วอลเลย บอล ไทย เดน มาร ค 2019 ย อนหล ง

🈳 ผลบอลสดfifa⛄ แอนดรอสทาวนเซนดsiamsport💏 วอลเลย บอล ไทย เดน มาร ค 2019 ย อนหล ง
ดูบอลสดคู่ยูเวนตุส 📁 ผู้จัดการทีมฟูแล่ม
smmsportvssiamsportเครอเดยวกนไหมโปรแกรมถ่ายทอดฟุตบอลโลกวันนี้
JAM OPERASIONAL🏺 กาตาลนยาsiamsport
ถ่ายทอดสดฟุตบอลบาร์เซโลน่า🌅 RUPIAH 🎏 Rp ✨ IDR
NAMA SITUS🚮 อาร์เซนอลสด
PLATFORM📧 WEB 👨‍👧 ฟุตบอลวันนี้อังกฤษ OS ⭕ OSX 👩‍❤️‍💋‍👩 ANDROID
TRANSFER PULSA🙎 ดูบอลสดสเปอร์สฟูแล่ม 🈹 เกาหลไทยวอลเลยบอล6เมาายน 🚙 XL 🔟 ตารางบอลวันนี้พรีเมียร์ลีกอังกฤษ2019 🐨 3 THREE 🎦 ราคาบอลวนนทเดด
arsenaldidnotqualityucl👋 โปรแกรมถ่ายทอดสดซีเกมส์ 🚏 wwwsiamsportcomcalcio💒 คัดนักฟุตบอลหญิงสโมสร ไฮไลทบอลไทยอนเดย 📢 M-ทรรศนะบอลลมโตะ 🍏 XL ดูบอลย้อนหลังแมนยูอาเซนอล 🚮 รายชื่อผู้เล่นลิเวอร์พูลวันนี้ 🔃 ดบอลสดเกาหลใต🔑 clipuclเซบยา0-0แมนฯย ✊ Ktvดบอลสดjvยยะอ👴 ดาร์บี้ลีก
รอบแบงกลมucl🏊 seagame 📏 baanball 🌳 baanpolballenglish 📖 ลงดบอลสดทกลกt 💨 Sinar Harapan Bali 🆓 Muamalat 🎹 Resona Perdania 👬 Indonesia(Sentral) 🔁 BTPN 🚂 บังยีฟุตบอล 👨‍👩‍👧‍👦 KEB 👨‍👦‍👦 Ganesha 💇 Pan 💏 Jatim 🏓 Bengkulu 👨‍👩‍👦 Sulawesi Selatan 📄 ถายทอดสดบอลชลบรบรรมย ♈ Danamon 🍝 Hana 🎳 Mutiara
JAM GACOR
KEPUASAN MEMBER⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐(98,49%)


ไชน่านิวส์เซอร์วิส ปักกิ่ง 21 พฤศจิกายน: หลังถูกสอบสวนมาเกือบ 2 ปี "เสือ" รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงซึ่งครั้งหนึ่งเคยรับสารภาพทางทีวีถูกตัดสินจำคุก 14 ปี

ตามบัญชีอย่างเป็นทางการของ WeChat ของศาลประชาชนกลางหวู่ฮั่น เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2023 ศาลประชาชนกลางหวู่ฮั่นแห่งมณฑลหูเป่ยได้ประกาศต่อสาธารณะเกี่ยวกับคำตัดสินในคดีติดสินบนของจาง จิงหัว อดีตรองเลขาธิการของ คณะกรรมการพรรคประจำมณฑลเจียงซูและตัดสินจำคุกจำเลย Zhang Jinghua ในความผิดฐานรับสินบน เขาถูกตัดสินจำคุก 14 ปีและปรับ 4 ล้านหยวน รายได้ของ Zhang Jinghua และดอกเบี้ยจากอาชญากรรมการรับสินบนได้รับการกู้คืนตาม กฎหมายและส่งมอบให้กับคลังของรัฐ

