fy: บ้านผลบอล วันนี้ ตารางบอล วันนี้ ทุกลีก - ดวอลเลยบอลสดอตาลเจแปนวนน

บ้านผลบอล วันนี้ ตารางบอล วันนี้ ทุกลีก

.บ้านผลบอล วันนี้ ตารางบอล วันนี้ ทุกลีก 2.tdedบอล 3.ผลบอลทมชาตไทยเมอคน 4.ตารางฟุตบอลโลกรอบ16ทีม

พอรทสมธsiamsport

China News Service, ซีหนิง, วันที่ 9 ธันวาคม (นักข่าว Hu Guilong และ Zhang Tianfu) ในวันที่ 9 การประชุมเปิดตัวหนังสือเล่มใหม่ของ "Ma Jin Wu Wen Cong" จัดขึ้นที่เมืองซีหนิง ประกอบด้วยผลงานวิชาการของนายมา จินหวู่ นักทิเบตและนักภาษาศาสตร์วัย 90 ปี ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2522 จนถึงปัจจุบัน รวม 3 ล้านคำ

ภาพแสดงพิธีปล่อยตัว "หม่าจินอู๋เหวินคง" ถ่ายภาพโดย Zhang Tianfu

ใน "Ma Jin Wu Wen Cong" มีทั้งหมด 9 เล่ม รวมถึง "สี่โครงสร้างที่ชัดเจนของไวยากรณ์ทิเบต", "การพัฒนาที่ซ่อนเร้นของการสะกดการันต์ทิเบต", "การตรัสรู้ของไวยากรณ์ทิเบต", "นวัตกรรม ใน สัทวิทยาภาษาทิเบต", "พจนานุกรมสำนวนทิเบต", "ทฤษฎีทั่วไปของการประดิษฐ์ตัวอักษรทิเบต", "นิรุกติศาสตร์ของคำศัพท์ทิเบต", "การรวบรวมสุภาษิต" และ "บทความที่รวบรวมของหม่าจินหวู่"

หม่า จินหวู่ หรือที่รู้จักกันในชื่อ ฮวารุย ซังเย เป็นชาวทิเบตและเกิดที่เทศมณฑลเทียนจู้ มณฑลกานซู ในปี พ.ศ. 2474 ครั้งหนึ่งเขาเคยดำรงตำแหน่งนักวิจัยพิเศษที่สถาบันวิจัย "Gesar" ของมหาวิทยาลัย Northwest University for Nationalities, สมาชิกคณะบรรณาธิการของ "Journal of Northwest University for Nationalities" ฉบับภาษาทิเบต และรองประธานของ Association of Old Professors of Northwest University สำหรับเชื้อชาติและตำแหน่งอื่นๆ

มีรายงานว่า Mr. Ma Jinwu มีส่วนร่วมในการศึกษาชาติพันธุ์และการวิจัยภาษาศาสตร์มานานกว่าครึ่งศตวรรษ และได้เขียนผลงานที่ก้าวล้ำจำนวนมากซึ่งครอบคลุมสาขาต่างๆ เช่น ภาษาศาสตร์ สัทวิทยา และ พจนานุกรม ในหมู่พวกเขา "ทิเบต" "โคมไฟไวยากรณ์" "คอลเลกชันสำนวนทิเบต" "ทฤษฎีทั่วไปของการประดิษฐ์ตัวอักษรทิเบต" "พจนานุกรมทั่วไปของทิเบต" ฯลฯ ได้รับรางวัลมากมาย

ภาพแขกกำลังยื่นคทาให้นายมา จินหวู่ (กลาง) ภาพถ่ายโดย Zhang Tianfu

Danzhu Angben อดีตรองผู้อำนวยการคณะกรรมการกิจการชาติพันธุ์ของสภาประชาชนแห่งชาติและศาสตราจารย์จากมหาวิทยาลัย Minzu แห่งประเทศจีน กล่าวว่า Mr. Ma Jinwu เป็นผู้มีความสามารถระดับมืออาชีพที่ได้รับการฝึกฝนโดยสาธารณรัฐประชาชนจีน เขา ได้ทุ่มเทพลังงานหลายทศวรรษให้กับการศึกษาและการวิจัยทิเบตวิทยา สอนและให้ความรู้แก่ผู้คน ทำงานอย่างขยันขันแข็ง และมีส่วนร่วมในการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ งานเขียนกว่า 3 ล้านคำของเขาครอบคลุมสาขาวิชาภาษาหลายสาขา ชื่อ "Huarui Sanjie" ยังเป็นที่รู้จักอีกมากมาย นักวิชาการและท่านก็ได้ผลงานอันโดดเด่น

Hong Tao ประธานสำนักพิมพ์ China Tibetology กล่าวว่า Mr. Ma Jinwu มีส่วนร่วมในการศึกษาชาติพันธุ์และการวิจัยภาษาศาสตร์มานานกว่าครึ่งศตวรรษ และได้เขียนผลงานที่ก้าวล้ำจำนวนมาก ซึ่งมี มีส่วนช่วยในการพัฒนาภาษาศาสตร์ชาติพันธุ์และการเพาะปลูกชาวจีนฮั่นความสามารถทางภาษาศาสตร์ของทิเบตมีส่วนสำคัญและได้รับการยกย่องอย่างสูงและยืนยันอย่างเต็มที่จากแวดวงวิชาการทั้งในและต่างประเทศ "หม่าจินหวู่เหวินคง" มีทั้งหมด 9 เล่ม เป็นผลงานทางวิชาการและวัฒนธรรมที่สำคัญซึ่งคุณหม่า จินหวู่สนับสนุนแวดวงการศึกษาทิเบตและภาษาศาสตร์ในประเทศของฉัน (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: เฉา ซีเจี้ยน]