คะแนน ผล บอล 888

368 26
tag😍: คะแนน ผล บอล 888


Guangming.com (นักข่าว Dong Dazheng) ตั้งแต่วันที่ 10 ถึง 11 พฤศจิกายน ผู้นำเยาวชนระดับโลกกลุ่มแรกจากการประชุม World Internet Conference ได้เดินทางไปยังเจ้อเจียงเพื่อทีมวิจัยเพื่อเยี่ยมชมเมืองอูเจิ้น อันจิ หางโจว และสถานที่อื่นๆ เพื่อสัมผัสประสบการณ์ดังกล่าว วัฒนธรรมของเมืองโบราณและดิจิทัลในชนบท ในการพัฒนาอย่างรวดเร็วของการก่อสร้างและเมืองต่างๆ เรากำลังมองหาโค้ดที่ใช้งานได้จริงสำหรับการฝังอินเทอร์เน็ตเข้าสู่ชีวิต

มีรายงานว่าสมาชิกในทีมวิจัยมาจาก 8 ประเทศและเป็นผู้นำเยาวชนระดับโลกชุดแรกในการประชุม World Internet Conference ปี 2023

ในระหว่างการสำรวจ ผู้นำรุ่นเยาว์ได้เดินเข้าไปในศูนย์ซูเปอร์คอมพิวเตอร์ "Light of Wuzhen" เพื่อสัมผัสโอกาสการพัฒนาในวงกว้างของอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์อัจฉริยะ โดยมาที่ Baidu Apollo Park ในเมือง Wuzhen เพื่อสัมผัสถึงประโยชน์ที่ได้รับจากการขับขี่แบบไร้คนขับ นำพามาสู่ชีวิตของผู้คน สะดวกสบาย เยี่ยมชม Anji Yucun เพื่อสำรวจเส้นทางการพัฒนาใหม่ของ "One Map of Digital Village" เข้าสู่โรงยิมหลักของศูนย์กีฬาโอลิมปิกแห่งเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 และค้นพบอนาคตอันกว้างไกลของเทคโนโลยีที่เสริมศักยภาพให้กับอุตสาหกรรมกีฬา รีบไปที่พิพิธภัณฑ์ประจำจังหวัดเจ้อเจียงเพื่อสัมผัสประสบการณ์การแปลงเป็นดิจิทัล แอปพลิเคชันที่นำไปใช้ในการปกป้องโบราณวัตถุทางวัฒนธรรม เยี่ยมชม Xixi Park และ Ant A Space ของอาลีบาบา เพื่อเรียนรู้จากประสบการณ์ของบริษัทอินเทอร์เน็ตที่มีชื่อเสียงในด้านนวัตกรรมเทคโนโลยี ความปลอดภัยของข้อมูล การฝึกอบรมผู้มีความสามารถ การพัฒนาเศรษฐกิจดิจิทัล

จุดแรกของการสำรวจได้รับเลือกที่พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตโลก Wuzhen ซึ่งมีการบรรยายพิเศษในหัวข้อ "การสร้างชุมชนด้วยอนาคตที่ใช้ร่วมกันในไซเบอร์สเปซ" อาจารย์หลางปิงเล่าให้ผู้นำรุ่นเยาว์ของจีนทราบถึงแผนการสร้างชุมชนที่มีอนาคตร่วมกันในโลกไซเบอร์สเปซ

Juliana Novas เป็นสมาชิกของคณะผู้แทนชาวบราซิลในการประชุมการพัฒนาโทรคมนาคมโลกของสหภาพโทรคมนาคมระหว่างประเทศและเป็นสมาชิกของคณะกรรมการบริหาร "Connected Generation" ของสหภาพโทรคมนาคมระหว่างประเทศ นอกจากนี้ เธอยังเป็นนักศึกษาปริญญาเอกสาขาปัญญาประดิษฐ์อีกด้วย ที่มหาวิทยาลัยลีดส์และมีความมุ่งมั่นในการแก้ปัญหา มีความสนใจอย่างมากในประเด็นการพัฒนาดิจิทัลในประเทศกำลังพัฒนา ในระหว่างการแลกเปลี่ยนเธอกล่าวว่านวัตกรรมเป็นที่มาของการพัฒนาอินเทอร์เน็ตและนวัตกรรมหลักคือคนหนุ่มสาว เราควรระดมคนหนุ่มสาวกลุ่มที่กว้างขึ้นเพื่อรวมเข้ากับชุมชนแห่งอนาคตร่วมกันในโลกไซเบอร์ส่งเสริม ทุกคนต้องแบกรับความรับผิดชอบทางประวัติศาสตร์ของตน และทำงานร่วมกันเพื่อสร้างอนาคต

"นี่คือแหล่งกำเนิดของ 'น้ำที่ใสสะอาดและภูเขาอันเขียวชอุ่มเป็นภูเขาทองคำและเงิน' ที่รู้จักกันดี เป็นเวลากว่าสิบปีภายใต้การแนะนำของแนวคิด 'สองภูเขา' Anji Yucun ได้เริ่มต้นการพัฒนาที่เปลี่ยนแปลง ถนนสีเขียวสู่การพัฒนาและการพัฒนาที่กลมกลืน" เมื่อเดินเข้าไปในเมือง Yucun ผู้วิจารณ์ได้บรรยายถึง "ประสบการณ์ Yucun" โดยละเอียด ตามรายงาน ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Anji ได้เสริมสร้างศักยภาพทางดิจิทัลมากขึ้น โดยมุ่งเน้นที่การสร้างระบบการปกครองในชนบทที่ปลอดภัย สะดวก เปิดกว้าง และโต้ตอบได้ ซึ่งก่อให้เกิดเส้นทางการพัฒนาใหม่ของ "พื้นที่ชนบทแบบดิจิทัล"

