โค้ชอาร์เซนอลล่าสุด - ดวอลเลยบอลสดชอง33hd3

โค้ชอาร์เซนอลล่าสุด

เครือข่ายไชน่าไต้หวัน ปักกิ่ง วันที่ 7 ธันวาคม (นักข่าว Yin Sainan) "แนวโน้มการพัฒนาเศรษฐกิจของแผ่นดินใหญ่ของมาตุภูมินั้นสดใสและโอกาสที่ไม่เคยมีมาก่อน" ต่อต้าน 'เอกราชของไต้หวัน' และเดินตามเส้นทางข้ามช่องแคบอันสันติ การพัฒนา", "เจาะลึกการพัฒนาบูรณาการของเศรษฐศาสตร์ข้ามช่องแคบและร่วมกันเสริมสร้างเศรษฐกิจของชาติจีน", "หยั่งรากอย่างมั่นคงในการพัฒนาแผ่นดินใหญ่และมุ่งมั่นที่จะสร้างความรุ่งโรจน์ใหม่!"

ปักกิ่งในช่วงต้น ฤดูหนาว การแลกเปลี่ยนอันอบอุ่นระหว่างเพื่อนร่วมชาติทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวันช่วยขจัดความหนาวเย็นและทำให้ดินแดนแห่งนี้เต็มไปด้วยความหวังเปล่งประกายมีชีวิตชีวาราวกับฤดูใบไม้ผลิ

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม การประชุมสัมมนาประธานสมาคมแห่งชาติไต้หวันปี 2023 จัดขึ้นที่ปักกิ่ง มีผู้เข้าร่วมประมาณ 300 คน รวมถึงเจ้าหน้าที่การประชุมหลักของสมาคมวิสาหกิจการลงทุนเพื่อนร่วมชาติแห่งชาติไต้หวัน ประธานสมาคมวิสาหกิจที่ได้รับทุนสนับสนุนจากไต้หวัน 152 แห่ง และหัวหน้าหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมงาน โดยเน้นหัวข้อ "สนับสนุนนักธุรกิจและวิสาหกิจชาวไต้หวันให้บูรณาการเข้ากับ รูปแบบการพัฒนาใหม่และมีส่วนร่วมในการพัฒนาคุณภาพสูง" อภิปรายและแลกเปลี่ยน

บูรณาการเข้ากับรูปแบบใหม่และเสริมสร้างความเชื่อมั่นในการพัฒนา

"Beijing Taiwanese Enterprises Association ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1990 และเป็นสมาคมวิสาหกิจไต้หวันแห่งแรกในแผ่นดินใหญ่ ประเทศจีน เป็นเวลากว่าสิบปีที่สมาคมวิสาหกิจไต้หวันแห่งปักกิ่งยึดมั่นในจุดประสงค์ในการส่งเสริมการพัฒนาความสัมพันธ์ข้ามช่องแคบอย่างสันติให้บริการเพื่อนร่วมชาติชาวไต้หวันและวิสาหกิจชาวไต้หวันด้วยใจและจิตวิญญาณช่วยให้เพื่อนร่วมชาติชาวไต้หวันและวิสาหกิจชาวไต้หวันมีส่วนร่วมในระดับสูง - การพัฒนาที่มีคุณภาพ และบูรณาการอย่างแข็งขันเข้ากับรูปแบบการพัฒนาใหม่" Chen Wenguan บริษัทวิสาหกิจชาวไต้หวันแห่งปักกิ่ง กล่าวว่า ในกระบวนการของนักธุรกิจชาวไต้หวันที่ปลูกฝังอย่างลึกซึ้งในแผ่นดินใหญ่เพื่อบรรลุการพัฒนาอย่างเข้มแข็ง พวกเขารู้สึกถึงมิตรภาพอันลึกซึ้งเป็นการส่วนตัว “ครอบครัวเดียวกันทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวัน” ซึ่งยังตอกย้ำความมั่นใจของเราในการพัฒนาแผ่นดินใหญ่แห่งมาตุภูมิของเราอีกด้วย

