ตารางบอล บาซ า&มาดร ด

.ตารางบอล บาซ า&มาดร ด 2.ทีเด็ดบอลวันนี้ 3.บอลสดแมนซิตี้ 4.น็อตติ้งแฮมฟอเรสต์ผลบอล


China News Service, Quzhou, 16 พฤศจิกายน (นักข่าว Zhang Bin) "เราอาจเดินไปตามแม่น้ำฉางซานและแม่น้ำแห่งบทกวีซ่งเพื่อสัมผัสบทกวีที่มีความหมายซึ่งปรมาจารย์ผู้มีชื่อเสียงแห่งราชวงศ์ถังและซ่งทิ้งไว้เมื่อหลายพันปีก่อน ; เดินตามเส้นทางเมืองโบราณ Badu และสัมผัสแหล่งกำเนิดวัฒนธรรมและศิลปะพื้นบ้านของจีน ฉันเชื่อว่าทุกคนที่มาเยี่ยมชมจะได้รับแรงบันดาลใจใหม่ ๆ และสร้างแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ผ่านคอลเลกชันและการแลกเปลี่ยนนี้"

เมื่อวันที่ 16 ในพิธีเปิดงาน "Quzhou-Taiwan Cross-Strait Literature Week" ครั้งแรกที่จัดขึ้นในเมืองชวีโจว มณฑลเจ้อเจียง นาย Lu Meixin หัวหน้าบรรณาธิการของ Human Accessory ของ China Times จากไต้หวัน กล่าว ตั้งแต่วันที่ 15 ถึง 20 พฤศจิกายน นักเขียนมากกว่า 30 คนและบุคคลอื่นๆ จากทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวันจะเดินทางเข้าสู่เมืองชวีโจว "ดินแดนศักดิ์สิทธิ์แห่งขงจื้อตอนใต้" เพื่อชื่นชมทิวทัศน์อันงดงามของมาตุภูมิและสร้างแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ร่วมกัน

นักเขียนจากทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวันบริจาคหนังสือให้กันและกัน ภาพถ่ายโดย Zhang Bin

เมือง Quzhou ตั้งอยู่ทางตะวันตกของเจ้อเจียง ณ แหล่งกำเนิดของแม่น้ำเฉียนถัง และบริเวณชายขอบของ 4 มณฑล ได้แก่ เจ้อเจียง อันฮุย ฝูเจี้ยน และเจียงซี เป็นเมืองประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่มีชื่อเสียง ด้วยประวัติศาสตร์อารยธรรมยาวนานกว่า 9,000 ปี และประวัติศาสตร์การก่อสร้างเมืองยาวนานกว่า 1,800 ปี เป็นเมืองที่มีภูมิทัศน์ทางนิเวศน์สวยงาม กอปรด้วย ทรัพยากรธรรมชาติ มรดกทางวัฒนธรรมที่ลึกซึ้ง

สถานที่แห่งนี้เป็นที่พักอาศัยและบ้านเกิดแห่งที่สองของลูกหลานของขงจื๊อ วัดตระกูลขงจื้อหนานจงในชวีโจวเป็นหนึ่งในสองวัดตระกูลขงจื๊อเพียงสองแห่งในประเทศ วัฒนธรรมหนานขงจื๊อมีผลกระทบอย่างลึกซึ้งต่อการพัฒนาวัฒนธรรมของเจ้อเจียงและแม้แต่ภูมิภาคเจียงหนานทั้งหมด นอกจากนี้วัฒนธรรม Go, วัฒนธรรม Jiangshan Qingyang Mao, วัฒนธรรมการแกะสลักราก, วัฒนธรรมบทกวีซ่งที่สืบทอดกันมานับพันปีและวัฒนธรรมอาหารรสเผ็ดและเข้มข้นล้วนเป็นนามบัตรวัฒนธรรมท้องถิ่น