Francis Akwa Amaning จากกานาสนใจชนบทดิจิทัลเป็นอย่างมาก เขาบอกกับเพื่อนร่วมงานว่า: "เมื่อฉันเดินเข้าไปในศูนย์ข้อมูลขนาดใหญ่ 'Internet of Things + Blockchain' ของ Anji การแสดงภาพเหล่านี้ทำให้ฉันรู้สึกเหลือเชื่อ ชาวบ้านได้รวมการปลูก การแปรรูป และการค้าชาไว้ในการจัดการแบบดิจิทัล ใช่ไหม ... สามารถบันทึกการผลิตและติดตามการไหลได้หรือไม่ นี่เป็นกรณีที่ชัดเจนของอินเทอร์เน็ตในการก่อสร้างในชนบท!"

Rajan Parajuli จากประเทศเนปาล มาที่พิพิธภัณฑ์ประจำจังหวัดเจ้อเจียง ตื่นเต้นมาก หลังจากได้ยินผู้วิจารณ์แนะนำโซลูชันดิจิทัลสำหรับการปกป้องโบราณวัตถุทางวัฒนธรรม เขากล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า "ผ่านวิธีการทางเทคโนโลยี ยุคอดีตสามารถ 'ฟื้นคืนชีพ' ในยุคร่วมสมัยได้ สิ่งนี้มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อคนรุ่นต่อไป พวกเขาจะรู้ว่าไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน มาจากคุณย่อมรู้ว่าจะต้องไปที่ไหน”

ตรงกับ "Double Eleven" ทีมวิจัยมาที่ Xixi Park ของอาลีบาบา หลังจากเรียนรู้เกี่ยวกับการสร้างระบบนิเวศของแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซของอาลีบาบา คลาวด์คอมพิวติ้ง ลอจิสติกส์ ความบันเทิงดิจิทัล และสาขาอื่น ๆ ผู้นำรุ่นเยาว์ เย่เฉินฮุยเริ่มสนใจ Ye Chenhui กังวลอยู่เสมอเกี่ยวกับวิธี "มอบ AI ให้กับ 6G" ในมุมมองของเขา ในอนาคต เครือข่าย 6G ที่มี AI ภายนอกจะทำหน้าที่เป็นตัวแทนกระจายเพื่อตอบสนองความร่วมมือการทำงานร่วมกันระหว่างมนุษย์ ตัวแทนทั่วไป และตัวแทนมืออาชีพ เขาหวังที่จะเห็นบริษัทอินเทอร์เน็ต รวมถึงอาลีบาบา รวมข้อดีของตนเองเข้าด้วยกันเพื่อพยายามในด้านปัญญาประดิษฐ์มากขึ้น

Leng Feng เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ต เมื่อทำการวิจัยใน Ant A Space เขาคร่ำครวญว่าคนทำงานอินเทอร์เน็ตรุ่นเยาว์กำลังกลายเป็นกระดูกสันหลังของบริษัทชั้นนำ 100 แห่ง “ทุกที่ที่เรามอง พวกเขาล้วนเป็นคนรุ่นใหม่!” ในความเห็นของเขา คนหนุ่มสาวสามารถและต้องแบกรับความรับผิดชอบและภารกิจที่มากขึ้นในการส่งเสริมการพัฒนาเศรษฐกิจดิจิทัลคุณภาพสูง “คนหนุ่มสาวจะต้องตามกระแสแห่งกาลเวลา คว้าโอกาสอย่างแข็งขัน และมีส่วนร่วมในยุคนี้อย่างแท้จริง”

มีรายงานว่าผู้นำรุ่นเยาว์ของทริปนี้เพิ่งเข้าร่วมในการประชุมอินเทอร์เน็ตโลก และแบ่งปันและแลกเปลี่ยนความคิดเห็น จากการวิจัย ทุกคนมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับการพัฒนาอินเทอร์เน็ตของจีน องค์การระหว่างประเทศของการประชุมอินเทอร์เน็ตโลกแสดงความหวังว่าคนหนุ่มสาวทั้งในและต่างประเทศสามารถใช้ Wuzhen Summit เป็นเวทีในการสื่อสาร เรียนรู้จากกันและกัน เติบโตไปด้วยกัน ส่งเสียงอันแข็งแกร่งของคนรุ่นใหม่สู่อินเทอร์เน็ตของโลก และผสมผสานประสบการณ์ของตัวเองเพื่อบอกเล่าเรื่องราวของชุมชนที่มีอนาคตร่วมกันในไซเบอร์สเปซเรื่องราวระดับโลกอย่างมีชีวิตชีวา

[บรรณาธิการ: หลิว หยางเหอ] โปรแกรมเอฟเอคัพอังกฤษ|ราคาบอล888|