แหล่งที่มา: ดารบvsบารนสลยบอลสด
2023-11-21 07:02:57

.บอล แมนซ ต สด 2.ราคาบอลครึ่งลูก 3.uclstandingsroundof16 4.pptvสดวันนี้


China News Service, ปักกิ่ง, 19 พฤศจิกายน (ผู้สื่อข่าว Ma Shuaisha) สำนักงานวิศวกรรมอวกาศบรรจุคนขับของจีน เปิดตัวภารกิจการบิน Tianzhou 7 ปี 2024, ภารกิจการบิน Tianzhou 8 และภารกิจการบินด้วยคนขับ Shenzhou 18 ซึ่งเป็นโลโก้ภารกิจสี่ภารกิจของ ภารกิจประจำการของเสินโจว 19

โลโก้ภารกิจ Tianzhou-7 (เอื้อเฟื้อภาพโดย China Manned Space Engineering Office)

ตัว "7" ที่อยู่ตรงกลางโลโก้ภารกิจ Tianzhou-7 เต็มไปด้วยสีสันและพุ่งตรงไปในระยะไกล สถานีอวกาศปรากฏที่ปลายถนนเป็นสัญลักษณ์ว่า ยานอวกาศขนส่งสินค้า Tianzhou-7 จะจอดเทียบท่าที่สถานีอวกาศจีนเรียบร้อยแล้ว กรอบได้รับการออกแบบโดยแยกลวดลายเมฆแบบจีนดั้งเดิมออกมา ภายใต้การประดับดาวสีทอง เมฆมงคลที่ม้วนตัวทอดยาวและไหลไปทั้งสองด้าน คุ้มกันยานอวกาศขนส่งสินค้า Tianzhou 7 ที่อยู่ตรงกลางภาพเพื่อบิน แสดงพรสำหรับภารกิจนี้ โทนสีโดยรวมใช้โทนสีแบบจีนดั้งเดิม โดยมีสีหยกฝังทองบนกรอบรวมกับสีกลูซอนเนที่อยู่ตรงกลาง ทำให้เกิดความแตกต่างที่คมชัด

โลโก้ภารกิจ Tianzhou-8 (เอื้อเฟื้อภาพโดย China Manned Space Engineering Office)

โลโก้ภารกิจ Tianzhou-8 ผสมผสานหมายเลข "8" เข้ากับเปลวไฟหางของยานอวกาศ Tianzhou เส้นเรียบง่ายและเน้นธีม เปลวไฟสามสี ได้แก่ สีแดง เหลือง และน้ำเงิน แสดงให้เห็นถึงพลังของนักบินอวกาศชาวจีน และยังสื่อถึงความครอบคลุมของอุตสาหกรรมการบินและอวกาศของจีน ตลอดจนความพยายามในการส่งเสริมความหลากหลายและการพัฒนาที่กลมกลืนของอุตสาหกรรมการบินและอวกาศของโลก สีฟ้าแบบจีนใช้เป็นสีหลักของโลโก้ สีน้ำเงินแบบต่างๆ เน้นถึงความกว้างใหญ่และความลึกลับของจักรวาล เสริมด้วยสีสดใส เพื่อแสดงถึงความมีชีวิตชีวาของอุตสาหกรรมการบินและอวกาศ

โลโก้ของภารกิจบรรจุคนเสินโจว 18 (ภาพโดย China Manned Space Engineering Office)

โลโก้ของภารกิจบรรจุมนุษย์ Shenzhou 18 นั้นเรียบง่าย ทันสมัย ​​และเน้นความรู้สึกของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ตัวหลักคือสถานีอวกาศจีน และตำแหน่งที่ Shenzhou ยานอวกาศที่มีคนขับ 18 ลำและจุดเชื่อมต่ออยู่ในสีเหลือง เส้นต่างๆ จะถูกไฮไลต์และหมายเลขงาน "18" ได้รับการออกแบบในรูปแบบเทคโนโลยี ตัวเลขทำหน้าที่เป็นพื้นหลังเพื่อเน้นลำดับงานและปรับปรุงการจดจำและความทรงจำของโลโก้ จำนวนดาวก็สอดคล้องกับหมายเลขภารกิจด้วย

โลโก้ของภารกิจบรรจุคนเสินโจว 19 (ภาพโดย China Manned Space Engineering Office)

โลโก้ภารกิจบรรจุมนุษย์ของเสินโจว 19 เป็นโลโก้วงกลมสีแดง เหลือง และน้ำเงิน ซึ่งประกอบด้วยสถานีอวกาศจีน ยานอวกาศที่มีมนุษย์เสินโจว โลก ท้องฟ้าเต็มไปด้วยดวงดาว และลวดลายอื่นๆ ตัวเลข "19" เป็นการผสมผสานระหว่างองค์ประกอบของมังกรจีนและร่ายรำขึ้นด้านบน บริเวณโดยรอบมีดวงดาวอยู่ 19 ดวง ซึ่งสอดคล้องกับภารกิจบรรจุมนุษย์ครั้งที่ 19 ของเสินโจว (จบ)

[บรรณาธิการ: ซู ยี่หยู] บ888|โปรแกรมบอลไทยวันนี้|

สโมสรฟุตบอลบางจาก

ดวอลเลยบอลสดyoutube

เว็บดูบอลโลกสด

ดูตารางคะแนนบอลโลก

บอล แมนซ ต สด

โพสต์เมื่อ☠️:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