ฟุตบอล จุฬา ธรรมศาสตร์ 2562

368 26
tag🤯: ฟุตบอล จุฬา ธรรมศาสตร์ 2562


China News Service ปักกิ่ง วันที่ 21 พฤศจิกายน (นักข่าวจาง ซู่) นักข่าวทราบจากศาลประชาชนสูงสุดของจีนว่าเมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน ศาลประชาชนกลางเมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย ได้ประกาศต่อสาธารณะเกี่ยวกับคำพิพากษาคดีติดสินบนของ Zhang Jinghua อดีตรองเลขาธิการคณะกรรมการพรรคประจำจังหวัด Jiangsu จำเลย Zhang Jinghua ถูกตัดสินจำคุก 14 ปีในข้อหารับสินบนและปรับ 4 ล้านหยวน รายได้และดอกเบี้ยจากอาชญากรรมการติดสินบนของ Zhang Jinghua ได้รับการกู้คืนตามกฎหมายและ ส่งมอบให้กับคลังของรัฐ

ข้อมูลสาธารณะแสดงให้เห็นว่า Zhang Jinghua เกิดในเดือนกรกฎาคม 1962 ในเมือง Taizhou มณฑล Jiangsu เขาสำเร็จการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยและปริญญาตรีสาขาเศรษฐศาสตร์ เขาเข้าร่วมพรรคคอมมิวนิสต์จีนในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2528 และเริ่มทำงานในเดือนสิงหาคมของปีเดียวกัน ในเดือนธันวาคม 2564 เจ้าหน้าที่รายงานว่าเขาอยู่ระหว่างการสอบสวน ในเดือนพฤษภาคม 2565 เจ้าหน้าที่แจ้งว่าเขาได้ละเมิดวินัยและกฎหมายอย่างร้ายแรง และถูกไล่ออกจากพรรคและตำแหน่งราชการ

หลังจากการพิจารณาคดี พบว่าระหว่างปี 2008 ถึง 2021 จำเลย Zhang Jinghua ใช้ตำแหน่งของเขาในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายคุ้มครองสิ่งแวดล้อมของมณฑล Jiangsu รองเลขาธิการและนายกเทศมนตรีของคณะกรรมการพรรคเทศบาลซูโจว เลขานุการของ คณะกรรมการพรรคเทศบาลเจิ้นเจียง และเลขาธิการรัฐบาลมณฑลเจียงซู รองผู้ว่าราชการจังหวัดเจียงซู สมาชิกคณะกรรมการประจำคณะกรรมการพรรคการเมืองมณฑลเจียงซู เลขาธิการคณะกรรมการพรรคเทศบาลหนานจิง และเลขาธิการคณะทำงานพรรค ของเขตใหม่เจียงเป่ย เมืองหนานจิง รองเลขาธิการคณะกรรมการพรรคมณฑลเจียงซู และตำแหน่งอื่น ๆ ตลอดจนเงื่อนไขที่สะดวกสำหรับการสร้างอำนาจและสถานะ จัดให้มีหน่วยงานและบุคคลที่เกี่ยวข้องโดยให้ความช่วยเหลือในการทำสัญญาทางวิศวกรรม การพัฒนาโครงการ งาน การส่งเสริมการขาย ฯลฯ และการรับทรัพย์สินโดยตรงหรือผ่านผู้อื่นอย่างผิดกฎหมาย รวมมูลค่ากว่า 49.84 ล้านหยวน โดยที่ไม่ได้รับจริงมากกว่า 16.76 ล้านหยวน

ศาลตัดสินว่าพฤติกรรมของจำเลย Zhang Jinghua ถือเป็นอาชญากรรมในการรับสินบน จำนวนสินบนที่เขารับนั้นมีมหาศาลมากและเขาควรได้รับการลงโทษตามกฎหมาย จากข้อเท็จจริงที่ว่า Zhang Jinghua สารภาพตามความจริงถึงข้อเท็จจริงทางอาญาของการติดสินบนที่หน่วยงานกำกับดูแลได้เชี่ยวชาญหลังจากมาถึงคดีนี้แล้วและใช้ความคิดริเริ่มในการอธิบายข้อเท็จจริงทางอาญาของการติดสินบนที่หน่วยงานกำกับดูแลยังไม่เชี่ยวชาญ บางส่วนของ การติดสินบนเป็นการพยายามก่ออาชญากรรม เขารับสารภาพ และกลับใจ เงินและทรัพย์สินที่ถูกขโมยไปทั้งหมดที่เกี่ยวข้องในคดีได้รับคืนและนำเข้าสู่คดีแล้ว เขาได้รับโทษตามกฎหมาย มีการลงโทษเบา ๆ ศาลจึงพิพากษาตามคำพิพากษาข้างต้น

เป็นที่น่าสังเกตว่ารายการพิเศษทางทีวี "Always Blow the Charge" ที่ออกอากาศในเดือนมกราคมปีนี้ ได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับการละเมิดวินัยและกฎหมายของ Zhang Jinghua ตัวอย่างเช่น เขาซื้อ ขาย และพลิกบ้านในหนานจิงบ่อยครั้ง ทำกำไรมหาศาลให้กับบ้านแต่ละหลังด้วยการลงโทษทางวินัยและแม้แต่วิธีการผิดกฎหมาย อีกตัวอย่างหนึ่ง ครั้งหนึ่งเขาเคยใช้ตำแหน่งของเขาเพื่อช่วยญาติของเขาเข้าร่วมในโครงการวิศวกรรมสำคัญๆ ในหนานจิง และได้รับผลประโยชน์มหาศาลจากตำแหน่งนั้น (จบ) [บรรณาธิการ: Fu Zihao] เวบดวอลเลยบอลสดเกาหลใต|อาร์เจนติน่าแชมป์โลก|