แหล่งที่มาของภาพ: บัญชีอย่างเป็นทางการของ WeChat ของศาลประชาชนกลางหวู่ฮั่น

คำสารภาพเชิงรุกและการลงโทษที่เบาลง

จาง จิงหัวถูกตัดสินจำคุก 14 ปี

strong>

ข้อมูลสาธารณะแสดงให้เห็นว่า Zhang Jinghua เกิดเมื่อเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2505 ที่เมืองไถโจว มณฑลเจียงซู เขาสำเร็จการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยและปริญญาตรีสาขาเศรษฐศาสตร์ เขาเข้าร่วมพรรคคอมมิวนิสต์จีนในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2528 และเริ่มทำงานในเดือนสิงหาคมของปีเดียวกัน Zhang Jinghua ทำงานในมณฑลเจียงซูมาเป็นเวลานาน เขาดำรงตำแหน่งรองเลขาธิการและนายกเทศมนตรีของคณะกรรมการพรรคเทศบาลซูโจว, เลขาธิการคณะกรรมการพรรคเทศบาลเจิ้นเจียง, เลขาธิการรัฐบาลมณฑลเจียงซู, รองผู้ว่าราชการมณฑลเจียงซู, สมาชิก ของคณะกรรมการประจำคณะกรรมการพรรคประจำมณฑลเจียงซู และเลขานุการคณะกรรมการพรรคเทศบาลหนานจิง เขาจะได้รับการตรวจสอบและตรวจสอบในเดือนธันวาคม 2564

ตามข้อมูลที่ศาลประกาศ พบว่าหลังการพิจารณาคดีระหว่างปี 2551 ถึง 2564 จำเลย Zhang Jinghua ใช้ตำแหน่งของเขาในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายคุ้มครองสิ่งแวดล้อมของมณฑลเจียงซู รองเลขาธิการ และนายกเทศมนตรีของ คณะกรรมการพรรคเทศบาลซูโจว, เลขาธิการคณะกรรมการพรรคเทศบาลเมืองเจิ้นเจียง, เลขาธิการคณะกรรมการบริหารพรรคเทศบาลมณฑลเจียงซู, รองผู้ว่าราชการจังหวัดมณฑลเจียงซู, กรรมการประจำคณะกรรมการพรรคการเมืองจังหวัดเจียงซู, เลขาธิการคณะกรรมการพรรคเทศบาลหนานจิง และเลขาธิการคณะทำงานพรรคเขตใหม่เจียงเป่ย เมืองหนานจิง รองเลขาธิการคณะกรรมการพรรคมณฑลเจียงซู และตำแหน่งอื่น ๆ ตลอดจนเงื่อนไขที่สะดวกในการสร้างอำนาจและสถานะ ให้ความช่วยเหลือแก่หน่วยงานที่เกี่ยวข้องและบุคคลในด้านวิศวกรรม การทำสัญญา การพัฒนาโครงการ การเลื่อนตำแหน่ง ฯลฯ และการรับทรัพย์สินโดยตรงหรือผ่านบุคคลอื่นอย่างผิดกฎหมาย รวมมูลค่ากว่า 49.84 ล้านหยวน โดยที่ไม่ได้รับจริงมากกว่า 16.76 ล้านหยวน

