goal in th บอล วัน นี้ บ้าน ผล บอล

2023-11-13 05:37:55

.goal in th บอล วัน นี้ บ้าน ผล บอล 2.บานบอลสดcol 3.วเคราะหไลนบอลสด 4.บอลเชญยมรายการ


China News Service, กวางโจว 11 พฤศจิกายน (นักข่าว Cheng Jingwei) 12 พฤศจิกายน 2023 เป็นวันครบรอบ 157 ปีวันเกิดของดร. ซุนยัตเซ็น วีรบุรุษของชาติผู้ยิ่งใหญ่ ผู้รักชาติผู้ยิ่งใหญ่ และผู้บุกเบิกที่ยิ่งใหญ่ของชาวจีน การปฏิวัติประชาธิปไตย หอรำลึกซุนยัตเซ็นกวางโจว, หอรำลึกคฤหาสน์นายพลซุนยัตเซ็น และหออนุสรณ์สถานที่เดิมของการลุกฮือ "29 มีนาคม" ได้จัดกิจกรรมที่เกี่ยวข้องเพื่อรำลึกถึงวันครบรอบ 157 ปีวันเกิดของซุนยัตเซ็น

นิทรรศการผลงานของการแข่งขันการออกแบบวัฒนธรรมและความคิดสร้างสรรค์แห่งชาติซุนยัตเซ็นอนุสรณ์สถานแห่งชาติครั้งแรกเปิดขึ้นที่หอรำลึกซุนยัตเซ็นในกวางโจว ภาพถ่ายโดย Cheng Jingwei

​​​​เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน “บทใหม่ในการสืบทอดจิตวิญญาณของบุรุษผู้ยิ่งใหญ่และการเสริมสร้างศักยภาพของวัฒนธรรม—นิทรรศการผลการแข่งขันการออกแบบทางวัฒนธรรมและการออกแบบเชิงสร้างสรรค์แห่งชาติแห่งแรกของซุนยัตเซ็นอนุสรณ์สถาน” เปิดขึ้นที่ซุนยัต -sen Memorial Hall ในกวางโจว นิทรรศการความสำเร็จนี้จัดขึ้นร่วมกันโดยหอรำลึกซุนยัตเซ็นกวางโจว และอนุสรณ์สถานซุนยัตเซ็น 10 แห่งใน 5 เมืองทั่วประเทศ มีการเปิดเผยผลงานเกือบ 100 ชนิดและผลงานทางวัฒนธรรมประมาณ 300 ชิ้น รวมถึงเครื่องเขียน ของที่ระลึก กล่องตาบอด ป้าย ฯลฯ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการกระทำอันยิ่งใหญ่และจิตวิญญาณอันสูงส่งของดร. ซุน ยัตเซ็น

ใต้ต้นไทรอายุนับศตวรรษในหอรำลึกซุนยัตเซ็น หน้าหยุน เหอหัว ศาสตราจารย์เฉา เสวี่ย จากสถาบันวิจิตรศิลป์กวางโจว ศาสตราจารย์จ้าว ลีบิน จากมหาวิทยาลัยซุนยัตเซ็น และ รองศาสตราจารย์ Xiong Qiang จากวิทยาลัยวิศวกรรมเกษตร Zhongkai กล่าวถึงการสืบทอดจิตวิญญาณของซุนยัตเซ็นและความคิดสร้างสรรค์ทางวัฒนธรรมเพื่อส่งเสริมการพัฒนาวัฒนธรรม และหัวข้ออื่น ๆ ที่ถูกกล่าวถึง ผู้เชี่ยวชาญทั้งสามยังได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้ชมในหัวข้อต่างๆ เช่น "เหตุใดดร. ซุน ยัตเซ็น จึงละทิ้งการแพทย์และมุ่งสู่เส้นทางแห่งการปฏิวัติ" "จะขยายกลุ่มผู้ชมผลิตภัณฑ์ทางวัฒนธรรมและความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างไร" และ "Will Cultural" และนักออกแบบเชิงสร้างสรรค์จะถูกแทนที่ด้วยปัญญาประดิษฐ์"

