fy: น ดช ง ucl 2019 ว นท เท าไร - ดวอลเลยบอลสดไทยลก

น ดช ง ucl 2019 ว นท เท าไร

.น ดช ง ucl 2019 ว นท เท าไร 2.ดูถ่ายทอดสดฟุตบอลซีเกมส์ 3.ตารางแข่งขันกีฬาซีเกมส์ 4.uclchampionslist


China News Service, ปักกิ่ง, วันที่ 11 ธันวาคม "United Daily News" ของไต้หวันเผยแพร่รายงานแนะนำเมืองหนานหยาง มณฑลเหอหนาน โดยบอกเล่าที่มาของ Dengzhou Huazhou Academy และ Fan Zhongyan

รายงานชี้ให้เห็นว่า Huazhou Academy ซึ่งสร้างขึ้นในสมัย ​​Qingli ของราชวงศ์ซ่ง ตั้งอยู่ในมุมตะวันออกเฉียงใต้ของเมืองโบราณ Dengzhou ใน Nanyang เนื่องจากทิวทัศน์ที่สวยงามของสถาบัน "Huazhou Linyu" จึงติดอันดับหนึ่งใน "8 จุดชมวิวของ Dengzhou"

อคาเดมีหัวโจว แหล่งที่มาของรูปภาพ: "United Daily News" ของไต้หวัน

หลังจากความล้มเหลวของข้อตกลงใหม่ของ Qingli Fan Zhongyan นักการเมืองในราชวงศ์ซ่งเหนือได้ขอให้ตัวเองได้รับการปล่อยตัวเพื่อปกป้อง Dengzhou ตอนที่เขาดำรงตำแหน่งผู้ว่าการเติ้งโจว เขาได้สร้างห้องบรรยาย เช่น Chunfeng Hall, ห้องสมุด, สตูดิโอ และอื่นๆ ในสถาบันการศึกษา และสร้าง Baihuazhou ทางด้านตะวันออกของสถาบัน จึงเป็นที่มาของชื่อ Huazhou Academy เขามักจะไปโรงเรียนเพื่อบรรยายในเวลาว่าง ซึ่งช่วยกระตุ้นความเคลื่อนไหวทางวรรณกรรมของเติ้งโจวอย่างมาก

ชุนเฟิงฮอลล์ แหล่งที่มาของรูปภาพ: "United Daily News" ของไต้หวัน

ใน Chunfeng Hall ของสถาบันการศึกษา อิงจาก "Dongting Autumn Evening Picture" และจดหมายที่ส่งโดยเพื่อนของเขา Teng Zhongliang Fan Zhongyan เขียน "Yueyang Tower" ที่มีชื่อเสียงระดับโลก “จงวิตกกังวลและมีความสุขเมื่อโลกเป็นสุข” แสดงจิตใจที่กว้างไกลของคุณ ตั้งแต่นั้นมา Huazhou Academy ก็กลายเป็นสถานที่ที่น่าชื่นชมสำหรับผู้รู้หนังสือทุกวัย

Huazhou Academy หันหน้าไปทางทิศใต้และมีลาน 5 แห่งและลาน 4 แห่ง มีอาคารขนาดใหญ่และภูมิทัศน์สวนที่ยอดเยี่ยม พื้นที่สถาบันการศึกษามีขนาดเล็กซับซ้อนในความเรียบง่ายและมีฉากทางประวัติศาสตร์ บทกวี และเชิงเปรียบเทียบ เหมาะสำหรับการคิด การใช้ชีวิต และการเดินทาง และรวบรวมจิตวิญญาณของขงจื๊อแห่ง "ความสุขและความสามัคคี"

สถาบันการศึกษาไม่เพียงแต่มีทิวทัศน์ที่สวยงาม แต่ยังมีความสามารถมากมายอีกด้วย Fan Chunren ลูกชายของ Fan Zhongyan และปริญญาตรีของ Guanwen Palace, Zhang Zai นักวิชาการของ Chongwen Academy และ Han Wei อดีตผู้พิพากษาของ Dengzhou ล้วนศึกษาภายใต้ Fan Zhongyan ที่ Huazhou Academy

นอกเหนือจากการศึกษาอย่างจริงจังแล้ว ฟ่าน จงเอี้ยนยังขยันในเรื่องการเมือง โดยเน้นการศึกษา ลดการลงโทษ ยกเลิกภาษีที่รุนแรง และส่งเสริมการเกษตรและหม่อน ราชสำนักจักรพรรดิเคยสั่งให้เขาย้ายไปที่ Jingzhou ชาว Dengzhou รู้สึกขอบคุณในความมีน้ำใจของเขาจึงปิดถนนเป็นระยะทางหลายไมล์เพื่อสนับสนุนให้เขาอยู่ต่อ เขารู้สึกประทับใจกับความรู้สึกของสาธารณชนและไม่สามารถทนได้ ดังนั้นเขาจึงเขียนจดหมายถึงจักรพรรดิ ขอร้องให้อยู่ในเติ้งโจว และได้รับอนุญาตจากจักรพรรดิ

ตั้งแต่ Fan Zhongyan จนถึงปลายราชวงศ์ชิง แม้ว่า Huazhou Academy จะถูกทำลายจากสงครามหลายครั้งและได้รับการซ่อมแซม แต่มรดกทางวิชาการยังคงดำเนินต่อไป ชายผู้นั้นจากไปแล้ว แต่วิญญาณของเขายังคงอยู่ (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: หลิว หยางเหอ] frenchsiamsport|ดูคลิปบอลสด|