"สมาคมตงก่วนไต้หวันเป็นสมาคมธุรกิจของไต้หวันที่เหนียวแน่นที่สุดทั้งสองฝั่งของช่องแคบไต้หวัน มีบทบาทสำคัญในการเป็นสะพานสำหรับการแลกเปลี่ยนทางเศรษฐกิจ การค้า และวัฒนธรรมข้ามช่องแคบในการช่วยเหลือนักธุรกิจชาวไต้หวันและ วิสาหกิจต่างๆ บูรณาการและหยั่งรากลึกในพื้นที่อ่าวกวางตุ้ง-ฮ่องกง-มาเก๊า" เฉิน หงฉิน ประธานสมาคมธุรกิจไต้หวันตงก่วนกล่าวว่าการเติบโตทางเศรษฐกิจของแผ่นดินใหญ่มีแนวโน้มสดใส และการดำเนินนโยบายและมาตรการที่เป็นประโยชน์ต่อไต้หวันโดยละเอียด ได้นำโอกาสมหาศาลมาสู่นักธุรกิจ วิสาหกิจ และเยาวชนชาวไต้หวัน และสร้างสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักธุรกิจและวิสาหกิจชาวไต้หวัน มีพื้นที่กว้างสำหรับการพัฒนา

"ปีนี้เป็นวันครบรอบ 45 ปีของการปฏิรูปและเปิดประเทศ เป็นเวลากว่า 40 ปีที่นักธุรกิจและองค์กรชาวไต้หวันส่วนใหญ่เชื่อมโยงกับการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของแผ่นดินใหญ่ของมาตุภูมิเขียน บทที่ยอดเยี่ยมของการพัฒนาแบบบูรณาการผ่านทั้งหนาและบาง” ประธานสมาคมธุรกิจเซียะเหมินไต้หวัน Han Yinghuan กล่าวว่า "ความคิดเห็นของคณะกรรมการกลางของพรรคคอมมิวนิสต์จีนและสภาแห่งรัฐเกี่ยวกับการสนับสนุนฝูเจี้ยนในการสำรวจถนนสายใหม่สำหรับการข้าม -การพัฒนาบูรณาการช่องแคบและการสร้างเขตสาธิตการพัฒนาบูรณาการข้ามช่องแคบ" ถือเป็นก้าวสำคัญในการพัฒนาแบบบูรณาการข้ามช่องแคบ และสะท้อนให้เห็นถึงความเอาใจใส่สูงสุดสำหรับเพื่อนร่วมชาติไต้หวัน ความจริงใจอย่างยิ่ง "เราจะส่งเสริมการพัฒนาที่ดีขึ้นและเร็วขึ้นในฝูเจี้ยนและไต้หวัน และสนับสนุนภูมิปัญญาของเพื่อนร่วมชาติชาวไต้หวันในการตระหนักถึงการฟื้นฟูครั้งยิ่งใหญ่ของชาติจีน"

 เสริมสร้างความสัมพันธ์ทางครอบครัวของเพื่อนร่วมชาติ และแบ่งปันการฟื้นฟูชาติ

ประวัติศาสตร์และการปฏิบัติได้พิสูจน์แล้วว่าเพื่อนร่วมชาติทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวันเป็นพี่น้องกันทางเลือดและมีโชคชะตาร่วมกัน เราคือครอบครัวที่มีสายเลือดข้นกว่า กว่าน้ำและสามารถตัดออกจากกันด้วยแรงใดๆ การส่งเสริมการฟื้นฟูครั้งใหญ่ของชาติจีนด้วยความทันสมัยแบบจีน ถือเป็นโอกาสทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญสำหรับเพื่อนร่วมชาติไต้หวันและนักธุรกิจชาวไต้หวันในการมีส่วนร่วมในการฟื้นฟูชาติ และจะเปิดพื้นที่ที่กว้างขึ้นสำหรับความร่วมมือทางเศรษฐกิจข้ามช่องแคบและการพัฒนาแบบบูรณาการ

