fy: เทป บอล แมน ยู - บอลสดคลบลออน

เทป บอล แมน ยู

.เทป บอล แมน ยู 2.ศุภาลัยพรีเมียร์เจริญนครขายดาวน์ 3.ดบอลสดhoffenheimvsliverpool 4.ลงคดบอลมอถอyoutubeสด

ดบอลราชบรสด

China News Service, ซีอาน, วันที่ 9 ธันวาคม (นักข่าว Mei Yilong) ในวันที่ 9 มีการประชุมสุดยอด "การส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงของความสำเร็จทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และการให้บริการการพัฒนาคุณภาพสูง" และการประชุมสุดยอดพันธมิตรชุมชนประจำปี 2023 Shaanxi Innovation Drive Community Alliance การประชุม (ต่อไปนี้จะเรียกว่าการประชุมสุดยอด) จัดขึ้นที่จัดขึ้นในเขต Xixian New District มณฑลส่านซี มีผู้เข้าร่วมการประชุมมากกว่า 300 คน รวมถึงแขกจากมหาวิทยาลัย แวดวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี แวดวงธุรกิจ และแวดวงธุรกิจร่วมลงทุน

รูปภาพแสดงสถานที่จัดงาน ภาพถ่ายโดย Mei Erlong

มีรายงานว่าการประชุมสุดยอดนี้ได้รับการสนับสนุนจากกลุ่มพันธมิตรชุมชนขับเคลื่อนนวัตกรรมมณฑลส่านซีและหน่วยงานอื่น ๆ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อเสริมสร้างการทำงานของแหล่งที่มาของนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีผสมผสานทรัพยากรทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่เหนือกว่า และมุ่งเน้นไปที่นวัตกรรมเทคโนโลยีหลักที่สำคัญและความต้องการด้านอุตสาหกรรมของอุตสาหกรรมหลัก ๆ มีส่วนร่วมในการเพิ่มประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่องและการพัฒนาคุณภาพสูงของสภาพแวดล้อมทางนิเวศวิทยานวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในมณฑลส่านซี

หลี่ อวี้ฉี เลขาธิการ Party Leadership Group ของสมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีส่านซี กล่าวว่าการประชุมสุดยอดครั้งนี้เป็นแนวทางปฏิบัติที่สำคัญในการกระตุ้น "แรงจูงใจในการพัฒนา" ด้วย "ความแข็งแกร่งทางวิทยาศาสตร์และการศึกษา" และเปลี่ยนแปลงข้อดีของ ทรัพยากรทางวิทยาศาสตร์และการศึกษาเพื่อประโยชน์ในการพัฒนา หวังว่าการประชุมสุดยอดครั้งนี้จะสามารถมุ่งเน้นไปที่กลยุทธ์หลักระดับชาติและความต้องการในการพัฒนาของมณฑลส่านซี เสริมสร้างปฏิสัมพันธ์และการส่งเสริมร่วมกันด้วยแพลตฟอร์มนวัตกรรม เช่น "วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจีน" และฉิน จวงหยวน สร้างการเชื่อมโยงที่มีประสิทธิภาพระหว่างหน่วยงานด้านนวัตกรรม และยกระดับนวัตกรรมของ หน่วยงานด้านนวัตกรรมต่างๆ ในมณฑลส่านซี ประสิทธิภาพนำคนงานด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีส่วนใหญ่มีส่วนร่วมในการสร้างมณฑลวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่แข็งแกร่ง

“พันธมิตรชุมชนขับเคลื่อนนวัตกรรมมณฑลส่านซีได้รวบรวมมหาวิทยาลัยและห้องปฏิบัติการที่สำคัญมากกว่า 30 แห่ง จัดตั้งคณะกรรมการด้านเทคนิคมืออาชีพ 21 คณะ และคณะกรรมการพิเศษ 2 คณะ พร้อมทั้งแนะนำและดำเนินโครงการเกือบ 200 โครงการ ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงบทบาทที่สำคัญของโครงการพิเศษ ต้นแบบของคณะกรรมการในการส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงความสำเร็จทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี" จาง เหว่ยหง นักวิชาการของ Chinese Academy of Sciences และรองประธานของ Northwestern Polytechnical University กล่าวว่าในฐานะสมาชิกของคณะกรรมการพิเศษ เขาจะยังคงรวบรวมทรัพยากรทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีต่อไป เพื่อรองรับการพัฒนาคุณภาพสูงของมณฑลส่านซี

หยาน จุนเจี๋ย สมาชิกคณะกรรมการประจำพรรคคอมมิวนิสต์และรองประธานมหาวิทยาลัย Xi'an Jiaotong และผู้ร่วมก่อตั้งกลุ่มพันธมิตรชุมชนที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมประจำมณฑลส่านซี จัดทำ "รายงานผลงานประจำปี 2023 ของ Creative Community" ที่การประชุมสุดยอด โดยสรุปรายงานการทำงานของ Creative Community ปี 2023 โดยมีการสรุปความสำเร็จตลอดทั้งปีในการส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงผลการดำเนินงาน การสร้างระบบบริการบ่มเพาะ และการปรับปรุงระดับการบริการที่แม่นยำ ตลอดจนการสำรวจและประสบการณ์ ทั้งในด้านกลไกการบ่มเพาะ รูปแบบองค์กร รูปแบบการดำเนินงาน และระบบการบริการตั้งแต่ก่อตั้งเมื่อ 6 ปีที่แล้ว รวมถึงการทำงานในระยะต่อไป เน้น

รูปภาพแสดงการเปิดตัวศูนย์บริการทรัพย์สินทางปัญญาของพันธมิตรชุมชนที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมของมณฑลส่านซี ภาพถ่ายโดย Mei Yilong

นอกจากนี้ ศูนย์บริการทรัพย์สินทางปัญญาของกลุ่มพันธมิตรชุมชนขับเคลื่อนนวัตกรรมมณฑลส่านซีก็ได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในการประชุมสุดยอดดังกล่าว และยังมีพิธีมอบรางวัล "Star of Innovation Community" อีกด้วย

ตามรายงาน ในขั้นตอนถัดไป กลุ่มพันธมิตรชุมชนขับเคลื่อนนวัตกรรมมณฑลส่านซีจะมุ่งเน้นไปที่บริการทรัพย์สินทางปัญญา การพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมที่ใช้เทคโนโลยี และการอัพเกรดแพลตฟอร์มการบ่มเพาะ และเสริมความแข็งแกร่งให้กับ การดำเนินการตามมาตรการต่างๆ เช่น การอัปเกรด การส่งเสริมการขาย และการจดทะเบียนเพื่อช่วย การพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมที่ใช้เทคโนโลยียังคงสร้างแรงผลักดันใหม่และข้อได้เปรียบใหม่ๆ สำหรับการพัฒนา และสำรวจ "เส้นทางใหม่" สำหรับการเปลี่ยนแปลงของความสำเร็จทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ในมณฑลส่านซี (จบ)

[บรรณาธิการ: ซู ยี่หยู]