fy: ช่อง pptv สด - ดวอลเลยบอลสดอตาลเจแปน

แหล่งที่มา: นาหมดบอลสด
2023-12-12 00:55:43

.ช่อง pptv สด 2.โปรแกรมบอลpptv 3.วอลเลยบอลไทยญปน2017หญง 4.ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอลซีเกมส์2022


หวัง ชิงหัว อดีตสมาชิกกลุ่มผู้นำพรรคและรองนายกเทศมนตรีของรัฐบาลประชาชนเทศบาลเมืองหวู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย ถูกไล่ออกจากพรรคและตำแหน่งสาธารณะ

ตามข้อมูลของ เว็บไซต์ของคณะกรรมการกลางเพื่อการตรวจสอบวินัยและคณะกรรมการกำกับดูแลแห่งชาติ ตามรายงานของคณะกรรมการตรวจสอบและกำกับดูแลวินัยประจำจังหวัดหูเป่ย : เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา โดยได้รับอนุมัติจากคณะกรรมการพรรคประจำจังหวัดหูเป่ย คณะกรรมการตรวจสอบและกำกับดูแลจังหวัดหูเป่ย ดำเนินคดีทบทวนและสอบสวนหวัง ชิงฮวา อดีตสมาชิกพรรคและรองนายกเทศมนตรีของรัฐบาลประชาชนเทศบาลเมืองอู่ฮั่น ฐานละเมิดวินัยและกฎหมายอย่างร้ายแรง

หลังจากการสอบสวน Wang Qinghua ได้สูญเสียอุดมคติและความเชื่อของเขา ไม่มีหลักการของพรรค ไม่เชื่อในองค์กรและเชื่อใจคนโกหก หมกมุ่นอยู่กับเจ้าหน้าที่ เชื่อมโยงกับคนโกหกทางการเมือง มีส่วนร่วมในการเก็งกำไรทางการเมือง สมรู้ร่วมคิดกับ ความเงียบ ถ่ายโอนและปกปิดหลักฐาน ต่อต้านการตรวจสอบขององค์กร เพิกเฉย ตามเจตนารมณ์ของข้อบังคับแปดข้อของคณะกรรมการกลาง การรับของขวัญและของกำนัล การยอมรับงานเลี้ยงและกิจกรรมการเดินทางที่จัดโดยเจ้าของธุรกิจส่วนตัวที่ละเมิดกฎระเบียบถือเป็นสิ่งผิดกฎหมาย แสวงหาผลประโยชน์ให้ผู้อื่นและรับทรัพย์สินที่ฝ่าฝืนกฎเกณฑ์ในการคัดเลือกและแต่งตั้งผู้ปฏิบัติงานและการจัดหาพนักงานใช้ประโยชน์จากอำนาจของตนในการรับการยอมรับในระยะยาวจากเจ้าของธุรกิจเอกชนให้บริการรับและส่งสำหรับ สมาชิกในครอบครัวและขอให้หน่วยอื่น ๆ ชำระค่าธรรมเนียมที่บุคคลควรชำระ มีความกล้าหาญ แทรกแซงการละเมิดกฎเกณฑ์และแทรกแซงการรับเหมาก่อสร้างโครงการสำคัญ ๆ ทุจริตจรรยาบรรณส่วนบุคคลดำเนินชีวิตที่ทุจริตและติดตาม ผลประโยชน์ระดับต่ำ ความโลภ และใช้อำนาจหาประโยชน์ส่วนตน การเอารัดเอาเปรียบตำแหน่งของตนเพื่อแสวงหาผลประโยชน์ให้ผู้อื่นทั้งในด้านการทำสัญญาโครงการ การบริหารธุรกิจ การเลื่อนตำแหน่ง เป็นต้น และการลักลอบรับทรัพย์สินจำนวนมหาศาล

Wang Qinghua ละเมิดวินัยทางการเมือง วินัยขององค์กร วินัยความซื่อสัตย์ วินัยในการทำงาน และวินัยในชีวิตของพรรคอย่างร้ายแรง ถือเป็นการละเมิดงานอย่างร้ายแรงและต้องสงสัยว่าติดสินบน และไม่ได้ยับยั้งหรือหยุดหลังจากการประชุมสมัชชาแห่งชาติครั้งที่ 18 ของพรรคมีลักษณะร้ายแรงและส่งผลเสียและควรได้รับการจัดการอย่างจริงจัง ตาม "กฎการลงโทษทางวินัยของพรรคคอมมิวนิสต์จีน" กฎหมายกำกับดูแลของสาธารณรัฐประชาชนจีน กฎหมายของสาธารณรัฐประชาชนจีนว่าด้วยการลงโทษทางปกครองสำหรับข้าราชการ และบทบัญญัติอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง หลังจากการศึกษาโดย คณะกรรมการประจำของคณะกรรมการประจำจังหวัดหูเป่ยเพื่อตรวจสอบวินัยและอนุมัติโดยคณะกรรมการพรรคจังหวัดหูเป่ย มีมติให้ขับไล่หวังชิงหัวออกจากพรรค ; คณะกรรมการกำกับดูแลจังหวัดหูเป่ยจะอนุมัติให้เขาถูกไล่ออกจากราชการ ยึดสิ่งที่ผิดกฎหมายของเขา และโอนประเด็นคดีอาญาที่น่าสงสัยไปให้อัยการตรวจสอบและดำเนินคดีตามกฎหมายและทรัพย์สินที่เกี่ยวข้องจะโอนรวมกัน

 (คณะกรรมการประจำจังหวัดหูเป่ยเพื่อตรวจสอบวินัยและการกำกับดูแล) [บรรณาธิการ: หยู เซียว] ucl2005finalfullmatch|ตารางบอลโลก12ทมสดทายโซนเอเชย|

วอลเลยบอลเนชนสลก2018ไทย-จน

ดบอลสดแมนยพบลเวอรพล

2000finalucl

โปรแกรมบอลพรเมยรลกวนเสาร

ช่อง pptv สด

โพสต์เมื่อ☠️:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