ช่อง 23 ออนไลน์ สด facebook

368 26
tag🤯: ช่อง 23 ออนไลน์ สด facebook


China News Service, หางโจว, 16 พฤศจิกายน (Xie Panpan, Tong Xiaoyu) เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน การประชุมทางวิชาการนานาชาติว่าด้วยการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลและนวัตกรรมและการพัฒนาการศึกษาผู้สูงอายุจัดขึ้นที่เมืองหางโจว เจ้อเจียง โดยมีตัวแทนจากชุมชนการเรียนรู้เครือจักรภพ , Japan Broadcasting University, ผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการในสาขาการศึกษาผู้สูงอายุ เช่น Soongsil University ในเกาหลีใต้, Peking University ในจีน และ Shanghai Jiao Tong University ดำเนินการอภิปรายในหัวข้อ "การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลและการพัฒนานวัตกรรมของการศึกษาผู้สูงอายุ"

จาง เจียงกั๋ว เลขาธิการคณะกรรมการพรรคของ Zhejiang Open University กล่าวว่า การสูงวัยเป็นแนวโน้มทั่วไปในการพัฒนาประชากรโลก และการพัฒนาการศึกษาสำหรับผู้สูงอายุก็เป็นการกระทำระดับโลกที่มีร่วมกัน Zhejiang Open University มุ่งมั่นที่จะส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิตและพยายามทุกวิถีทางเพื่อส่งเสริมการพัฒนาการศึกษาระดับสูงในเจ้อเจียงอย่างครอบคลุมและแบ่งปัน เขากล่าวว่าเขาหวังว่าการจัดสัมมนาระดับนานาชาติครั้งนี้จะทำให้เราสามารถร่วมกันหารือเกี่ยวกับจุดยืนการพัฒนา รูปแบบการดำเนินงานของโรงเรียน และเส้นทางการดำเนินงานด้านการศึกษาผู้สูงอายุในยุคการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล และรวบรวมภูมิปัญญาเพื่อส่งเสริมการพัฒนาการศึกษาผู้สูงอายุ

จาง เจียงกั๋ว เลขาธิการคณะกรรมการพรรคของมหาวิทยาลัยเจ้อเจียงโอเพ่น กล่าวสุนทรพจน์ ได้รับความอนุเคราะห์จาก Zhejiang Open University

Wang Zhengdong ประธาน Zhejiang Open University ชี้ให้เห็นในรายงานพิเศษว่าการประเมินและติดตามระดับการพัฒนาการศึกษาสำหรับผู้สูงอายุเป็นส่วนสำคัญของการพัฒนาทางวิทยาศาสตร์ของการศึกษาสำหรับผู้สูงอายุ เขาแนะนำดัชนีการพัฒนาการศึกษาผู้สูงอายุระดับเทศมณฑลในมณฑลเจ้อเจียง และเสนอเส้นทางการพัฒนาคุณภาพสูงสำหรับการศึกษาผู้สูงอายุโดยเน้นที่การขยายอุปทาน การเพิ่มประสิทธิภาพความสมดุล การวิจัยและการติดตาม และเสริมศักยภาพความฉลาดทางดิจิทัล

หวัง เจิ้งตง อธิการบดีมหาวิทยาลัยเปิดเจ้อเจียง กล่าวรายงาน เอื้อเฟื้อภาพโดย Zhejiang Open University

Asha Singh Kanwar ประธานชุมชนการเรียนรู้เครือจักรภพ กล่าวรายงานในหัวข้อ "การเรียนรู้ของผู้สูงอายุในยุคดิจิทัล: สู่การเสริมพลัง" รายงานมุ่งเน้นไปที่การเสริมศักยภาพการดำเนินการเพื่อการเรียนรู้ของผู้สูงอายุในยุคดิจิทัล วิเคราะห์สถานการณ์ปัจจุบันของประชากรผู้สูงอายุ โมเดลต่างๆ ของมหาวิทยาลัยในยุคที่สาม และอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับการเรียนรู้ตลอดชีวิตจาก 4 ด้าน ได้แก่ การเรียนรู้ของผู้สูงอายุ วิธีการเรียนรู้ตลอดชีวิต การเรียนรู้ระหว่างรุ่น และ ความสามารถในการเรียนรู้ของผู้สูงอายุ ชี้ว่า ภาครัฐ อุตสาหกรรม สถาบันการศึกษา และการวิจัย จำเป็นต้องทำงานร่วมกันเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ในผู้สูงอายุ