"ตลาดบนแผ่นดินใหญ่มีขนาดใหญ่ ระบบอุตสาหกรรมที่สมบูรณ์ ทรัพยากรมนุษย์ที่อุดมสมบูรณ์ ความยืดหยุ่นในการพัฒนาที่แข็งแกร่ง ศักยภาพที่ยอดเยี่ยม และพลังชีวิตเต็มรูปแบบ แนวโน้มการพัฒนาเศรษฐกิจในระยะยาวจะไม่เปลี่ยนแปลง" หลี่ เจิ้งหงประธานสหพันธ์วิสาหกิจแห่งชาติไต้หวันกล่าวว่าการก่อสร้างรูปแบบการพัฒนาใหม่ในแผ่นดินใหญ่กำลังเร่งตัวขึ้นการพัฒนาคุณภาพสูงได้รับการส่งเสริมอย่างครอบคลุมโอกาสในการพัฒนาเศรษฐกิจนั้นสดใสและโอกาสที่ไม่เคยมีมาก่อนเพื่อนร่วมชาติไต้หวันส่วนใหญ่ และนักธุรกิจชาวไต้หวันจะต้องมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในความร่วมมือทางเศรษฐกิจและอุตสาหกรรมข้ามช่องแคบและยึดการพัฒนาใหม่อย่างเร่งด่วน

"สันติภาพ การพัฒนา การแลกเปลี่ยน และความร่วมมือเป็นปณิธานของเพื่อนร่วมชาติชาวไต้หวันและวิสาหกิจชาวไต้หวันส่วนใหญ่ และยังเป็นความคิดเห็นสาธารณะกระแสหลักด้วย" เฉิน เหวินกวน กล่าวว่า เราต้องรักษาความชอบธรรมของชาติ และยึดมั่นในหลักการจีนเดียวและ "ฉันทามติปี 1992" ต่อต้านการแบ่งแยกดินแดนและการแทรกแซงจากภายนอก "เอกราชของไต้หวัน" อย่างเด็ดเดี่ยว ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือข้ามช่องแคบอย่างมั่นคง และทำให้การพัฒนาบูรณาการข้ามช่องแคบลึกซึ้งยิ่งขึ้น เราหวังว่านักธุรกิจและเพื่อนร่วมชาติชาวไต้หวันจะยืนอยู่ทางด้านขวาของประวัติศาสตร์ ตัดสินใจเลือกสิ่งที่ถูกต้อง และร่วมกันส่งเสริมการฟื้นฟูครั้งใหญ่ของชาติจีน

"ในฐานะพยานถึงการพัฒนาของมาตุภูมิ นักธุรกิจชาวไต้หวันส่วนใหญ่ตามทันการพัฒนาของมาตุภูมิ เพลิดเพลินกับผลแห่งความเจริญรุ่งเรือง และแบ่งปันเงินปันผลจากความสำเร็จที่ไม่ธรรมดา" Ding Kunhua ประธานกิตติมศักดิ์ของสหพันธ์วิสาหกิจแห่งชาติไต้หวันกล่าวว่าในอนาคตเราจะสนับสนุนการแลกเปลี่ยนและการแลกเปลี่ยนระหว่างทุกสาขาอาชีพทั้งสองด้านของช่องแคบไต้หวันอย่างครอบคลุมมากขึ้นกระชับความร่วมมือที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นความเข้าใจร่วมกันและสร้างความไว้วางใจซึ่งกันและกัน เราหวังว่า ที่เพื่อนชาวไต้หวันโดยเฉพาะเยาวชนชาวไต้หวันสามารถเห็นพัฒนาการร่วมกันของสองฝั่งช่องแคบไต้หวันและพื้นที่การพัฒนาอันกว้างใหญ่หลังการรวมประเทศอย่างสันติ ประเทศจีนที่เจริญรุ่งเรืองและเจริญรุ่งเรืองจะเป็นความภาคภูมิใจของพวกเราชาวจีนตลอดไป (จบ) [บรรณาธิการ: เหลียงยี่]