4 ทีมสุดท้าย บอล โลก 2022

368 26
tag🤯: 4 ทีมสุดท้าย บอล โลก 2022


China Taiwan Net รายงานเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน ว่าในวันที่อากาศแจ่มใสในช่วงต้นฤดูหนาว ที่ร้าน Deyang Zhongjiang Fuyu Complex กุหลาบนานาชนิด ดอกเบญจมาศ และดอกเฟื่องฟ้ากำลังเบ่งบานอย่างสวยงาม เดินเข้ามาที่นี่ให้ความรู้สึกเหมือนเดินเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิ .

เจ้าของร้านอาหารคือ Chen Jianren ชาวไทจง ประเทศไต้หวัน เขาลงทุนและเริ่มต้นธุรกิจในเต๋อหยางจงเจียงมาเป็นเวลา 19 ปี ท่ามกลางทะเลดอกไม้ เขาแบ่งปันเรื่องราวการเป็นผู้ประกอบการกับพ่อและนักธุรกิจชาวไต้หวันอีก 2 รุ่นที่มาที่จงเจียงอย่างกระตือรือร้น

"พ่อของฉันมาที่จงเจียงเพื่อพัฒนาตัวเองตั้งแต่ต้นทศวรรษ 1990" เฉิน เจี้ยนเหรินกล่าวว่าเหตุผลที่เขามาที่จงเจียงเพื่อลงทุนและเริ่มต้นธุรกิจก็เพราะพ่อของเขา

ในเวลานั้น Chen Heli พ่อของ Chen Jianren ได้พบกับชายใน Zhongjiang ชื่อ Xiong Weiguang และทั้งสองได้พูดคุยกันอย่างดีเกี่ยวกับเทคโนโลยีการตัดเฉือน ดังนั้น Chen Heli จึงได้รับเชิญไปที่ Zhongjiang เพื่อตรวจสอบการลงทุน และในปี 1998 เขาและ Xiong Weiguang ได้ก่อตั้ง Zhongjiang Litong Printing Machinery Co., Ltd.

"เนื่องจากพ่อของฉันลงทุนและพัฒนาในจงเจียง ฉันจึงเดินทางมาที่จงเจียงจากไต้หวันหลังจากเรียนจบวิทยาลัยเพื่อช่วยพ่อจัดการโรงงานเครื่องจักรของเขา" Chen Jianren กล่าวว่าเขาเริ่มจัดการจงเจียงในปี 2548 เครื่องจักร และทุกๆ ปีในช่วงเทศกาลแข่งเรือมังกร สิ่งที่ผมตั้งตารอมากที่สุดคือการได้ทานข้าวเกี๊ยวหมูย่างสไตล์ไต้หวันแท้ๆ ด้วยเหตุนี้ แม่ของ Chen Jianren จึงนำวัตถุดิบจากไต้หวันมาทำเกี๊ยวข้าวหมูย่างไต้หวันโดยเฉพาะ นอกจากจะกินเองแล้ว เธอยังจะแบ่งให้กับเพื่อนในท้องถิ่นและเพื่อนร่วมงานในโรงงานด้วย

"เมื่อเวลาผ่านไป เกี๊ยวข้าวไต้หวันห่อด้วยหมูสามชั้น ไข่แดง เห็ดหอม และผสมกับกลิ่นหอมของใบเกี๊ยวและพริกไทยได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ในหมู่คนในท้องถิ่น" Chen Jianren กล่าว ตามรายงานของสื่อในปี 2559 ต่อมาเกี๊ยวข้าวของพวกเขาขายอย่างรวดเร็วทางออนไลน์และได้รับการตอบรับอย่างดี "ไม่เพียงแต่เกี๊ยวข้าวที่ขาดแคลนเท่านั้น เรายังทำขนมไหว้พระจันทร์ไต้หวัน เค้กสับปะรด และซาลาเปาสไตล์ไต้หวันด้วย แม่ของฉันยุ่งเกินไปเมื่ออยู่คนเดียว ดังนั้นฉันจึงมีความคิดที่จะเปลี่ยนมาทำธุรกิจจัดเลี้ยงอาหารไต้หวันแท้ๆ"< /p>

2019 ในเดือนมีนาคม "ร้านอาหารครบวงจร Fuyu" ที่ก่อตั้งโดย Chen Jianren ได้เปิดดำเนินการอย่างเป็นทางการ ในช่วงแรกของการเริ่มต้นธุรกิจ สำนักงานกิจการไต้หวันเมืองเต๋อหยางใช้สำนักงานในสถานที่เพื่อแก้ไขปัญหา เช่น การขอใบอนุญาตอาหารสำหรับร้านอาหาร สำนักงานกิจการไต้หวันเขตจงเจียงจะทำงานร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของมณฑลเพื่อจัดหา คำแนะนำในสถานที่เกี่ยวกับมาตรฐานของการประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิตอาหาร ฯลฯ ช่วยให้ร้านอาหาร "เริ่มต้นใหม่" Jianren รู้สึกประทับใจมาก

