fy: ไล ส กอ บอล ภาษา ไทย - ตกกงบอลสด
homeดบอลสดเปรอรกวยไล ส กอ บอล ภาษา ไทย

ไล ส กอ บอล ภาษา ไทย

tsportlive2023-12-11 23:23:34

.ไล ส กอ บอล ภาษา ไทย 2.บอลสดสเปนโปรตเกส 3.ดสดวอลเลยบอล 4.ดบอลสดบานกฬาwestbromastonvilla


จงเป็นผู้ปกป้องพรรคและประชาชนอย่างภักดีเสมอ (ถนนไชน่า ความฝันจีน ทำงานร่วมกันและทำงานร่วมกัน)

ไม่นานมานี้ กรมโฆษณาชวนเชื่อกลางได้ประกาศ สู่สังคมทั้งหมดที่เมืองหยานอัน มณฑลส่านซี การกระทำขั้นสูงของสถานีดับเพลิงเป่าต้า ในเขตเป่าต้าของเมือง มอบตำแหน่ง "แบบจำลองแห่งกาลเวลา" ให้กับเรา นี่เป็นเกียรติและเป็นเดือยด้วย บุกไปข้างหน้าเมื่อผู้คนต้องการมันมากที่สุด ช่วยเหลือผู้คนจากไฟและน้ำ ช่วยเหลือผู้คนที่ตกอยู่ในอันตราย และมอบความเข้มแข็งให้กับผู้คน เราพร้อมเสมอ!

ในปี 1993 ฉันกลายเป็นสมาชิกผู้มีชื่อเสียงของสถานีดับเพลิงเจดีย์ บทเรียนแรกสำหรับการรับสมัครคือการเรียนรู้จิตวิญญาณของ Zhang Side ในการ "รับใช้ประชาชน" ตั้งแต่นั้นมา ฉันเข้าใจว่าความสำคัญและความรับผิดชอบของการเป็นผู้พิทักษ์ความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของผู้คนมีความสำคัญอย่างยิ่ง

เพื่อที่จะชนะการต่อสู้ คุณต้องมีความกล้าที่จะไม่กลัวความยากลำบาก ในปี 2014 เกิดเหตุระเบิดฉับพลันในถังน้ำมันแห่งหนึ่งในโรงกลั่นในเขตอำนาจศาล ซึ่งเกิดเหตุกลายเป็นทะเลเพลิง และไม่มีหน่วยคอมมานโดคนใดตื่นตกใจเลย แม้ว่าเราจะได้รับการปกป้องด้วยปืนฉีดน้ำโฟม แต่เราก็ไม่รู้สึกถึงความเย็นที่ร้อนจัดเลยแม้แต่น้อย และเท้าของเราที่สวมรองเท้าบูทกันไฟก็รู้สึกเหมือนถูกไฟไหม้ ไฟลุกลามรุนแรงมากและสถานการณ์วิกฤติจนมีเพียงท่อโฟมขอเกี่ยวที่อยู่ด้านบนของถังครอบแก้วเท่านั้นที่สามารถดับไฟได้อย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อวางถังบนบันได จุดศูนย์ถ่วงไม่เสถียร เราจึงเหยียบไหล่กันและกัน เกาะถังร้อน แล้วเกี่ยวตะขอโฟมให้แน่น ไฟที่โหมกระหน่ำเผาปืนฉีดน้ำโลหะ แต่มันก็ไม่สามารถเผาผลาญเจตจำนงเหล็กของเราได้! หลังจากต่อสู้กันเป็นเวลา 11 ชั่วโมง ไฟก็ลุกขึ้นมาอีกสามครั้งและดับลงสามครั้ง เราฝ่าฟันทะเลเพลิง ลงสู่ธารน้ำแข็ง และปีนหน้าผา เพื่อปกป้องความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของผู้คน เราไม่กลัวอันตรายและพุ่งไปข้างหน้า