ศาสตราจารย์อาชา ซิงห์ คันวาร์ กล่าวรายงาน ได้รับความอนุเคราะห์จาก Zhejiang Open University

รายงานของศาสตราจารย์ Qi Yonghua จาก Soongsil University ในเกาหลีใต้ มุ่งเน้นไปที่การศึกษาผู้สูงอายุในชุมชนในเกาหลีใต้ในยุคดิจิทัล แนะนำความเป็นมาของการศึกษาผู้สูงอายุในเกาหลีใต้และมาตรการตอบสนองของรัฐบาล และอธิบายอย่างละเอียด เรื่องการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลและนวัตกรรมการเรียนรู้ของผู้สูงอายุ โดยเน้นการศึกษาด้าน Digital Literacy หลักสูตรออนไลน์ และโครงการการศึกษาผ่านมือถือ

Qi Yonghua ให้รายงาน เอื้อเฟื้อภาพโดย Zhejiang Open University

Zhang Jixian รองประธาน Zhejiang Open University เชื่อว่าการแก้ปัญหาความเหลื่อมล้ำทางดิจิทัลเป็นประเด็นหลักในการ "ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง" ในสังคมดิจิทัล ในรายงาน "การปฏิบัติและนวัตกรรมการศึกษาผู้สูงอายุเพื่อช่วยกลุ่มผู้สูงอายุบูรณาการเข้ากับสังคมดิจิทัล" เขาเสนอเส้นทาง "เป้าหมายเดียว ปฏิสัมพันธ์สองบรรทัด โฟกัสสามบทเรียน และนวัตกรรมสมัยใหม่สี่ประการ" เพื่อเสริมศักยภาพผู้สูงอายุผ่าน การเสริมพลังทางเทคโนโลยีช่วยให้ผู้สูงอายุได้แบ่งปันผลแห่งการพัฒนาคุณภาพสูงและมุ่งมั่นที่จะบรรลุวัยชราที่มีความสุข เรียนรู้ และมีประสิทธิผล

จาง จี้เซียน รองประธานมหาวิทยาลัยเปิดเจ้อเจียง กล่าวรายงาน ได้รับความอนุเคราะห์จาก Zhejiang Open University

ในที่เกิดเหตุ ธนาคารเครดิตการศึกษาผู้สูงอายุมณฑลเจ้อเจียงได้เปิดอย่างเป็นทางการแล้ว ธนาคารเครดิตการศึกษาผู้สูงอายุประจำจังหวัดเจ้อเจียงได้รับการพัฒนาและสร้างขึ้นโดยมีพื้นฐานมาจากธนาคารเครดิตการศึกษาตลอดชีวิตประจำจังหวัดเจ้อเจียง แพลตฟอร์มดังกล่าวบันทึกอย่างครอบคลุม การระบุตัวตนที่เชื่อถือได้ พื้นที่จัดเก็บข้อมูลดิจิทัล และการใช้งานหลายสถานการณ์ของประสบการณ์การเรียนรู้การศึกษาระดับสูงและผลลัพธ์การเรียนรู้ และจะค่อยๆ ตระหนักถึง "การจัดการแบบบูรณาการ ครบวงจรในที่เดียว" ของการรวบรวมทรัพยากรการเรียนรู้ การบูรณาการผลลัพธ์การเรียนรู้ และสถานการณ์การใช้งานที่ราบรื่น ฟังก์ชั่น "บริการ แสดงภาพเดียว" เร่งการรวบรวม แบ่งปัน และใช้ข้อมูลการศึกษาของผู้สูงอายุ และสร้างคลังการเรียนรู้ดิจิทัลที่เชื่อถือได้สำหรับผู้เรียนสูงอายุทุกคน (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: เฉียน เจียวเจียว] บอลสดแมนยูวันนี้|เวบแทงบอลฟรเครดต2018|