ดู บอล สด 4k ultra hd - แอปพลิเคชั่นฟรีสำหรับเว็บไซต์เกมบาคาร่าที่ดีที่สุด

ดู บอล สด 4k ultra hd

China News Service, หางโจว, 11 ธันวาคม (Guo Qiyu) ในวันที่ 11 ธันวาคม เดินเข้าไปในศาลาผลิตภัณฑ์การเกษตรของไต้หวันที่งาน Zhejiang Agricultural Expo ปี 2023 ชาดำทะเลสาบสุริยันจันทรา ชาอูหลงท็อปปิ้งแช่แข็ง เสาวรส เอนไซม์และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ แสดงให้เห็นถึงผลิตภัณฑ์ที่แท้จริงที่สุดรสชาติไต้หวันดึงดูดผู้บริโภคจำนวนมากให้หยุดและซื้อ ศาลาผลิตภัณฑ์การเกษตรของไต้หวันได้กลายเป็นหนึ่งในห้องนิทรรศการที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในงาน Agricultural Expo

งาน Zhejiang Agricultural Expo จัดขึ้นมาแล้ว 24 ครั้งตั้งแต่ปี 1999 เป็นงานเกษตรขนาดใหญ่ที่มีขนาดใหญ่ ระดับสูง การครอบคลุมรังสีขนาดใหญ่และการหมุนเวียนจำนวนมากในจังหวัด นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญ แพลตฟอร์มสำหรับการแลกเปลี่ยนอุตสาหกรรมเกษตรกรรมข้ามช่องแคบ หลังจากมีส่วนร่วมในการจัดนิทรรศการและการแลกเปลี่ยนมาหลายปี ผลิตภัณฑ์พิเศษทางการเกษตรของไต้หวันก็ได้รับความนิยมและส่งผลกระทบต่อแบรนด์ในเจ้อเจียงในระดับหนึ่ง

สินค้าเกษตรของไต้หวันดึงดูดผู้บริโภคให้หยุดและซื้อ ภาพถ่ายที่จัดทำโดยสำนักงานกิจการเจ้อเจียงไต้หวัน

Zeng Yinwei รองผู้อำนวยการแผนกเกษตรกรรมของมณฑลหนานโถว ประเทศไต้หวัน รู้สึกซาบซึ้งใจกับสิ่งนี้มาก เขากล่าวว่าเทศมณฑลหนานโถวเริ่มจัดกลุ่มต่างๆ เพื่อเข้าร่วมในงาน Zhejiang Agricultural Expo ในปี 2549 และมา เกือบทุกปี Agricultural Expo ครั้งนี้ได้จัดให้มีพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรจากฮ่องกง มาเก๊า และไต้หวันเป็นครั้งแรก Zeng Yinwei นำทีม 22 ทีมและผู้ประกอบการด้านการเกษตรจากมณฑลหนานโถวเข้าร่วมงาน Agricultural Expo อีกครั้ง

"ฉันอยากจะแนะนำผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรที่มีลักษณะเฉพาะของหนานโถวมากที่สุด 3 รายการ อย่างแรกคือชาอุตสาหกรรมหลักของเรา ตลอดจนผลิตภัณฑ์เสาวรสและลูกพลัม" Zeng Yinwei แนะนำที่หน้าบูธ ไต้หวันสู่ผู้บริโภคแผ่นดินใหญ่ ผลิตภัณฑ์ปรุงแต่ง

Zeng Mingrui อธิบดีสมาคมเกษตรกรเขตหนานโถวของไต้หวันก็เป็นเพื่อนเก่าของงาน Agricultural Expo เช่นกัน “เพื่อที่จะเข้าร่วมในงาน Agricultural Expo ในปีนี้ ทุกองค์กรเกษตรกรรมที่เข้าร่วมได้นำออกมา สินค้าเกษตรที่ดีที่สุดที่จะแบ่งปันให้กับทุกคน เราหวังว่าจะสื่อสารกันระหว่างการขาย เพื่อให้คนทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวันเป็นครอบครัวเดียวกัน"

Zeng Mingrui เปิดเผยว่าชา Nantou เข้าร่วม ในงานมหกรรมเกษตรครั้งนี้ได้รับการควบคุมอย่างเข้มงวดตั้งแต่การปลูกชา การให้ปุ๋ย การจัดการ ไปจนถึงการเก็บเกี่ยว การรวบรวม และมีการใช้กลไกการตรวจสอบย้อนกลับอย่างเข้มงวดตลอดทั้งกระบวนการ ชาหนานโถวต้องผ่านการทดสอบปลอดสารพิษถึง 483 รายการก่อนจึงจะสามารถออกสู่ตลาดได้

เกษตรกรรมเป็นหนึ่งในสาขาที่มีรากฐานแรกสุด ดีที่สุด และผลลัพธ์ที่ชัดเจนที่สุดในการแลกเปลี่ยนข้ามช่องแคบ ตามสถิติ ตั้งแต่เดือนมกราคมถึงกันยายนปีนี้ ปริมาณการค้าสินค้าเกษตรระหว่างเจ้อเจียงและไต้หวันมีมูลค่ารวม 134 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

"เรายินดีที่จะสร้างนิทรรศการและแพลตฟอร์มการขายสำหรับผลิตภัณฑ์การเกษตรของไต้หวันเพื่อเข้าสู่ตลาดเจ้อเจียง มอบเงื่อนไขที่สะดวกสำหรับนักธุรกิจชาวไต้หวัน ชิงเต่า และชาวไต้หวันในการลงทุนด้านการเกษตรในเจ้อเจียง เพื่อให้ Tainong นักธุรกิจชาวไต้หวัน ชิงเต่า และชาวไต้หวันสามารถบูรณาการเข้ากับการเดินทางครั้งใหม่ของเจ้อเจียงในการฟื้นฟูชนบทและความเจริญรุ่งเรืองร่วมกันได้อย่างสมบูรณ์ ” Xu Yanfeng รองผู้อำนวยการกรมวิชาการเกษตรและกิจการชนบทประจำจังหวัดเจ้อเจียงกล่าว

Zhu Linsen ผู้อำนวยการสำนักงานกิจการไต้หวันของมณฑลเจ้อเจียงกล่าวว่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา บริษัท ที่ได้รับทุนสนับสนุนจากไต้หวันจำนวนหนึ่งซึ่งดำเนินธุรกิจการเพาะปลูกทางการเกษตรสมัยใหม่และการก่อสร้างในชนบทได้ลงทุนและตั้งถิ่นฐานในเจ้อเจียง เพิ่มเติม และ เพื่อนร่วมชาติไต้หวันและผู้ประกอบการชาวไต้หวันเดินทางมาที่เจ้อเจียงพร้อมกับผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรคุณภาพสูงเข้าร่วมในนิทรรศการขนาดใหญ่เช่นงานเกษตรกรรม, งานป่าไม้, งานแสดงชา ฯลฯ ในเวลาเดียวกัน เจ้อเจียงยังคงสร้างสวนผู้ประกอบการเกษตรกรชาวไต้หวัน สนับสนุนเพื่อนร่วมชาติของไต้หวันและวิสาหกิจของไต้หวันให้เพลิดเพลินกับนโยบายการเกษตรต่างๆ และเงินอุดหนุนที่เกี่ยวข้องกับการเกษตร และนำโอกาสที่กว้างขวางมาสู่เพื่อนร่วมชาติของไต้หวันและวิสาหกิจของไต้หวัน (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: Shao Wanyun]