เพื่อที่จะทำงานดับเพลิงได้ดี คุณต้องมีแรงผลักดันในการศึกษาอย่างหนัก ตอนที่ฉันทำงานเป็นคนขับรถดับเพลิง ฉันซื้อหนังสือเกี่ยวกับการบำรุงรักษาและซ่อมแซมยานพาหนะมากกว่า 30 เล่ม เมื่อมีเวลาว่างฉันจะไปร้านซ่อมรถยนต์และโรงซ่อมอุปกรณ์ ครั้งหนึ่งเราเป็นตัวแทนทีมไปแข่งขันระดับจังหวัด พอใกล้แข่งขัน รถดับเพลิงก็ไม่สามารถระบายน้ำได้ตามปกติ ฉันเข้าไปใต้ท้องรถ ตรวจสอบทุกที่ และพบปัญหาอย่างรวดเร็ว ฉันรีบขอให้เพื่อนร่วมงานหาแปรงสีฟันและปัดคราบสนิมออกอย่างระมัดระวัง ในที่สุด รถดับเพลิงก็ระบายน้ำได้ตามปกติ หลังจากนั้น สหายของเขาพูดติดตลกว่า "ลาวจางสามารถซ่อมรถด้วยแปรงสีฟันได้" ฉันรู้ดีว่าการ "ทำงานหนัก" เท่านั้นจึงจะ "ทำได้ดี" ได้

งานดับเพลิงต้องใช้ความเป็นมืออาชีพสูงมาก มีเพียงการก้าวหน้าตามเวลาและเสริมสร้างการศึกษาเท่านั้นที่เราจะสามารถพัฒนาทักษะที่เป็นเลิศได้ ปัจจุบัน สถานีดับเพลิงเป่าต้าได้สร้างบรรยากาศที่ดี "รักการเรียนรู้และเต็มใจคิด" สมาชิกในทีมหลังยุค 95 จำนวนมากเรียนรู้ทักษะการช่วยเหลือฉุกเฉินอย่างกระตือรือร้น เช่น เชือก เรือ และโดรน และสามารถจัดการกับเหตุฉุกเฉินในสถานที่เกิดเหตุได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้เรายังได้สำรวจ "แนวคิดทอง" มากมายที่อิงตามลักษณะเฉพาะของภูมิภาคด้วย หยานอันขาดแคลนน้ำและฝน ดังนั้นเราจึงเสนอวิธีต่อสู้กับโฟมที่ใช้น้ำอย่างสร้างสรรค์ เพื่อการปกป้องโบราณวัตถุทางวัฒนธรรม เราได้สร้างกลไกการตอบสนองที่แม่นยำของ "หนึ่งไซต์ หนึ่งนโยบาย หนึ่งสว่าน" เพื่อปกป้องความปลอดภัยจากอัคคีภัยของ สถานที่ปฏิวัติสีแดงในเขตอำนาจศาลของเราตลอด 50 ปีที่ผ่านมา เพียงแต่ทุ่มเทความพยายามและเตรียมพร้อมเป็นประจำทุกวันและสามารถตอบสนองได้ทันทีเมื่อเกิดวิกฤติและชนะการต่อสู้เท่านั้น เราจึงเป็นผู้ปกป้องพรรคและประชาชนอย่างจงรักภักดีได้.

ในตำแหน่งที่โดดเด่นในสถานีดับเพลิงของเรา มีอักขระแปดตัว "ทายาทกองทัพแดง ผู้พิทักษ์ประชาชน" ข้อความนี้ถูกส่งมาจากคนในพื้นที่หลังจากการกู้ภัย ถือเป็นการยกย่องและ ให้กำลังใจเรา ในอนาคต เราจะให้ความสำคัญกับผู้คนเป็นอันดับแรก ก้าวไปข้างหน้าอย่างกล้าหาญเพื่อปกป้องความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของผู้คน และปกป้องแสงสว่างของบ้านเรือนหลายพันหลังด้วยความภักดีและความรับผิดชอบ

(ผู้เขียนเป็นหัวหน้าหน่วยดับเพลิงระดับหนึ่งของสถานีดับเพลิงเป่าต้าในเมืองหยานอัน มณฑลส่านซี สัมภาษณ์และเรียบเรียงโดยนักข่าวของเรา หยวน เถาซง)

ที่มา: People's รายวัน

ผู้แต่ง: Zhang Baoyuan[บรรณาธิการ: Cao Zijian] ดบอลสดรวมทกลก|บอลไทยวนนชอง|

ufabet24  iราคาบอลลวงหนา
บอลสดไทยจน ฟุตบอลสด
morn