homeดวอลเลยบอลสดu17สรุป เหรียญ ทอง ซีเกมส์ 2022

สรุป เหรียญ ทอง ซีเกมส์ 2022

ตารางแข่งทีมบอลโลก2023-10-28 01:23:18

.สรุป เหรียญ ทอง ซีเกมส์ 2022 2.ยูฟ่าตารางแข่ง 3.ตารางบอลโลกดชองไหน 4.ซพวอลเลยบอลไทยแลนดลก2019


China News Service วันที่ 27 ตุลาคม ตามรายงานของ Taiwan United News Network Wu Micha อดีตผู้อำนวยการพิพิธภัณฑ์พระราชวังไทเปกล่าวในปี 2022 ว่าพิพิธภัณฑ์พระราชวังไทเปมีเอกสารลับมากกว่า 4,000 ฉบับตั้งแต่ปี 1959 และหวังว่าจะทำงานให้ดีที่สุด ถอดรหัส “ผู้บัญญัติกฎหมาย” หลิน ยี่จิน กล่าวว่าหลังจากได้รับข้อมูลเมื่อเดือนที่แล้ว ปัจจุบันพิพิธภัณฑ์พระราชวังแห่งชาติในไทเปมีรายการเอกสารลับจำนวน 4,226 ฉบับ โดยในจำนวนนี้ 3,313 ฉบับถูกยกเลิกในฐานะเอกสารลับและพร้อมสำหรับการตรวจสอบ ในจำนวนนี้มี 3 กรณีที่เกี่ยวข้องกับความเสียหายของโบราณวัตถุทางวัฒนธรรม นอกเหนือจาก 2 กรณีที่ถูกเปิดเผยเมื่อปีที่แล้ว ยังมีอีกกรณีของความเสียหายต่อโบราณวัตถุทางวัฒนธรรมในปี 1967

แผนที่ข้อมูล: วู มิชา ภาพถ่ายโดย Taiwan United News ภาพโดย Su Jianzhong

กรณีความเสียหายต่อโบราณวัตถุทางวัฒนธรรมนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2510 เมื่อ "ชามดอกโบตั๋นเคลือบใสและพื้นสีแดงที่มีกิ่งโอบ" ถูกทำลายโดยไม่ได้ตั้งใจขณะถ่ายภาพ " คอลเลกชันเครื่องเคลือบดินเผาในเมืองต้องห้าม"

Lin Yijin ชี้ให้เห็นว่าพิพิธภัณฑ์พระราชวังแห่งชาติในไทเปจะไม่ริเริ่มเปิดเผยเอกสารลับที่ไม่เป็นความลับอีกต่อไป ผู้ที่ต้องการทราบจะต้องสมัครกับพิพิธภัณฑ์ แต่หากมีการค้นพบความเสียหายต่อโบราณวัตถุทางวัฒนธรรมหลังจากที่เอกสารไม่เป็นความลับอีกต่อไป พิพิธภัณฑ์พระราชวังแห่งชาติไทเปจะเริ่มเปิดเผยต่อสาธารณะและรับผิดชอบต่อผู้ที่รับผิดชอบไม่ได้หรือ

เสี่ยวจงฮวง ผู้อำนวยการพิพิธภัณฑ์พระราชวังแห่งชาติในไทเป กล่าวเมื่อวันที่ 26 ว่า คดีนี้เป็นคดีเก่า ไม่พบไฟล์นี้ในพิพิธภัณฑ์พระราชวังแห่งชาติไทเป แต่เป็นเอกสารอย่างเป็นทางการที่ส่งไปยังหน่วยงานธุรการในขณะนั้น มีการระบุบทลงโทษไว้ในเอกสารอย่างเป็นทางการ ในบรรดาพนักงาน 3 คนที่เกี่ยวข้อง มี 2 คนถูกลดหย่อนครั้งใหญ่ และ 1 คนได้รับคำเตือน

โบราณวัตถุทางวัฒนธรรม 3 ชิ้นที่เสียหายในปี 2022: "ชามมังกรคู่สีเหลืองและสีเขียวอ่อนของราชวงศ์หมิงหงจือ" (ซ้ายบน), "ชามพอร์ซเลนสีเหลืองเล็กลายราชวงศ์ชิงคังซี" (ล่าง) ; "ดอกไม้สีฟ้าและสีขาวของราชวงศ์ชิงเฉียนหลง" "จาน" (ขวาบน) แหล่งที่มาของภาพ: "สำนักข่าวกลาง" ของไต้หวัน (จัดทำโดยพิพิธภัณฑ์พระราชวังแห่งชาติไทเป)

ตามรายงานก่อนหน้านี้พิพิธภัณฑ์พระราชวังแห่งชาติไทเป ออกแถลงการณ์ทางโซเชียลมีเดียเมื่อบ่ายวันที่ 28 ตุลาคม 2565 โดยระบุว่าวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2565 เมื่อเจ้าหน้าที่กำลังคัดแยกโบราณวัตถุทางวัฒนธรรมจึงเปิดห่อแล้วพบว่า “โมเดลหมิงหงจือ” ชามเล็กมังกรคู่สีเหลืองและเขียวละเอียดอ่อน" และชามพอร์ซเลนสีเหลืองเล็กลายมังกรชิงคังซีรุ่นมังกรดำบุสีขาวได้รับความเสียหาย 19 พฤษภาคม 2565 เมื่อคัดแยกโบราณวัตถุทางวัฒนธรรมในวันเดียวกันเนื่องจากความประมาทเลินเล่อระหว่างการดำเนินการ "เฉียนหลงสีน้ำเงินและ จานดอกไม้สีขาวแห่งราชวงศ์ชิง" หล่นลงมาและได้รับความเสียหาย

[บรรณาธิการ: Chen Haifeng] คอมเมนบอลไทยพมา40|บอลไทยซีเกมส์ตาราง|
ตารางคะแนนบอลโลกทุกกลุ่ม  โปรแกรมบอลไทยคองโก
วอลเลยบอลสดไทยออสเตรย วอลเลยบอลสดอตาล
morn