สด 7m

.สด 7m 2.ผลวอลเลย์บอลหญิงเนชั่นส์ลีก2022 3.ผลบอลโลก2014รอบแบงกลม 4.ตารางแขงขนวอลเลยบอลหญงไทย2019


China News Service, หนานจิง, วันที่ 9 ธันวาคม (Wang Wei, Xu Shanshan) การประชุมเทคโนโลยีวัสดุและอุปกรณ์คอมโพสิตครั้งที่ 3 และการประชุมนานาชาติด้านเทคโนโลยีการผลิตอัจฉริยะและอุปกรณ์จัดขึ้นที่เมืองหนานจิงเมื่อวันที่ 8 นักวิชาการและผู้เชี่ยวชาญมีส่วนร่วมในการพัฒนา ของเทคโนโลยีและอุปกรณ์วัสดุคอมโพสิต "การให้คำปรึกษาแบบพัลส์" เพื่อสำรวจโอกาสและความท้าทายใหม่ ๆ ร่วมกัน ในพิธีเปิด ได้มีการเปิดตัว Jiangsu Intelligent Manufacturing Engineering Society

ในพิธีเปิด ได้มีการเปิดตัว Jiangsu Intelligent Manufacturing Engineering Society ได้รับความอนุเคราะห์จาก Nanjing University of Aeronautics and Astronautics

Xiang Qiao นักวิชาการจาก Chinese Academy of Engineering มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาเครื่องยนต์การบินและอวกาศ ได้วิเคราะห์การสร้างระบบความสามารถด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีทางเทคโนโลยีและอุปกรณ์สนับสนุนระดับไฮเอนด์ เธอกล่าวว่าเครื่องยนต์การบินและอวกาศโดยทั่วไปเป็นผลิตภัณฑ์ที่เน้นความรู้และเทคโนโลยี และเครื่องยนต์การบินและอวกาศสมัยใหม่ครอบคลุมเกือบทุกสาขาวิชา การสร้างระบบนวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีวิศวกรรมเครื่องยนต์อากาศยานถือเป็นการสนับสนุนที่สำคัญในการเร่งให้เกิดการพึ่งพาตนเองในระดับสูงและการพึ่งพาตนเองในเทคโนโลยีพลังงานการบิน

เพื่อกระชับการบูรณาการทางวิทยาศาสตร์ การศึกษา อุตสาหกรรม และการศึกษาให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น การประชุมจึงสำรวจกลไกและรูปแบบใหม่ ๆ สำหรับการบูรณาการเชิงลึกของอุตสาหกรรม สถาบันการศึกษา และการวิจัย การประชุมดังกล่าวจัดขึ้นในฟอรัมย่อยคู่ขนานของฟอรัมการพัฒนาเทคโนโลยีวัสดุและอุปกรณ์คอมโพสิตครั้งที่ 3 และการประชุมนานาชาติเกี่ยวกับเทคโนโลยีและอุปกรณ์การผลิตอัจฉริยะ ได้แก่ ฟอรัมเทคโนโลยีการผลิตวัสดุคอมโพสิตและอุปกรณ์ ฟอรัมเทคโนโลยีและอุปกรณ์การผลิตอัจฉริยะ และฟอรัมการออกแบบวัสดุคอมโพสิตและการผลิตสารเติมแต่ง .

Shan Zhongde นักวิชาการของ Chinese Academy of Engineering และประธานของ Nanjing University of Aeronautics and Astronautics ชี้ให้เห็นว่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา China Southern ยังคงพัฒนาการศึกษาแบบเปิดอย่างลึกซึ้ง นวัตกรรมแบบเปิด ความร่วมมือแบบเปิด และเปิดกว้าง win-win และเสริมสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ระหว่างโรงเรียน-องค์กร-โรงเรียน-ภูมิภาคอย่างต่อเนื่อง ส่งเสริมการบูรณาการอุตสาหกรรม การศึกษา วิทยาศาสตร์และการศึกษา และสร้างระบบนิเวศใหม่ของการทำงานร่วมกันที่มีประสิทธิภาพและการบูรณาการเชิงลึกของอุตสาหกรรม วิชาการ และการวิจัย นำโดยท่าเรือนวัตกรรมนานาชาติของสายการบิน China Southern Airlines และได้รับการสนับสนุนจากสถาบันนวัตกรรมระดับชาติ สถาบันวิจัยในโรงเรียน ฯลฯ

การประชุมนี้จัดขึ้นโดย Nanjing University of Aeronautics and Astronautics, Nanjing Liuhe District People's Government, China Machinery Manufacturing Technology Association, Advanced Composite Materials Technology and Equipment Innovation Alliance, "Advanced Composite Material Manufacturing Technology and Equipment" นวัตกรรม จัดโดยศูนย์และ Nanjing Yangtze Industrial Technology Research Institute Co., Ltd. และร่วมจัดโดย National Key Laboratory of Aerospace Structural Mechanics and Control, the National Key Laboratory of Advanced Forming Technology and Equipment และ ห้องปฏิบัติการร่วมเพื่อความร่วมมือระหว่างประเทศในการผลิตที่ยั่งยืน (จบ)

[บรรณาธิการ: ซู ยี่หยู] lfcuclfixtures|ซเกมส2017ไทยvsมาเลบอล|