"เนื่องจากผลกระทบของการแพร่ระบาดของโรคปอดบวมจากไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่หลังจากเปิดได้ไม่นาน ร้านอาหารจึงพลาดฤดูกาลธุรกิจของเทศกาลฤดูใบไม้ผลิ" เฉิน เจี้ยนเหรินกล่าวว่า "ถึงอย่างนี้ เราก็ไม่ได้พักผ่อน เรากังวล แต่ เราไม่ท้อแท้ ด้วยความช่วยเหลือและคำแนะนำของรัฐบาลท้องถิ่น ร้านอาหารจึงเริ่มทำงานต่อหลังจากสถานการณ์การป้องกันการแพร่ระบาดดีขึ้น"

"ในช่วงที่เกิดโรคระบาด ฉันไม่ได้ใช้งานและยุ่งวุ่นวาย ด้วยการศึกษาต่างๆ" Chen Jianren กล่าวว่า "เพื่อที่จะทำขนมอบไต้หวันให้ดีขึ้น เขาได้เดินทางไปเฉิงตูเป็นพิเศษเพื่อเยี่ยมชมเชฟทำขนมชาวไต้หวันและเรียนรู้วิธีทำขนมอบต่างๆ ไม่เพียงเท่านั้น เขายังได้เรียนรู้เทคนิคการปลูกกล้วยไม้และดอกไม้อื่นๆ จากอินเทอร์เน็ต เปลี่ยนร้านอาหารให้เป็นสวนดอกไม้ และปลูกดอกไม้ต่างๆ ในช่วงฤดูออกดอก ดอกไม้ที่บานสะพรั่งจะถูกย้ายไปยังร้านอาหาร เพื่อให้ทั้งร้านอาหารจมอยู่ใน "ทะเลดอกไม้"

"ทุกปีในเดือนเมษายนและพฤษภาคม กล้วยไม้ที่นี่จะบานเต็มที่ ซึ่งงดงามมาก" เฉิน เจี้ยนเหรินกล่าวว่าแขกที่มาที่บ้านของเขาไม่เพียงแต่เพลิดเพลินกับอาหารไต้หวันสุดพิเศษเท่านั้น แต่ยังสัมผัสได้ถึงดอกไม้ด้วย . กลิ่นหอมและความงาม ส่งผลให้แขกจำนวนมากมาที่นี่ ร้านอาหารแห่งนี้ยังกลายเป็นจุดแรกสำหรับคนหนุ่มสาวชาวไต้หวันจำนวนมากที่เพิ่งมาถึงเต๋อหยางและเหมียนหยางเพื่อตรวจสอบโครงการหรือเริ่มต้นธุรกิจของตนเอง ที่นี่ พวกเขาจะพบกับสำเนียงท้องถิ่นที่คุ้นเคย ได้ยินข้อมูลมากมายเกี่ยวกับนโยบายที่เกี่ยวข้องกับแผ่นดินใหญ่ และ ได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมชาติทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวันดูแลและช่วยเหลือในชีวิตประจำวัน

เพื่อตอบแทนแผ่นดินนี้ Chen Jianren และพ่อแม่ของเขาได้ดำเนินกิจกรรมการกุศลและความรักมาตั้งแต่ปี 2551 ในช่วงเทศกาลต่างๆ เช่น เทศกาลเรือมังกร เทศกาล Double Ninth เทศกาลกลางฤดูใบไม้ร่วง และ เทศกาลฤดูใบไม้ผลิของทุกปีพวกเขาจะเดินทางไปยังพื้นที่ชนบทที่ยากจนเพื่อเยี่ยมผู้สูงอายุที่โดดเดี่ยว บริจาคสิ่งของให้กับครัวเรือนที่ยากจน

นอกจากนี้ สำนักงานกิจการไต้หวันของเมืองเต๋อหยางและเทศมณฑลจงเจียงยังใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่จากการเชื่อมโยงที่กว้างขวางของร้านอาหารแห่งนี้ และได้ก่อตั้ง "ฐานกิจกรรมผู้ประกอบการเยาวชนเต๋อหยางเบย์ เขตจงเจียง" โดยอาศัยร้านอาหารแห่งนี้ในปี 2019 ใน ในปี 2020 พวกเขายังได้ก่อตั้ง "ฐานสาธิตนวัตกรรมการปฏิบัติงานแนวหน้าระดับรากหญ้าของมณฑลจงเจียง" และใช้สิ่งนี้เป็นเวทีในการหารือ แลกเปลี่ยน และกิจกรรมสร้างเครือข่ายอย่างกว้างขวาง และสร้างบ้านที่อบอุ่นและจิตวิญญาณสำหรับเพื่อนร่วมชาติไต้หวันในจงเจียง "บ้านเกิดที่สอง"

วันนี้ Chen Jianren แต่งงานและก่อตั้งธุรกิจใน Zhongjiang "เรื่องราวเวลา" ของนักธุรกิจชาวไต้หวันสองรุ่นเต็มไปด้วยกล้วยไม้และหล่อเลี้ยงสายเลือดจิตวิญญาณเดียวกันของเพื่อนร่วมชาติทั้งสองฝั่งของช่องแคบไต้หวัน . (รายงานร่วมกันโดย China Taiwan Net, สำนักงานกิจการไต้หวันเมืองเต๋อหยาง และสำนักงานกิจการไต้หวันเขตจงเจียง) [บรรณาธิการ: Yu Xiao] โดมนคโซลนกsiamsport|อันดับพรีเมียร์|