สถิติสำหรับ พรีเมียร์ลีก

.สถิติสำหรับ พรีเมียร์ลีก 2.ผลบอลสดบ้านบอลภาษาไทย 3.ดบอลสดspainwomensuperliga 4.ดผลบอลสดbein


ข่าว CCTV (เครือข่ายข่าว): นับตั้งแต่ต้นฤดูหนาว ภูมิภาคต่างๆ ได้ดำเนินมาตรการต่างๆ เพื่อรับประกันการให้ความร้อนเพื่อให้ผู้คนอบอุ่นในช่วงฤดูหนาว

ขณะนี้เข้าสู่ฤดูร้อนทางภาคเหนือแล้ว ในพื้นที่ต่างๆ เช่น เฮยหลงเจียง และจี๋หลิน ซึ่งมีน้ำท่วมในช่วงฤดูร้อนนี้ บ้านเรือนของผู้อยู่อาศัยจะอบอุ่นหรือไม่? นักข่าวมาที่หมู่บ้าน Longwangmiao ในเมือง Shangzhi มณฑลเฮยหลงเจียง ซึ่งได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงจากภัยพิบัติครั้งนี้ ภายนอกมีอากาศหนาวจัดและมีหิมะตก แต่ที่บ้านของชาวบ้าน Zhao Zhishan บ้านที่ได้รับการสร้างขึ้นใหม่เนื่องจากความเสียหายจากน้ำกลับอบอุ่นและสบาย สิ่งที่ทำให้พวกเขามีความสุขเป็นพิเศษก็คือ ตราบใดที่ครัวเรือนที่ได้รับผลกระทบเต็มใจ รัฐบาลจะช่วยอัพเกรดหม้อต้มน้ำร้อนและหม้อต้มน้ำร้อนแบบเดิมๆ ในบ้านของตนให้เป็นหม้อต้มน้ำร้อนแบบตั้งพื้นและหม้อต้มประหยัดพลังงาน

เฮยหลงเจียง ซางจือสร้างและซ่อมแซมบ้านที่เสียหายทั้งหมดก่อนฤดูหนาว และครัวเรือนที่ได้รับผลกระทบเกือบ 4,000 ครัวเรือนมีน้ำ ไฟฟ้า เครื่องทำความร้อน และบริการอื่น ๆ ในบ้านของตนครบถ้วน ทันทีที่เมืองซู่หลาน จี๋หลินเริ่มฟื้นฟูหลังภัยพิบัติ บริษัทได้ปรึกษากับทุกคนล่วงหน้า จัดทำแผนฤดูหนาวที่อบอุ่นสำหรับแต่ละครัวเรือน และติดตั้งเครื่องทำความร้อน

ทำให้การทำความร้อนชาญฉลาดและแม่นยำยิ่งขึ้น ฤดูหนาวนี้ ผู้อยู่อาศัยในกรุงปักกิ่งบางส่วนได้ติดตั้งเต้ารับ "อัจฉริยะ" นี้ในบ้านของตน ซึ่งเป็นระบบทำความร้อนอัจฉริยะที่กำลังถูกนำมาใช้ในกรุงปักกิ่ง เต้ารับดังกล่าวติดตั้งตัวสะสมอุณหภูมิห้อง หากอุณหภูมิห้องสูงหรือต่ำเกินไป พื้นหลังจะออกคำแนะนำเพื่อควบคุมโดยอัตโนมัติ

ในเมืองลั่วชวน มณฑลส่านซี พื้นที่ท้องถิ่นมุ่งเน้นไปที่พื้นที่และพื้นที่ชนบทที่ไม่ได้รับการคุ้มครองโดยเครื่องทำความร้อนส่วนกลาง และดำเนินการ "ไฟฟ้าแทนถ่านหิน" "ก๊าซแทนถ่านหิน" และงานทำความร้อนด้วยพลังงานทดแทน ซึ่งเสร็จสิ้นแล้ว ให้กับครัวเรือนกว่า 8,200 ครัวเรือนในเคาน์ตี การเปลี่ยนแปลงของแหล่งความร้อนทำให้พวกเขาบอกลาควันไฟเมื่อเผาถ่านหินได้

Keyouqian Banner ประเทศมองโกเลียใน ใช้พลังงานลมอย่างล้นเหลือและทรัพยากรอื่น ๆ เพื่อส่งเสริมการทำความร้อนด้วยไฟฟ้า ขณะนี้ มีผู้ใช้เครื่องทำความร้อนด้วยไฟฟ้ามากกว่า 5,500 ราย ในปีนี้ ผู้อยู่อาศัยในเมืองซ่างเหอ มณฑลซานตง มากกว่า 12,000 คนได้ใช้เครื่องทำความร้อนใต้พิภพจากส่วนกลาง ทำให้เครื่องทำความร้อนเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและเป็นสีเขียวมากขึ้น ฤดูหนาวในพื้นที่ภูเขาทางตะวันตกเฉียงใต้มีอากาศหนาวเย็นและเปียกชื้น ทำให้เด็กๆ กังวลเรื่องการไปโรงเรียน เมื่อเร็วๆ นี้ โครงการทำความร้อนในโรงเรียนในชนบทแห่งแรกในเขตสุ่ยเฉิง เมืองลิ่วผานสุ่ย กุ้ยโจว ได้เสร็จสิ้นแล้ว และครูและนักเรียนทุกคนในโรงเรียนได้เข้าเรียนในห้องเรียนที่อบอุ่น Liupanshui ยังได้สร้างโครงการทำความร้อนดังกล่าวในโรงเรียนในเขตเมืองมากกว่า 10 แห่งอย่างต่อเนื่อง ในเมืองเฉียนเจียง ฉงชิ่ง มีโรงเรียน 13 แห่งที่ตั้งอยู่บนระดับความสูงมากกว่า 800 เมตร รัฐบาลท้องถิ่นได้ติดตั้งเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำความร้อน และแผงทำความร้อนไฟฟ้าสำหรับโรงเรียนเหล่านี้ โดยระบบทำความร้อนจะคงอยู่จนถึงเดือนมีนาคมปีหน้า เพื่อปกป้องเด็กๆ ไม่ให้ไปโรงเรียน ไปโรงเรียน [บรรณาธิการ: โจว ชิ] siamsportco|ดบอลสดสวาทแคทvsทาเรอtruesport2|