ละครเพลง "โลกเป็นสิ่งธรรมดา" จัดขึ้นที่หอรำลึกคฤหาสน์ของนายพลซุนยัตเซ็น ภาพถ่ายโดย Ye Yueliang

"โลกทั้งใบมีไว้เพื่อประโยชน์ส่วนรวม - ดนตรีสถานการณ์คฤหาสน์ Generalissimo ของกวางโจว" ค่ำคืนที่คฤหาสน์ Generalissimo เริ่มขึ้นในตอนเย็นของวันที่ 10 พฤศจิกายน ณ จัตุรัสตะวันตกของหอรำลึกคฤหาสน์ Generalissimo ของซุนยัตเซ็น ในกวางโจว ละครเพลงสถานการณ์เรื่อง "โลกเป็นสิ่งธรรมดา" ใช้กระบวนการผลิตเบียร์ของความร่วมมือครั้งแรกระหว่างก๊กมินตั๋งและพรรคคอมมิวนิสต์ตั้งแต่ปี 1922 ถึง 1923 เป็นเนื้อหาหลัก เล่าเรื่องราวของก๊กมินตั๋งและพรรคคอมมิวนิสต์ที่ทำงานร่วมกันเนื่องจากความร่วมกันของพวกเขา จะทำให้เกิดสถานการณ์ใหม่ในการปฏิวัติจีน ละครเพลงได้นำเหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์มาสู่เวที เช่น Hong Kong Seamen's Strike, Chen Jiongming's Rebellion และ Third National Congress of the Communist Party of China พร้อมด้วยการร้องเพลงและการเต้นรำที่ชวนติดตาม ครองใจคนดู..

เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน คอนเสิร์ตบทกวีรำลึกครบรอบ 157 ปีวันเกิดของซุนยัตเซ็นจัดขึ้นที่หอรำลึกซึ่งอดีตเป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่การจลาจล "29 มีนาคม" ในกวางโจว อาจารย์และนักเรียนจากกว่างจง โรงเรียนประถมศึกษา Road ในเขต Yuexiu กวางโจว และพนักงานวรรณกรรมและศิลปะมืออาชีพ มาร่วมแสดงร่วมกันเพื่อใช้ดนตรีเพื่อรำลึกถึงชีวิตอันยิ่งใหญ่ของดร. ซุน ยัตเซ็น และส่งเสริมความรักชาติของเขา ตัวแทนนักศึกษายังได้วางดอกไม้บนรูปปั้นของซุนยัตเซ็นเพื่อแสดงความชื่นชมและรำลึกถึงนายซุนยัตเซ็น

คอนเสิร์ตบทกวีเพื่อรำลึกถึงวันครบรอบ 157 ปีวันเกิดของซุนยัตเซ็นจัดขึ้นที่หอรำลึกซึ่งอดีตเป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่การจลาจล "29 มีนาคม" ในกวางโจว ภาพถ่ายโดย Lin Hui

Zhu Xiaoqiu รองผู้อำนวยการพิพิธภัณฑ์กวางโจว แสดงความหวังว่าการจัดคอนเสิร์ตบทกวี เขาไม่เพียงแต่สามารถรำลึกถึงดร. ซุน ยัตเซ็น เท่านั้น แต่ยังส่งเสริมมรดกและการพัฒนาประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมแห่งความรักชาติ เพื่อให้ผู้คนเข้าใจและใส่ใจกับ "2 มีนาคม" คุณค่าทางวัฒนธรรมของเหตุการณ์สำคัญทางประวัติศาสตร์ของการจลาจล "ครั้งที่ 9" มากขึ้น (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: หลิว ฮวน] ออนไลนบอลโลก|โปรแกรมบอลวนองคารน|