายมากขึ้นกว่าเดิม

"การเปิดตัวฐานการศึกษาแบบดั้งเดิมแห่งชาติของ Jiusan Society จะส่งเสริมบทบาทผู้นำของนักวิทยาศาสตร์รุ่นเก๋า และเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้ปฏิบัติงานด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีส่วนใหญ่ รวมถึงสมาชิกของ Jiusan Society มีความรักชาติ การมีส่วนร่วม เอาชนะความยากลำบาก และส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพสูงผ่านนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ล้วนมีความสำคัญอย่างยิ่ง" Xu Feng เลขาธิการคณะกรรมการทำงานด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเซี่ยงไฮ้ของพรรคคอมมิวนิสต์จีนกล่าวว่าเขาหวังว่า สองฐานจะยังคงเจาะลึกการกระทำของนักวิทยาศาสตร์บอกเล่าเรื่องราวการรับใช้ชาติผ่านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและกลายเป็นจุดสอนสำหรับคนทำงานด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและเป็นที่สองสำหรับการศึกษาวิทยาศาสตร์สำหรับเยาวชน ห้องเรียน และ การศึกษาความรักชาติของประชาชน เป็นสถานที่ที่การศึกษาความรักชาติรวบรวมแรงผลักดันเพื่อสร้างประเทศที่มีอำนาจทางเทคโนโลยี

พื้นที่สำนักงานเดิมของหวัง ยิ่งไหล ที่ได้รับการบูรณะใหม่ ภาพถ่ายโดย Fan Yubin

ความสำเร็จทางวิทยาศาสตร์แยกออกจากการสนับสนุนทางจิตวิญญาณไม่ได้ ปัจจุบัน Chinese Academy of Sciences สาขาเซี่ยงไฮ้ กำลังดำเนินงานพิเศษเชิงลึกเกี่ยวกับ "การสืบทอดจิตวิญญาณของนักวิทยาศาสตร์รุ่นเก่าและการส่งเสริมจิตวิญญาณของนักวิทยาศาสตร์ในยุคใหม่" โดยได้สร้างฐานการศึกษาทางจิตวิญญาณของนักวิทยาศาสตร์ 11 แห่ง รวมถึงห้องนิทรรศการที่ครอบคลุมของอินซูลินจากวัวผลึกสังเคราะห์แท้และห้องนิทรรศการชีวิตของ Yan Dongsheng ในคอลัมน์

"ฐานทั้งสองนี้ได้รับการขนานนามว่าเป็นฐานการศึกษาแบบดั้งเดิมแห่งชาติของสมาคม Jiusan และได้กลายมาเป็นผู้ให้บริการที่สำคัญอีกรายหนึ่งในการดำเนินการศึกษาประวัติศาสตร์สังคมของสมาคม Jiusan และเสริมสร้างการสร้างวัฒนธรรมองค์กรให้แข็งแกร่ง" เลขาธิการ กลุ่มพรรคสาขาเซี่ยงไฮ้ของ Chinese Academy of Sciences และคณะกรรมการพรรคของเลขาธิการเขตเซี่ยงไฮ้ Li Zhenghua กล่าวว่าคณะกรรมการสาขา Jiusan Society Shanghai ของ Chinese Academy of Sciences จะพยายามทำให้ฐานการศึกษาเป็นห้องเรียนที่เป็นแรงบันดาลใจให้นักวิทยาศาสตร์รับใช้ ประเทศที่มีวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสถานที่แสดงความเคารพต่อปราชญ์และให้ความรู้แก่ผู้คนในด้านวัฒนธรรมและสถานที่สำหรับทุกสาขาอาชีพเพื่อทำความเข้าใจสังคม Jiusan และระบบความร่วมมือหลายฝ่ายที่นำโดยพรรคคอมมิวนิสต์จีน หน้าต่างสำคัญ (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: หลิว หยางเหอ] ดูถ่ายทอดสด|นดชงucl|