ศาลตัดสินว่าพฤติกรรมของจำเลย Zhang Jinghua ถือเป็นอาชญากรรมในการรับสินบน จำนวนสินบนที่เขารับนั้นมีมหาศาลมากและเขาควรได้รับการลงโทษตามกฎหมาย จากข้อเท็จจริงที่ว่า Zhang Jinghua สารภาพตามความจริงถึงข้อเท็จจริงทางอาญาของการติดสินบนที่หน่วยงานกำกับดูแลได้เชี่ยวชาญหลังจากมาถึงคดีนี้แล้วและใช้ความคิดริเริ่มในการอธิบายข้อเท็จจริงทางอาญาของการติดสินบนที่หน่วยงานกำกับดูแลยังไม่เชี่ยวชาญ บางส่วนของ การติดสินบนเป็นการพยายามก่ออาชญากรรม เขารับสารภาพ และกลับใจ เงินและทรัพย์สินที่ถูกขโมยไปทั้งหมดที่เกี่ยวข้องในคดีได้รับคืนและนำเข้าสู่คดีแล้ว เขาได้รับโทษตามกฎหมาย มีการลงโทษเบา ๆ ศาลจึงพิพากษาตามคำพิพากษาข้างต้น

 กระตือรือร้นที่จะพลิกบ้านและบิดเบือนข้อมูลเศรษฐกิจ

 เข้าทีวีเพื่อสารภาพหลังจากถูกสอบสวน

 2022 ในเดือนพฤษภาคม 2016 เจ้าหน้าที่ประกาศว่า Zhang Jinghua ถูกไล่ออกจากพรรคและตำแหน่งสาธารณะเนื่องจากละเมิดวินัยและกฎหมายอย่างร้ายแรง เขาถูกกล่าวหาว่ามี "มุมมองที่เบี่ยงเบนไปต่อผลการดำเนินงานทางการเมือง ปลอมแปลงข้อมูลทางเศรษฐกิจเพื่อแสวงหาความก้าวหน้าส่วนบุคคล แทรกแซงกิจกรรมทางเศรษฐกิจตลาดโดยละเมิดกฎระเบียบ" และถูกกล่าวหาว่า "สูญเสียวินัยขั้นต่ำและมีส่วนร่วมในอำนาจ- การทำธุรกรรมเพื่อเงิน”

รายการพิเศษทางทีวี "Always Blow the Charge" ที่ออกอากาศในเดือนมกราคมปีนี้ เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับการละเมิดวินัยและกฎหมายของ Zhang Jinghua ภาพยนตร์สารคดีเผยให้เห็นว่าปัญหาของเขาเริ่มต้นจากการแสวงหาผลประโยชน์เล็กๆ น้อยๆ และจากแวดวงเพื่อนร่วมชั้นและเพื่อนฝูง แสดงให้เห็นลักษณะการเปลี่ยนแปลงจากลมไปสู่การทุจริต และจากการทุจริตไปสู่การทุจริต

ตัวอย่างเช่น Zhang Jinghua ต้องการเป็นข้าราชการระดับสูงและต้องการมีโชคลาภด้วย ความคิดนี้เห็นได้ชัดเจนเป็นพิเศษในการจัดการอสังหาริมทรัพย์ของครอบครัวของ Zhang Jinghua

ตามภาพยนตร์สารคดี หลังจากที่เขาเข้ารับตำแหน่งในหนานจิง เขามักจะซื้อ ขาย และพลิกบ้านในเวลาเพียงไม่กี่ปี เขาเกี่ยวข้องกับทรัพย์สินสี่แห่งติดต่อกัน ซึ่งแต่ละแห่งทำกำไรมหาศาลจากการละเมิดวินัย และแม้แต่วิธีการผิดกฎหมาย.. ครั้งแรกเขาใช้อิทธิพลตำแหน่งของเขาซื้ออสังหาริมทรัพย์ในคฤหาสน์ซวนหวู่ในราคาที่ต่ำกว่าราคาตลาดมาก หลังจากนั้นไม่นานเขาก็นึกถึงทรัพย์สินที่มีพื้นที่ใหญ่กว่าและทำเลดีกว่าในสวนสียาและสั่งการให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง "สื่อสาร" กับผู้พัฒนาและแสดงความหวังว่าอีกฝ่ายจะขายได้ในราคาต่ำ สิ่งที่น่าเหลือเชื่อยิ่งกว่านั้นคือเขายังแสดงความหวังว่าจะ "แทนที่" โดยตรงกับบ้านในซวนหวู่แมนชั่น

