ด บอล ตราด สด

2023-11-19 00:08:03

.ด บอล ตราด สด 2.บอลออนไลนไทยอรก 3.ครองแชมปแขงมลคาสงสดในโลกsiamsport 4.ตารางบอลไทยเอเชยนเกมส


China News Service ปักกิ่ง วันที่ 18 พฤศจิกายน (นักข่าว Guo Chaokai) นักข่าวทราบจากกระทรวงความมั่นคงสาธารณะของจีนว่าในเช้าวันที่ 18 พฤศจิกายน คณะทำงาน "ปฏิบัติการล่าสุนัขจิ้งจอก" ของกระทรวงความมั่นคงสาธารณะ ได้จับกุมหลัว ผู้ต้องสงสัยก่ออาชญากรรมทางเศรษฐกิจที่ต้องการโดยสำนักงานความมั่นคงสาธารณะเซี่ยงไฮ้ การส่งผู้ร้ายข้ามแดนจากโมร็อกโกถือเป็นคดีแรกที่ประสบความสำเร็จนับตั้งแต่สนธิสัญญาส่งผู้ร้ายข้ามแดนจีน-โมร็อกโกมีผลบังคับใช้ในปี 2564

ในเช้าวันที่ 18 พฤศจิกายน คณะทำงาน "ปฏิบัติการล่าสุนัขจิ้งจอก" ของกระทรวงความมั่นคงสาธารณะของจีนได้ส่งตัวหลัว ผู้ต้องสงสัยก่ออาชญากรรมทางเศรษฐกิจที่ต้องการโดยสำนักงานความมั่นคงสาธารณะเซี่ยงไฮ้ กลับประเทศจีนจากโมร็อกโก นี่คือหลังจากสนธิสัญญาส่งผู้ร้ายข้ามแดนจีน-โมร็อกโกมีผลบังคับใช้ในปี 2564 เรื่องราวความสำเร็จครั้งแรก (เอื้อเฟื้อภาพโดยกระทรวงความมั่นคงสาธารณะของจีน)

เป็นที่เข้าใจว่าเมื่อผู้ต้องสงสัยทางอาญา Luo เป็นผู้บริหารทางการเงินของบริษัท เขาใช้ประโยชน์จากตำแหน่งของเขาในการขโมยกุญแจและรหัสผ่านของบัญชีธนาคารที่เกี่ยวข้องของบริษัท และโอนข้อมูลบัญชีของบริษัทซ้ำแล้วซ้ำอีกโดยไม่ได้รับอนุญาต เงินหลายล้านหยวน (RMB) ถูกโอนไปยังบัญชีส่วนตัวของเขาและใช้ไปทำให้เกิดความสูญเสียอย่างใหญ่หลวงต่อบริษัท

หลังจากเหตุการณ์นั้น Luo หนีไปโมร็อกโก ในเดือนกุมภาพันธ์ 2020 สำนักงานความมั่นคงสาธารณะเซี่ยงไฮ้สาขาจิงอันได้เปิดคดีเพื่อสอบสวนหลัว ในเดือนกรกฎาคม 2022 ตำรวจสากลได้ออกหมายแดงเพื่อกล่าวหาเขา

ในเดือนเมษายนของปีนี้ ตำรวจโมร็อกโกจับกุม Luo ต่อมา หน่วยงานความมั่นคงสาธารณะของจีนได้ยื่นคำร้องขอส่งผู้ร้ายข้ามแดนไปยังโมร็อกโกตามสนธิสัญญาส่งผู้ร้ายข้ามแดนทวิภาคี เมื่อปลายเดือนตุลาคม ศาลโมร็อกโกมีคำสั่งส่งผู้ร้ายข้ามแดนหลัวไปยังประเทศจีน เพื่อให้บรรลุพันธกรณีความร่วมมือบังคับใช้กฎหมายระหว่างประเทศอย่างมีประสิทธิภาพกระทรวงความมั่นคงสาธารณะได้ส่งคณะทำงาน "ปฏิบัติการล่าสุนัขจิ้งจอก" ไปยังโมร็อกโกเพื่อดำเนินงาน ด้วยความช่วยเหลืออย่างแข็งขันของตำรวจโมร็อกโกและสถานทูตจีนในโมร็อกโก กลุ่มพาหลัวกลับไปเซี่ยงไฮ้เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน

บุคคลที่รับผิดชอบสำนักงาน "Operation Fox Hunt" ของกระทรวงความมั่นคงสาธารณะกล่าวว่าความสำเร็จในการส่งผู้ร้ายข้ามแดนของ Luo ถือเป็นก้าวสำคัญในการรวมและกระชับการบังคับใช้กฎหมายและความร่วมมือด้านตุลาการระหว่างจีนและโมร็อกโกให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น และจะยังจะ สะสมประสบการณ์อันล้ำค่าให้กับตำรวจจีนในการดำเนินความร่วมมือส่งผู้ร้ายข้ามแดนในอนาคต . ในขั้นตอนต่อไป หน่วยงานความมั่นคงสาธารณะจะยึดหลักการ "ไล่ตามผู้ที่หลบหนีไม่ว่าจะไปที่ไหน" เสริมสร้างความร่วมมือระหว่างประเทศต่อไป นำผู้ต้องสงสัยทางอาญาที่หลบหนีเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมอย่างเด็ดเดี่ยว และปกป้องสิทธิและผลประโยชน์อันชอบธรรมของประชาชน . (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: จู้ หยานจิง] โปรแกรมบอลไทยลก1|ผลบอลสสดภาษาไทย|