แบรนด์เมือง "Quzhou สุภาพ" สร้างความประทับใจอย่างลึกซึ้งให้กับ Lu Meixing ในความเห็นของเธอ สิ่งนี้สอดคล้องกับวัฒนธรรมมารยาทแบบดั้งเดิมของจีนที่หยั่งรากลึกในชีวิตของชาวไต้หวัน และเป็นสมบัติทางวัฒนธรรมที่ผู้คนทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวันมีร่วมกัน "ความเอื้อเฟื้อแผ่ไปทั่วโลก" เป็นความเชื่อที่ชาวจีนทั้งในและต่างประเทศมีร่วมกัน

"การแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมเป็นวิธีสำคัญสำหรับเพื่อนร่วมชาติทั้งสองฝั่งของช่องแคบไต้หวันเพื่อเพิ่มความเข้าใจและความรู้สึก" Zhang Chaoxiong สมาชิกคณะกรรมการประจำของคณะกรรมการพรรคเทศบาล Quzhou กล่าวในสุนทรพจน์ของเขาที่ พิธีเปิดที่เขาเชื่อว่าผู้คนในแวดวงวรรณกรรมทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวันจะสามารถทำหน้าที่เป็นสะพานและผู้ส่งสารสำหรับการแลกเปลี่ยนข้ามช่องแคบได้ ในงานสัปดาห์วรรณกรรมนี้จะมีการสร้างผลงานที่ดียิ่งขึ้นข้าม เรื่องราวในช่องแคบจะได้รับการบอกเล่าอย่างดี และจะมีการให้การสนับสนุนทางจิตวิญญาณที่แข็งแกร่งและทรงพลังมากขึ้นเพื่อการพัฒนาความสัมพันธ์ข้ามช่องแคบ

นักเขียนจากทั้งสองฝั่งของช่องแคบไต้หวันเยี่ยมชมเมืองโบราณฉูโจว ถ่ายภาพโดย Wu Xuanting

ในช่วง "สัปดาห์วรรณกรรมข้ามช่องแคบ Qutai" นักเขียนจากทั้งสองฝั่งของช่องแคบไต้หวันจะเยี่ยมชมเมืองโบราณ Quzhou Jiangshan 28, ภูเขา Jianglang มรดกทางธรรมชาติของโลก, อาณาจักรพุทธศาสนา Kaihua Gengong, ฉางซาน "บทกวีเพลง ระเบียง" และสถานที่รวบรวมผลงานอื่นๆ นอกจากนี้ จะมีการเยี่ยมชมฐานแลกเปลี่ยนข้ามช่องแคบและดำเนินกิจกรรมต่างๆ เช่น การสัมมนาวรรณกรรม การแลกเปลี่ยนประสบการณ์เชิงสร้างสรรค์ การอ่านบทกวี และการลงนามในการสร้างสรรค์ในสถานที่ นักเขียนก็จะเป็น จำเป็นต้องสร้างชุดวรรณกรรมในหัวข้อ "สองด้านของช่องแคบไต้หวันเป็นครอบครัวเดียวกัน" หรือประเพณีท้องถิ่นของ Quzhou

Yu Feng ผู้อำนวยการสำนักงานกิจการไต้หวันของคณะกรรมการเทศบาล Quzhou และประธานสมาคมนักเขียนกล่าวว่าการเสริมสร้างการรวบรวมและการแลกเปลี่ยนวรรณกรรมของนักเขียนจากทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวันจะช่วยให้นักเขียน Baodao อย่างแท้จริง รู้สึกถึงความมีชีวิตชีวาของการพัฒนาที่แข็งแกร่งและการพัฒนาที่มีชื่อเสียงระดับโลกของมาตุภูมิ การเปลี่ยนแปลง และเสริมสร้างความเข้าใจและความเข้าใจร่วมกันระหว่างผู้คนทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวันในรูปแบบวรรณกรรม (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: ฟาง เจียเหลียง] truepremierfootballhd|เวิร์คพอยท์ออนไลน์สดhd|