นักพัฒนามีความกังวลเกี่ยวกับตำแหน่งของ Zhang Jinghua และตกลงที่จะ "แทนที่" ที่ไม่ยุติธรรมอย่างเห็นได้ชัดนี้ Zhang Jinghua จ่ายเงินน้อยกว่าเกือบ 3 ล้านสำหรับการซื้อบ้านและได้รับทรัพย์สินในสวน Siya

"ประการแรก คนไม่ยอมขาย เป็นกระบวนการบังคับซื้อ ซื้อแล้วต้องจ่ายราคาต่ำ พอราคาต่ำไม่พอต้องเปลี่ยนใหม่ พวกเขาไม่ยอมจ่ายเงิน ฉันจะเอาเงินสด ฉันจะเปลี่ยนบ้านให้คุณ” เจ้าหน้าที่ตรวจสอบวินัยแนะนำ

Shanheshui เป็นพื้นที่วิลล่าบ่อน้ำพุร้อนในหนานจิง Zhang Jinghua เชื่อว่ายังมีพื้นที่ให้ชื่นชมอีกมาก ดังนั้น เขาจึงซื้อมันเพื่อการลงทุน ในด้านหนึ่งเขาได้รับ "ส่วนลด" จากผู้พัฒนาโครงการซึ่งต่ำกว่าราคาตลาดมาก ในทางกลับกัน เขาพบว่ามีเจ้านายที่ใกล้ชิดเพื่อเป็นเงินทุนในการซื้อบ้าน หลังจากที่มูลค่าของบ้านแข็งค่าขึ้นแล้ว Zhang Jinghua ก็ขายมันในราคาที่สูง ทำให้มีกำไรหลายล้านหยวนจากการซื้อและขายแต่ละครั้ง จากนั้นเขาก็นำเงินที่ได้จากการขายบ้านไปลงทุนให้กับ Haibo Xinghui Garden เพื่อซื้ออสังหาริมทรัพย์ 2 หลังในราคา การลงทุนรอบใหม่

ภาพยนตร์เรื่องนี้ระบุว่า Zhang Jinghua ถือว่าตัวเองเป็นมืออาชีพที่ศึกษาเศรษฐศาสตร์มาโดยตลอด น่าเสียดายที่เขาไม่ได้ใช้พลังงานหลักในการส่งเสริมการพัฒนาเศรษฐกิจในท้องถิ่น แต่หมกมุ่นอยู่กับการคำนวณและจัดการทั้งสามของเขา -ทรัพย์สินเอเคอร์ แบ่งที่ดิน

"จากเด็กในชนบทสู่ตำแหน่งผู้นำระดับจังหวัด มันเป็นไปไม่ได้เลยหากไม่มีการฝึกอบรมขององค์กร กล่าวอีกนัยหนึ่ง มันเป็นความผิดของฉันเอง ฉันขอโทษสำหรับองค์กรและครอบครัวของฉัน "จางจิงหัวสารภาพ . (จบ)

[บรรณาธิการ: Tian Boqun] ดบอลสดไทยลกวนน|บ้านผลบอล555|

บอกผลบอล เดเมตรโออลแบรตนsiamsport อัพเดทตารางพรีเมียร์ลีก
tv36online :
  1. ⏰ Tบอลเด็ก
  2. 🎾 barcelonavschelsea3-0ucl20172018
  3. 👩‍❤️‍💋‍👩 8livescore7m
  4. 👅 ตารางคะแนนบอลลกเองฝรงเศส
  5. ⭕ Thดบอลสดคอนซาโดเลวนนli>
  6. 📧 โปรแกรมฟุตบอลซีเกมส์วันนี้
  7. 🚡 โปรแกรมถ่ายทอดสดซีเกมส์
  8. 📭เว็บแทงบอลfifa
  9. 🔎บอลจฬาธรรมศาสตรสด